Tức tức mới nhất về 671 hoàng hoa thám ba đình hà nội

Xin chia sẻ với các bạn 671 hoàng hoa thám ba đình hà nội mới nhất

Thông tin dự án Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Thông tin chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Tổ hợp công trình nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc, siêu thị dịch vụ tọa lạc tại số 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.243m2. Dự án gồm khối nhà chung cư cao 18 tầng, khối văn phòng cao 21 tầng, khối trung tâm thương mại, khu nhà vườn 3 tầng và các công trình tiện ích công cộng như sân vườn, trạm, đài phun nước, bãi đỗ xe, trạm bơm ga…

Đây là tổ hợp các công trình được xây dựng với quy mô lớn, có tính năng độc lập liên hoàn, thể hiện tính hiện đại tiên tiến với khối ở tiêu chuẩn cao cấp, khối văn phòng hiện đại và khối dịch vụ thương mại tiện nghi, tận dụng tối đa quỹ đất mà vẫn đảm bảo sự hài hoà giữa các công trình và cảnh quan xung quanh.

Toà nhà tọa lạc ở trung tâm khu đất xây dựng, có vị trí lý tưởng, gần Hồ Tây, trường Chu Văn An, bệnh viện E… có thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn cao cấp về xây dựng thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống hiện đại.

Cùng với sự phát triển của thành phố, chung cư sẽ nằm tại khu dân cư có quy hoạch hoàn chỉnh, có các tiện ích công cộng đầy đủ như siêu thị, vườn hoa, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí… là môi trường sống lý tưởng cho việc học hành, sinh hoạt cũng như làm việc của các thành viên mỗi gia đình sống trong khu chung cư.

Tổng quan của Tổ hợp nhà cao tầng 671 Hoàng Hoa Thám | ảnh 1Phối cảnh chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Vị trí – Hạ tầng Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Vị trí Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Tổ hợp công trình nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc, siêu thị dịch vụ có vị trí tại 671 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội.

– Phía Bắc giáp đường Hoàng Hoa Thám hiện nay – Phía Nam giáp đường Hoàng Hoa Thám dự kiến mở thẳng ra đường Hoàng Quốc Việt với chiều rộng mặt đường 50m – Phía Đông giáp nút giao thông Bưởi – Hoàng Quốc Việt đã có trong quy hoạch – Phía Tây giáp khu vực dân cư làng Vĩnh Phúc

Vị trí của Tổ hợp nhà cao tầng 671 Hoàng Hoa Thám | ảnh 1Vị trí chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Hạ tầng Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

– Nguồn điện cho khu chung cư lấy qua nguồn điện khu vực từ lưới điện thành phố được cấp qua trạm biến áp đặt trong tầng hầm của tòa nhà – Chi phí sử dụng điện sinh hoạt của thanh toán trực tiếp cho điện lực theo quy định

Hệ thống cấp nước

Nước được lấy từ mạng cấp nước Thành phố, cấp vào bể chứa nước ngầm, sau đó được máy bơm tăng áp bơm từ bể ngầm lên bể mái và phân phối nước tới các căn hộ qua hệ thống đường ống tráng kẽm.

Hệ thống thoát nước

Hệ thống thoát nước mưa, nước thải sinh hoạt được bố trí tuyến riêng. Nước thải sinh hoạt trước sẽ được xử lý trước khi thoát vào hệ thống thoát nước chung của khu vực.

Hệ thống cung cấp dịch vụ viễn thông

Để phục vụ nhu cầu sử dụng hệ thống thông tin liên lạc của các căn hộ, hệ thống cung cấp dịch vụ viễn thông của khu chung cư được trang bị sẵn tủ cáp chính, hộp nối dây và hệ thống đường dây đến ổ cắm điện thoại trong mỗi căn hộ. Hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ do các hộ trực tiếp với Bưu điện Hà Nội.

Hệ thống anten TV

Để cho cả khu chung cư thu được tín hiệu các chương trình của đài truyền hình Việt Nam và các đài khu vực lân cận, trên mái được lắp đặt 1 anten thường và hệ thống truyền hình cáp. Khách hàng được sử dụng hệ thống anten và thanh toán theo quy định.

Hệ thống chống sét và phòng cháy chữa cháy

– Hệ thống chống sét cho khu chung cư được trang bị bằng hệ thống kim thu sét đầu mạ đồng và dẫn xuống hệ thống cọc tiếp đất. – Phương án phòng cháy chữa cháy kết hợp giữa phòng cháy chữa cháy của công an thành phố với hệ thống bình xịt (CO2) đặt tại các căn hộ.

Hệ thống giao thông, cây xanh Lối vào “Tổ hợp nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc và siêu thị, dịch vụ” 671 Hoàng Hoa Thám được tách thành các tuyến riêng biệt theo quy hoạch được duyệt. Diện tích cây xanh được bố trí xung quanh khu đất vừa làm bóng mát cho khu vực, vừa làm giảm tiếng ồn và chống bụi.Hệ thống thu gom rác Hệ thống thu gom rác được sử dụng chung cho toàn bộ khu chung cư. Chi phí thu gom rác do các căn hộ thanh toán trực tiếp với Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội theo quy định.

Thiết kế – Mặt bằng Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Chủ đầu tư Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Tổng Công ty Viglacera cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc với những sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu thương mại – văn phòng cho thuê, khu đô thị và nhà ở để bán.

ÐƠN VỊ HÀNG ÐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Viglacera là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam cả về năng lực sản xuất, mẫu mã, loại hình và chất lượng sản phẩm, tất cả đều đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp.

Sản phẩm của Tổng công ty đã đóng góp tới 20 triệu USD kim ngạch xuất khẩu/năm cho ngành xây dựng, hiện đang có mặt trên khắp 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các sản phẩm chính nổi bật của VIGLACERA:

• Sứ vệ sinh

• Kính xây dựng

• Sản phẩm đất nung

• Sản phẩm gạch ceramic và granite

Cơ cấu tổ chức

SỞ HỮU CHUỖI SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ÐỒNG BỘ

VIGLACERA chú trọng đa dạng hóa sản xuất và sản phẩm nhằm cung cấp trọn gói và đồng bộ các loại vật liệu xây dựng cho các dự án lớn tại thị trường trong nước và quốc tế, xây dựng chuỗi cung ứng từ nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

Các đơn vị thành viên cũng rất tích cực hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, trong công nghệ và phát triển thị trường.

Hệ thống showroom đồng bộ trưng bày và bán sản phẩm chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội và Ðà Nẵng. Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên cũng có mạng lưới showroom khắp 3 miền.

LÀ ÐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG

VIGLACERA là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất như: công nghệ lò nung tuynen (1990), công nghệ phủ 2 lớp Nano (2009)… nhằm nâng cao giá trị cho các chủng loại sản phẩm truyền thống..

VIGLACERA cũng chính là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ mới, công nghệ nguồn và chuyển giao công nghệ hiện đại để sản xuất vật liệu xây dựng như: kính xây dựng (năm 1994), sứ vệ sinh và gạch ốp lát ceramic (năm 1994), granite (năm 1996), gạch cotto (năm 2002)….

LÀ DOANH NGHIỆP KINH DOANH BĐS TIN CẬY CÓ DANH MỤC ÐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

Đã có 15 dự án có quy mô lớn được Viglacera triển khai bao gồm đầu tư xây dựng khu đô thị, nhà ở để bán, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cho thuê và khu thương mại – văn phòng cho thuê.

Trong giai đoạn từ năm 2012 trở lại đây, VIGLACERA đã triển khai nhiều dự án nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, như: Dự án khu ký túc xá sinh viên Trường cao đẳng nghề Viglacera ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh), khu nhà ở dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh), dự án khu nhà ở thu nhập thấp ở Ðại Mỗ (Từ Liêm, Hà Nội), dự án 1.000 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị Ðặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội),… đã nhận được sự quan tâm của dư luận xã hội và được lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo TP. Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao, coi đây là một hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội.

Ở mảng nhà ở thu nhập thấp, VIGLACERA tiên phong chuyển đổi dự án và là đơn vị đầu tiên được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

ÐỘI NGŨ NHÂN LỰC CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN CAO VÀ GẮN BÓ LÂU DÀI

Tổng công ty Viglacera có đội ngũ cán bộ có trình độ đại học và trên đại học chiếm tỉ trọng cao, hầu hết người lao động đều có kỹ thuật tay nghề giỏi đã qua đào tạo.

Ðội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao, kinh nghiệm và năng lực quản lý, gắn bó trên 05 năm giúp Tổng công ty đảm bảo sự nhất quán trong điều hành chiến lược và tính định hướng kế thừa với đội ngũ lao động trẻ tuổi.

Top 6 671 hoàng hoa thám ba đình hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

 • Tác giả: homedy.com
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 4.96 (785 vote)
 • Tóm tắt: Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám là dự án được triển khai và đầu tư xây dựng với tổng diện tích lên đến 9.243m2. Trong đó bao gồm 2 khối tháp sở hữu chiều cao từ …

Bán căn hộ chung cư tại Ngõ 671 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

 • Tác giả: sosanhnha.com
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 4.75 (413 vote)
 • Tóm tắt: Bán căn hộ chung cư tại Ngõ 671 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội Thông tin bất động sản rõ ràng. Sắp xếp theo nhu cầu dễ chọn lựa.

KHU NHÀ Ở 671 HOÀNG HOA THÁM – Viglacera

 • Tác giả: viglaceratiles.vn
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 4.48 (228 vote)
 • Tóm tắt: Vị trí: 671 Hoàng Hoa Thám thuộc quận Ba Đình – Trung tâm hoạt động chính trị Quốc Gia. Sản phẩm gạch: … Vị trí: Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

CHUNG CƯ 671 HOÀNG HOA THÁM

 • Tác giả: batdongsanexpress.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 4.02 (485 vote)
 • Tóm tắt: Dự án: Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám ; Vị trí: Số 671 Hoàng Hoa Thám – Q.Ba Đình – TP Hà Nội ; Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera ; Tổng diện tích: 9.243m2 ; Mật độ …

CÔNG TRÌNH 671 HOÀNG HOA THÁM

 • Tác giả: cotanagroup.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 3.83 (245 vote)
 • Tóm tắt: Chủ đầu tư: Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng – Viglacera. Giá trị Hợp đồng: 114,5 tỷ đồng. Địa điểm: Số 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Tổ …

671 Hoàng Hoa Thám – VISAHO

 • Tác giả: visaho.vn
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 3.75 (271 vote)
 • Tóm tắt: Tọa lạc tại 671 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Tp.Hà Nội. Khu chung cư giáp với làng Vĩnh Phúc và nút giao thông Bưởi – Hoàng Quốc Việt.