Siêu thị Thành Đô

Thông tin chi tiết
Siêu thị Thành Đô
352, Đường Giải Phóng , Thanh Xuân, Hà Nội
(84-4) 3868 7833
www.thanhdomart.vn
thaole vào 16-02-2012
6873
 
 
0 thích
0 không thích


Ảnh liên quan
Hiện chưa có ảnh về địa điểm Siêu thị Thành Đô, bấm vào nút bổ sung ảnh để thêm ảnh cho địa điểm.
Sponsors
Bình luận (5)
Bình luận của bạn:
g2U9vD

Tôi nhận xét Siêu thị Thành Đô 11:19 04-03-2014
Tôi đồng ý với các bạn đã nhận xét!
Bản thân tôi lúc đầu choáng ngợp vì hàng thành đô giá rẻ, nhiều mặt hàng được hạ giá
Tuy nhiên, sau 2 lần liên tục mắc lỡm với Thành Đô, tôi đã mất niềm tin và không quay lại đây thêm lần nào nữa.
Lần 1: Khi tôi mua xà phòng giặt máy, thay vì vậy tôi lấy nhầm xà phòng giặt tay và thanh toán đem về. Về đến nhà, phát hiện ra tôi quyết định đem đến đổi lại vì tới 4 kg làm sao mà giặt tay cho hết. Tuy nhiên, nhân viên ở đây sau khi đá quả bóng cho nhiều người giải quyết, cuối cùng là họ không chấp nhận yêu cầu của tôi.
Lần 2, tôi mua hạt điều và xem date rất kĩ, rõ ràng là hạn sản xuất mới hôm qua. Thế mà hạt điều về ăn chua loét, 86.000đ của tôi mà tôi không dám ăn, vì sợ có hại cho đứa con trong bụng. Lại còn cả gói hạt bí nữa chứ, mốc ôi thôi là mốc. Thật đúng là ném tiền qua cửa sổ. Tôi đã cảnh báo cho mọi người vì hàng ở đây tuy hạn sản xuất mới nhưng toàn hàng dập lại date.
VÀ TỰ HỨA NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI ĐÃ BỊ LỪA THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ LẤY LẠI ĐƯỢC NIỀM TIN! KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI SIÊU THỊ NÀY NỮA!!!
Sương Mai nhận xét Siêu thị Thành Đô 09:46 09-05-2013
nhà mình thì qua Thành Đo rất tiện nhưng mà mình rất ít khi mua hàng ở đây, mình toàn vòng ra Intimex gần đó hoặc fivimax vì hàng của Thành Đô toàn hàng Trung Quốc và chất lượng không tốt. Nhân viên thì vô cùng thiếu nhiệt tình và chuyên nghiệp. Có lần mình cần tìm nước rửa tay mà tìm mãi mới thấy nhân viên( đang tụ tập 1 chỗ buôn chuyện), bạn ý đứng nguyên 1 chỗ chỉ tay vu vơ bảo "chị xuống mấy dãy kia kìa". Nhưng tệ nhất là thanh toán, không biết mọi người thế nào chứ 5 lần mua ở Thành Đô là cả 5 lần mình bị quỵt tiền lẻ trả lại. dư dưới 500d thì xác định là làm tròn tiền đi, khỏi trả lại. Dư 500d, hay 700d cũng đừng mong nhân viên thanh toán trả cho mình, chỉ vứt cho 1 cái kẹo rẻ tiền là xong, không cần giải thích, bắt khách hàng mặc nhiên chấp nhận. Có thể vài trăm đồng quá nhỏ nên không ai quan tâm, có nói thì cũng bảo vì vài trăm đồng mà to tiếng, nhưng mình tự hỏi nếu khách hàng nào thanh toàn mà cũng bị bớt xén như thế thì hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng số tiền lẻ ấy sẽ thành một con số khổng lồ như thế nào. Như vậy thì không còn là ăn quỵt nhỏ và lẻ nữa rồi. QUá bức xúc với cái kiểu như thế nên gần như mình không bao giờ mua hàng ở đấy nữa, thà đi xa 1 tí mà thoái mái còn hơn.
Hanh nhận xét Siêu thị Thành Đô 15:47 03-05-2013
ĐỒng ý với nhận xét của mh vì Hôm qua ngày 02/5/2013. Mình mua một lốc caramen hạn dùng 5/5/2013. Mình phải check cẩn thận lại là hàng mới lấy không vì cho trẻ con ăn nên phải đảm bảo. Mấy bạn Nhân viên bán hàng nói như đinh đóng cột là chắc chắn vì cái này chỉ để được 5 ngày thôi mà bọn Em vừa ăn xong. Mình cũng tin và về nhà Con mình bóc ăn luôn, mình không để ý . Đến lúc ăn tiếp hộp 2 mở ra thì mốc đen. Trời ơi, mình tá hỏa và bức xúc giữa trời mưa đèo cả COn ra nói nhẹ nhàng và trả lại hàng cho Nhân viên.
Nhưng Nhân viên bán hàng phía ngoài cửa siêu thị Thành Đô rất là vô trách nhiệm và mất lịch sự. Sau khi xem xong thì trả lời với mình là " Cái này chỉ bị một hộp thôi còn lại không sao" TRời ơi, cùng một lốc mà lại nói thế. Rồi lại còn nói là " Hàng bọn EM bán thì lúc này lúc khác" .
HIc, thế hóa ra những lúc hết date như vậy thì khách hàng phải chịu chắc???. Đã thế lại còn không thèm xin lỗi khách hàng và nhận trách nhiệm .
Mình điên tiết gọi người quản lý ra và nói cho một trận. Ông ý thay mặt nhân viên xin lỗi nhưng mình vẫn tức lắm và không thèm lấy lại tiền bố thí ý.
Qua đây chỉ muốn Siêu thị Thành đô cần đào tạo lại thái độ cho Nhân viên bán hàng và đuổi ngay những nhân viên kiểu như mình vừa nêu. Hơn nữa cảnh báo cho các bạn khác khi mua hàng ở Siêu thị Thành Đô chỗ 352 Giải pHóng phải hết sức chú ý vì hàng lởm vô cùng. chẳng quan tâm đến chất lượng gì đâu chỉ lấy tiền của khách xong là phủi tay .
tt nhận xét Siêu thị Thành Đô 14:27 11-03-2013
vua qua minh co mua do o thanh do minh thay hang o day cu va co nhieu mat hang het han minh thay hang o day k dang tin mong moi nguoi chu y khi toi do mua hang nhe
mh nhận xét Siêu thị Thành Đô 14:18 11-03-2013
thanh do ban toan do hong vang sua thi chua k dam bao an toan ve sinh co the gay benh tat cho moi nguoi