Nhạc cụ Vạn Xuân

Nhạc cụ Vạn Xuân

Thông tin chi tiết
Nhạc cụ Vạn Xuân
Số 39 , Hào Nam , Đống Đa , Hà Nội
http://www.nhaccuvanxuan.vn
thaole vào 23-06-2012
1867
 
 
0 thích
0 không thíchTrung tâm nhạc cụ Vạn Xuân

 

 

Là cử nhân âm nhạc chuyên ngành nhạc cụ dân tộc tại học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam (14năm), từng là nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp và từng trải qua nhiều công việc kinh doanh khác nhau nhưng cuối cùng, ông Đặng Xuân Thi đã chọn kinh doanh nhạc cụ với mong muốn tạo ra một không gian văn hoá, được giao lưu với những nghệ sĩ và sinh viên, học sinh yêu nhạc.


Có lẽ chính vì thế mà đến nay,10 năm qua kể từ khi thành lập, đây là địa chỉ tin cậy của giới nghệ sĩ và sinh viên nhạc viện Hà Nội. Họ đến để ngắm, mua và được tư vấn về âm nhạc. Tại dây có tất cả các loại nhạc cụ, từ nhạc cụ dân tộc đến nhạc cụ hiện đại với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo, chủ yếu là do Việt Nam sản xuất, ngoài ra có cả đàn nhập từ nước ngoài ( Nhật,Mỹ, Trung Quốc…)

 

 

Nhạc cụ dân tộc gồm có: sáo, nhị, trống phách, đàn bầu, đàn tranh, đàn nguyệt, tì bà… do các nghệ nhân Việt Nam chế tạo như: nghệ nhân Phùng Quang Tuyên, nghệ nhân Đỗ Thược, gia đình nghệ nhân Tạ Thâm và những nghệ nhân sản xuất sáo ở Hà Tây…Các nhạc cụ dân tộc ở đây có chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp, giá cả linh động, hợp lý, tuỳ theo từng chủng loại.Về nhạc cụ hiện đại, hiện tại Vạn Xuân cung cấp chủ yếu là các sản phẩm của Yamaha, ghi ta và các phụ kiện của ghi ta. Vạn Xuân là đại lý Yamaha cấp 2 của công ty Sao Việt (trụ sở: 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội).

Riêng về ghi ta, chủ yếu là do các nghệ nhân Việt Nam như: Đỗ Thước, Lê Đình Viên, Đỗ Việt Dũng… và một số cơ sở trong thàng phố Hồ Chí Minh. Trong ghi ta lại có nhiều loại, mẫu mã và màu sắc phong phú, giá từ 500.000 đồng trở lên.Ngoài ra, Vạn Xuân còn có các loại đàn và máy tập đàn seconhand của Nhật. Giá cả loại hàng này phụ thuộc vào thương hiệu và độ cũ, mới của chúng. Tại đây còn bán cả nhạc khí, các loại sách dạy nhạc, nghiên cứu, ca khúc… Đến với Trung tâm Nhạc cụ Vạn Xuân, bạn sẽ cảm nhận được một không gian âm nhạc thực sự. Đặc biệt, trung tâm luôn luôn ưu tiên học sinh, sinh viên với giá cả ưu đãi. Khách hàng sẽ được phục vụ tận nhà nếu có yêu cầu

 

Năm 2008, Nhạc cụ Vạn Xuân đã xây dựng một Shop nhạc cụ trực tuyến để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với các loại nhạc cụ mà không nhất thiết phải ghé thăm cửa hàng trực tiếp. Đây cũng là một phong cách mua bán giao dịch hiện đại phù hợp với xu hướng công nghệ thông tin ngày nay.

 

Tại shop nhạc cụ trực tuyến, nhạc cu Vạn Xuân trưng bày rất nhiều nhạc cụ đủ chủng loại được bán với giá thấp hơn hoặc tương đương với giá trên thị trường. Hàng hóa được mô tả rõ ràng với hình ảnh đầy đủ giúp Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn như đang được dạo quanh siêu thị. Với phương thức giao hàng tại nhà miễn phí và nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, Shop nhạc cụ trực tuyến sẽ giúp cho Quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong việc mua sắm. 

 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tất cả những vấn đề mà bạn còn thắc mắc !


Từ, hoăc cụm từ giúp việc tìm kiếm (tags)
Ảnh liên quan
Hiện chưa có ảnh về địa điểm Nhạc cụ Vạn Xuân, bấm vào nút bổ sung ảnh để thêm ảnh cho địa điểm.
Sponsors
Bình luận (0)
Bình luận của bạn:
9vdbfo

Hiện chưa chưa có bình luận nào. Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn!