Top 7 các trung tâm gia sư uy tín tại hà nội tốt nhất

Mời các bạn xem các trung tâm gia sư uy tín tại hà nội mới nhất 2023

1. Trung Tâm Gia Sư Thăng Long

Đây là trung tâm gia sư có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với tiêu chí làm việc Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp. Tại trung tâm có đội ngũ gia sư với chuyên môn và trình độ cao trong việc giảng dạy với tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh…

Hợp đồng gia sư luôn rõ ràng và minh bạch không mập mờ như những trung tâm khác để tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư khi đến nhận lớp. Nhân viên của trung tâm luôn niềm nở, nhiệt tình tư vấn kỹ các lớp phù hợp với năng lực của gia sư để tránh tình trạng hỏng lớp. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ cho những thầy cô và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận lớp nợ phí 90-100% hoặc sau 1 tháng mới phải trả. Phí nhận lớp trung tâm 40%.

Thông tin trung tâm Gia Sư Thăng Long: Website: giasusupham.com.vn. Địa chỉ: Số 101 – Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng. Số 27 – Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

2. Trung Tâm Gia Sư Việt

Gia sư việt

Đây là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường nổi tiếng. Với sự tuyển chọn kỹ lưỡng trình độ giảng dạy của các gia sư trước khi trở thành gia sư của trung tâm. Vì vậy gia sư Việt luôn giúp các em nắm chắc kiến thức các môn học hiệu quả nhất.

Ngoài ra hợp đồng gia sư luôn hướng nhiều nhất đến lợi ích của phụ huynh và học sinh. Trung tâm còn có chính sách cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp cho đến thời gian nhận lương. Nhân viên tại đây luôn nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn cụ thể cho cả gia sư nhận dạy và phụ huynh. Phí nhận lớp của trung tâm 40%.

Thông tin trung tâm Gia Sư Việt. Website: giasuviet.com.vn. Địa chỉ: Số 5 – Ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

3. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24h

Gia sư trí tuệ 24h

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là địa chỉ lựa chọn của nhiều phụ huynh cho con cái học tập. Trung tâm không chỉ là nơi nâng cao kiến thức mà còn là nơi tạo nguồn cảm hứng học tập. Vì vậy đây là địa chỉ tin cậy để học tập của các em học sinh.

Bên cạnh đó hợp đồng gia sư của trung tâm khá rõ ràng. Các điều khoản trong hợp đồng luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất khi gia sư hợp tác với trung tâm. Gia sư Trí Tuệ 24H cũng có chế độ cho gia sư nợ phí 50% và hoàn thành sau 1 tháng. Đây là trung tâm mà các gia sư và phụ huynh nên quan tâm.

Thông tin trung tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H: Website: giasutritue2h.com. Địa chỉ: Số 1 – Ngõ 14 Mễ Trì Hạ – Từ Liêm Hà Nội.

4. Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi

Gia sư hà nội giỏi

Đây là trung tâm có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm có cung cấp gia sư kèm học tất cả các môn cho các em học sinh. Đây chắc chắn là trung tâm mang đến nguồn kiến thức cho tất cả các em học sinh khi học tập tại đây.

Thông tin trung tâm Gia sư hà Nội Giỏi: Website: giasuhanoigioi.edu.vn. Địa chỉ: Tòa CT12B – Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai -Hà Nội.

5. Trung Tâm Gia Sư Đức Minh

Gia sư đức minh

Trung tâm đã hoạt động hơn 5 năm và là địa chỉ gia sư uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Mặc dù học phí ở đây khá cao so với các trung tâm khác. Tuy nhiên học phí sẽ ước tính theo tùy loại khóa học, lớp học khác nhau.

Hợp đồng nhận lớp và hợp đồng gia sư rõ ràng. Trong trường hợp hủy lớp hoặc gặp vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất. Nhân viên làm việc niềm nở và nhiệt tình luôn làm hài lòng mọi gia sư hợp tác và phụ huynh.

Thông tin trung tâm Gia Sư Đức Minh. Website: giasuducminh.com. Địa chỉ: Số 24B – Ngõ 86 Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội.

6. Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu

Gia sư bảo châu

Gia sư Bảo Châu cũng là trung tâm chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phụ huynh và học sinh. Các điều khoản làm việc với gia sư luôn rõ ràng, minh bạch. Vì vậy các gia sư luôn nhiệt tình hợp tác với trung tâm để giúp đỡ các em học sinh học tốt.

Điều đặc biệt là tại gia sư Bảo Châu các thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được nhận lớp online. Tuy nhiên, đầu vào tuyển chọn gia sư vô cùng khắt khe để đảm bảo chất lượng dạy và học cho học sinh.

Thông tin trung tâm Gia Sư Bảo Châu: Website: giasubaochau.edu.vn. Địa chỉ:Số 7 – Ngõ 138 Trần Tử Bình – Cầu Giấy – Hà Nội.

7. Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

Gia sư sao việt

Đây là trung tâm có chât lượng giảng dạy uy tín và chất lượng cao. Đội ngũ gia sư luôn được kiểm tra trình độ chuyên môn kĩ trước khi nhận dậy các em học sinh. Các gia sư luôn hội tụ đủ 3 yếu tố: giỏi chuyên môn, giàu trình độ sư phạm, tâm lý với học sinh. Vì vậy trung tâm luôn làm hài lòng mọi yêu cầu học sinh, phụ huynh.

Hợp đồng trung tâm với gia sư rõ ràng và tạo thuận lợi nhất cho gia sư. Tuy nhiên phí nhận lớp khá cao và gia sư không được nợ phí. Nhân viên tại trung tâm hòa đồng và thân thiện với mọi người. Phí nhận lớp của trung tâm là 45-50%.

Thông tin trung tâm: Website: giasusaoviet.com Địa chỉ: Số 1 – Ngõ 16 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

8. Trung Tâm Gia Sư Trạng Nguyên

Gia sư trạng nguyên

Đây là trung tâm được đánh giá khá cao khi gia sư cho các em học sinh. Toàn bộ gia sư cũng như nhân viên luôn nhiệt tình và tận tận khi làm việc, giảng dạy.

Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi cho những gia sư có gặp hoàn cảnh khó khăn khi nhận lớp. Bản hợp đồng gia sư chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Các gia sư luôn yên tâm khi làm việc cùng trung tâm. Phí nhận lớp của trung tâm là 40%.

Thông tin trung tâm Gia sư Trạng Nguyên: Website: giasudaihocsupham.edu.vn. Địa chỉ: H13 – Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội.

9. Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh

Gia sư bảo anh

Trung tâm gia sư Bảo Anh cung cấp các gói gia sư dạy kèm tại tốt nhất và nhanh nhất. Sở hữu đội ngũ gia sư là các sinh viên, giáo viên giỏi. Họ đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông hàng đầu Hà Nội…có chuyên môn cao trong công tác dạy học cho tất cả các cấp và môn học. Vì vậy đây là địa chỉ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh.

Thông tin trung tâm Gia Sư Bảo Anh: Website: giasubaoanh.edu.vn. Địa chỉ: Tầng 1 – Số 5A – Ngõ 54 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội.

10. Trung Tâm Gia Sư Bình Minh

Gia sư bình minh

Trung tập được thành lập chưa lâu nhưng đã gây được tiếng vang lớn đối với phụ huynh học sinh. Có rất nhiều thầy cô và các bạn sinh viên mong muốn tìm một công việc gia sư đã tìm đến trung tâm gia sư Bình Mình bởi cách làm việc của người quản lý trung tâm vô cùng dễ chịu và thiện cảm. Phí nhận lớp của trung tâm là 35-50% tuỳ điều kiện gia sư.

Hợp đồng gia sư của trung tâm rõ dàng, đầy đủ các điều khoản và phù hợp với điều kiện gia sư. Nếu trong quá trình nhận lớp gặp phải vấn đề trung tâm hoàn phí 100% nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Thông tin trung tâm Gia Sư Bình Minh: P1106 – Toà N03 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.

Trên đây là các thông tin về 10 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý thầy cô và các bạn sinh viên trong quá trình tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.

Top 7 các trung tâm gia sư uy tín tại hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Top 10 trung tâm gia sư Hà Nội uy tín & đảm bảo chất lượng

Top 10 trung tâm gia sư Hà Nội uy tín & đảm bảo chất lượng
 • Tác giả: top10vietnam.vn
 • Ngày đăng: 01/01/2023
 • Đánh giá: 4.65 (253 vote)
 • Tóm tắt: V. Xếp hạng 10 trung tâm gia sư uy tín nhất ở Hà Nội · 1. Gia Sư Việt · 2. Gia sư Điểm 10 Hà Nội · 3. Gia sư Đức Minh · 4. Gia sư Bảo Anh · 5. Gia sư Sao Việt · 6.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần 5 năm hoạt động, Gia sư Tất Đạt luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Họ đang làm tốt công tác nhân sự, tập hợp hàng nghìn giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi nhận kèm môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh lớp 1 – 12, luyện thi …

Top 5 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Top 5 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội
 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 4.4 (482 vote)
 • Tóm tắt: Top 5 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội · 1. Gia sư Dân Trí · 06 cam kết với gia đình và học sinh: · 2. TAKIS – Dạy tốt học tốt · 3. Gia Sư Việt · 4. Gia sư Đức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không nằm ngoài danh sách này, Gia sư Đức Minh cũng là một trung tâm gia sư dạy kèm chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, được phụ huynh tin tưởng nhiều năm qua. Với sự tận tâm và giữ gìn chữ tín, đội ngũ Gia sư Đức Minh đã giúp nhiều lớp học sinh vững …

Danh sách xếp hạng trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín nhất

Danh sách xếp hạng trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín nhất
 • Tác giả: timdiemthi.com
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 4.34 (516 vote)
 • Tóm tắt: Thứ nhất, top 10 thương hiệu đứng đầu danh sách trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín. 1. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gia sư Tất Đạt với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo. Đến thời điểm hiện tại, có hơn 5.000 phụ huynh và gần 7.200 học sinh đã sử dụng dịch vụ của Tiến Đạt. Nhờ vậy, học sinh nhanh chóng cải thiện điểm thi và chinh phục được mục …

Top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín, đội ngũ giáo viên giỏi

 Top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín, đội ngũ giáo viên giỏi
 • Tác giả: topaz.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 4.03 (262 vote)
 • Tóm tắt: ⭐ Bậc trung học cơ sở:
  ✅ Gia sư lớp nhóm:
  ⭐ Ôn thi cấp II trường chuyên:
  ⭐ Bậc tiểu học:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Riêng với gia sư, trung tâm có chính sách hỗ trợ, giúp đỡ cho gia sư, đặc biệt là các bạn sinh viên có nhu cầu nhận suất dạy. Phí nhận lớp là 40%, hợp đồng chi tiết, rõ ràng, dài hạn, nếu lớp hỏng thì gia sư sẽ được nhận lại 100% phí đã nộp. Bên …

Top 9 Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội

 • Tác giả: toplist.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 3.94 (464 vote)
 • Tóm tắt: Giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng, hoàn thành mục tiêu và đỗ đạt những trường THCS, THPT, Đại học danh tiếng. Chi phí thuê gia sư: Mặc dù Gia Sư …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh việc cung cấp gia sư kèm các môn bậc Tiểu học, gia sư Toán, Lý, Hoá, Ngữ văn, Tiếng Anh, Sinh… bậc THCS, THPT và gia sư luyện thi cấp III, luyện thi đại học chất lượng cao. Gia Sư Việt còn tổ chức các lớp học nhóm, học thêm môn Toán, Văn, …

Bảng Giá & 5 Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà Hà Nội Tốt Nhất

Bảng Giá & 5 Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà Hà Nội Tốt Nhất
 • Tác giả: giasudaytot.com
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 3.73 (265 vote)
 • Tóm tắt: Ôn thi vào lớp 6 trường chuyên:
  Dạy Toán bằng Tiếng Anh:
  Lớp học:
  Học nhóm 2 em trở lên:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời cuối: Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu có gì thiếu sót cần góp ý, các bạn vui lòng gửi thư vào địa chỉ mail giasudaytot2012@gmail.com (lưu ý để xây dựng một cộng đồng gia sư chất lượng uy tín tại Hà Nội, Gia Sư Dạy Tốt A+ mong các bên chân …

Top 10 trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội

 • Tác giả: top10tphcm.com
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 3.58 (208 vote)
 • Tóm tắt: Nội Dung · 1. Gia sư Việt · 2. Gia sư Dân Trí · 3. Gia sư Tất Đạt · 4. Gia sư Trí tuệ 24h · 5. Gia sư Đức Minh · 6. Gia sư Thăng Long · 7. Gia sư Bảo …

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory