Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều

Trung tâm y tế quy mô lớn nhất trên toàn quốc chuyên về việc khám và điều trị bệnh ung thư là Bệnh viện K. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận khoảng 417.000 bệnh nhân. Trong số đó, bệnh viện đã và đang thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật, điều trị hóa trị và xạ trị.

Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều (Bệnh viện K3) là một trong ba cơ sở của Bệnh viện K chuyên khám, phát hiện sớm và điều trị ung thư cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

Bệnh viện K3 – Tân Triều là địa điểm được nhiều người bệnh lựa chọn để đến kiểm tra sức khỏe. BookingCare muốn chia sẻ một số kinh nghiệm và lưu ý để bệnh nhân và người thân tham khảo.

Bệnh viện K Tân Triều – Địa chỉ, thời gian làm việc

 • Địa chỉ: Số 30 đường Cầu Bươu, khu Tân Triều, quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu: từ 7h30 đến 17h.
 • Bắt đầu từ 7h30 sáng, bệnh viện K3 chào đón bệnh nhân từ 7h vào các ngày thứ 7 và tổ chức khám theo yêu cầu. Xin lưu ý.

Giới thiệu về Bệnh viện K Tân Triều

Nhằm giảm áp lực cho Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh (Quán Sứ) và K2 Tam Hiệp, Bệnh viện K3 được thành lập từ năm 2012, nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa ung thư cho bệnh nhân trên toàn quốc.

Bệnh viện K3 Tân Triều, là một trong ba cơ sở của Bệnh viện K, có khả năng mạnh trong việc khám, phát hiện sớm, điều trị và chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh ung thư. Bệnh viện có ưu điểm trong việc sử dụng các phương pháp chẩn đoán và thực hiện các phương pháp điều trị của hầu hết các loại ung thư.

Một số phương pháp chữa trị bệnh ung thư hiện đại đang được thực hiện tại Bệnh viện K3.

 • Sử dụng Robot trong phẫu thuật và điều trị bằng tia X.
 • Nút mạch gan, nút tĩnh mạch cửa được áp dụng để tăng thể tích gan, xử trí u bằng sử dụng tần số cao, vi sóng.
 • U màng não, U trán, Khối u bất thường lan ra não, biến dạng động tĩnh mạch, Phương pháp Gamma Knife thường được sử dụng cho bệnh nhân bị ung thư não và các vấn đề khác liên quan đến não.
 • Ngực, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, người bị bệnh ung thư, điều trị nhắm mục tiêu, cách thức, phương pháp điều trị miễn dịch, sử dụng các.
 • Vú thứ cổ Ung (cổ tử trứng, Ung hiện hiện gần gũi kiểm soát điều trong: kiểm soát bên ngoài từ kiểm soát phóng xạ vú, kiểm soát phóng xạ kỹ thuật các ứng dụng).

Bệnh viện K Tân Triều có tốt không?

Các phương diện mà BookingCare đánh giá để xác định xem một cơ sở y tế là tốt hay không là như sau: Để đánh giá xem một cơ sở y tế là tốt hay không cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau, BookingCare đưa ra nhận xét về Bệnh viện K Tân Triều.

Về hoạt động khám chữa bệnh

Hoạt động của bệnh viện K3 bao gồm: Kiểm tra và điều trị bệnh, ngăn chặn và khôi phục chức năng, chuyên môn về ung thư và một số bệnh khác trong khả năng, nghiên cứu khoa học,…

Bệnh viện nhận khám, điều trị cho khoảng 1000 bệnh nhân hàng ngày để giảm tình trạng quá tải, đông đúc bệnh nhân tại cơ sở K1 Phan Chu Trinh (cơ sở Quán Sứ cũ).

Chuyên môn chính của Bệnh viện K Tân Triều là phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư. Hiện tại, nhiệm vụ của bệnh viện là cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng trong lĩnh vực chuyên môn về bệnh ung thư và một số bệnh lý khác.

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Sạch sẽ, rộng rãi không gian, bệnh viện được trang bị 1000 giường bệnh. Các trang thiết bị cũng được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn Quốc tế giúp quá trình chẩn đoán và điều trị diễn ra chính xác, hiệu quả: X-quang, Hệ thống PET CT, Chụp cắt lớp, Xét nghiệm Virus HPV,…

Tại đây có thể sử dụng các phương pháp tiên tiến trong khám, xác định và điều trị bệnh ung thư. Bệnh viện K3 Tân Triều là cơ sở lớn nhất trong 3 cơ sở và được xây dựng sang trọng, đầy đủ các trang thiết bị.

Về đội ngũ y bác sĩ

Có hơn 60 chuyên gia y tế tại Bệnh viện K3 Tân Triều, nơi sở hữu nhiều chuyên gia có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh ung thư. Khoa lâm sàng và cận lâm sàng tập trung đội ngũ chuyên gia như giảng viên, phó giảng viên, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2,…

Về thời gian chờ đợi

Lấy số khám, bệnh nhân tới khám và điều trị cần phải chờ đợi khá lâu hoặc đến sớm xếp hàng. Bệnh viện K3 Tân Triều cũng thường xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, là bệnh viện cấp Trung ương.

Tại chỗ này, người bị bệnh có thể an tâm khi chọn đi khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe vì Bệnh viện K3 hoàn toàn là một cơ sở y tế tốt và đáng tin cậy, với những lý do đã được đề cập.

Đi khám tại khoa nào Bệnh viện K Tân Triều?

Khoa Chăm sóc sức khỏe và khoa Khám theo yêu cầu Bệnh viện K3 là nơi mà bạn có thể đến thăm. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn và người thân nên tham khảo trước khi đến.

Đi khám tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện K3

Cơ sở Khoa Khám bệnh Tân Triều đặt tại tầng 1, 2 của tòa nhà A Bệnh viện K3, bao gồm: 08 cánh cửa đón tiếp và đăng ký khám bệnh, 12 phòng khám, 02 phòng kiểm tra phụ khoa, 02 phòng lấy mẫu xét nghiệm, 01 phòng nội soi Tai – Mũi – Họng và 01 phòng giải cứu.

Bệnh viện K3 tiếp nhận hàng ngày khoảng 1000 bệnh nhân, trong đó khoa Khám bệnh chỉ riêng tiếp nhận trung bình từ 600 đến 800 người đến khám. Khoa tiếp nhận khám cho tất cả các nhóm, bao gồm: Bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú, bệnh nhân đến tái khám, cấp cứu, khám có Bảo hiểm y tế và bệnh nhân được chuyển đến từ các địa điểm khác.

Khám bệnh tại Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều, dù mới thành lập, nhưng khoa đã triển khai tốt quy trình khám chữa bệnh một chiều, một cửa theo hệ thống phần mềm. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân khi đến khám và tăng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Các cơ sở y tế công cộng, tuyến Trung ương thường gặp tình trạng bệnh nhân đến khám và điều trị tại khoa Khám bệnh vẫn phải đợi lâu do số lượng bệnh nhân quá đông. Về cơ bản, đây là tình trạng khá thông thường.

Đi khám tại khoa Khám theo yêu cầu – Bệnh viện K3

Đã tạo ra một hệ thống khám bệnh tuân thủ yêu cầu (khám theo yêu cầu) để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho bệnh nhân do số lượng người đăng kí khám tại khoa Khám bệnh lớn, Bệnh viện K.

Thực hiện kiểm tra và tiếp đón hàng ngàn bệnh nhân kể từ khi thành lập, Khoa Khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện K3 hiện đang có 12 phòng khám. Khoa ngày càng mở rộng về số lượng phòng khám và triển khai các chuyên ngành chuyên sâu như khám bệnh lý tim mạch cho các bệnh nhân điều trị bằng tia X, hóa trị,…

Có thể đăng ký khám trực tuyến qua hệ thống cổng thông tin để bệnh nhân khám theo yêu cầu. Bệnh nhân được khám bệnh, tư vấn tỉ mỉ hơn. Thời gian chờ khám cũng được giảm so với khoa Khám bệnh để tránh tình trạng bệnh nhân mệt mỏi, không hài lòng. Ngoài ra, bệnh nhân được khám bệnh, tư vấn tỉ mỉ hơn.

Các kiểm tra toàn diện được thực hiện tại bộ phận Khám bệnh theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, đồng thời giảm thiểu thời gian chờ đợi. Quy trình làm việc toàn diện của bộ phận đảm bảo sự khám và chăm sóc cho bệnh nhân.

Tại Bệnh viện K3, dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu tiếp nhận bệnh nhân từ Thứ hai đến Thứ bảy. Nếu không thể đi khám trong tuần, bệnh nhân có thể sắp xếp đến khám vào Thứ bảy.

Lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện K Tân Triều

Thời gian chờ đợi Bệnh viện K3 là cơ sở rộng rãi, khang trang và hiện đại nhất trong 3 cơ sở. Chính vì vậy, lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày ở đây cũng khá đông.

Bệnh nhân và người nhà nên đi khám vào thời gian rảnh rỗi, đến sớm xếp hàng lấy số hoặc lựa chọn khám theo yêu cầu để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Chi phí khám bệnh Chi phí khám theo yêu cầu cao hơn chi phí khám thông thường. Giá khám theo yêu cầu tại Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều như sau:

 • Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư – 500.000 đồng
 • Khám với Tiến sĩ, BSCK II – 300.000
 • Khám với Tiến sĩ, BSCK II – 300.000

Đây là chi phí khám lâm sàng và tư vấn với bác sĩ, chưa bao gồm xét nghiệm, chụp chiếu, thuốc men. Bệnh nhân nên chuẩn bị tiền phòng trường hợp cần xét nghiệm, thực hiện cận lâm sàng, mua thuốc,…

Đối tượng ưu tiên Trẻ em dưới 5 tuổi, người già trên 70 tuổi, thương binh và bệnh nhân cấp cứu.
Đặt lịch khám Với hình thức khám bệnh thông thường, bệnh nhân cần đến trực tiếp bệnh viện để đăng kí và làm thủ tục khám chữa bệnh.

Nếu lựa chọn hình thức khám theo yêu cầu, bệnh nhân có thể đặt lịch khám trên trang web chính thức của bệnh viện.

Đặt lịch khám qua BookingCare Hiện tại, BookingCare mới triển khai đặt lịch khám theo yêu cầu tại Bệnh viện K1 – cơ sở Phan Chu Trinh, bệnh nhân có thể lựa chọn để được khám với bác sĩ theo mong muốn, ưu tiên trong quá trình làm thủ tục và đi khám.

BookingCare chưa triển khai hỗ trợ đặt lịch khám tại Bệnh viện K3 Tân Triều. Bệnh nhân muốn hẹn khám cần liên hệ trực tiếp tới bệnh viện.

Hướng dẫn đường đi đến Bệnh viện K3 Tân Triều

 • Đến Bệnh viện K Tân Triều, những bệnh nhân từ các tỉnh khác và chưa quen biết đường phố nên sử dụng các phương tiện như taxi, xe ôm hoặc xe buýt để tránh gặp khó khăn trong việc tìm đường.
 • K Trân Triều là cơ sở y tế dành cho các bệnh nhân sinh sống tại Hà Nội, nơi họ có thể tham khảo hướng dẫn đi theo bản đồ chỉ đường.
 • “Tránh đi qua cửa vào của bệnh viện, bệnh nhân nên chú ý trên đường đi. Phía trước cửa vào của bệnh viện sẽ có tấm biển thông báo “Bệnh viện K cơ sở Tân Triều”.”

Tại bệnh viện K3 – Tân Triều, có một số kinh nghiệm và lưu ý khi đi kiểm tra sức khỏe. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo thêm các bài viết khác về Bệnh viện K tại chuyên mục Cẩm nang của BookingCare. Trên đây là.