Danh sách 3 cao đẳng fpt hà nội học phí hay nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách cao đẳng fpt hà nội học phí hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí phù hợp với năng lực học tập của sinh viên, đáp ứng được nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Học phí Cao đẳng FPT năm 2023.

Tìm hiểu về Cao đẳng FPT năm 2023

– Các địa chỉ của trường Cao Đẳng FPT năm 2023, cụ thể:

+ Tại Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic – Đường Trịnh Văn Bô – Phương Canh – Nam Từ Liêm.

+ Tại Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Thị Thập – phường Hòa Minh – quận Liên Chiểu.

+ Tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các cơ sở sau:

Số 778/B1 Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận.

Tòa nhà Innovation – Lô 24 Công viên phần mềm Quang Trung – quận 12.

Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa – phường 7 – Quận 3.

+ Tại Cần Thơ: Số 288 Nguyễn Văn Linh – phường An Khánh – quận Ninh Kiều.

– Các kỹ năng chính sẽ được đào tạo:

Với tiêu chí nhằm cung cấp đầy đủ kỹ năng cho sinh viên các sinh viên sẽ được chú trọng đến các kỹ năng sau:

+ Kỹ năng mềm:

Môn kỹ năng mềm cung cấp kiến thức căn bản và quan trọng cho người lao động trong thời đại ngày nay như kỹ năng và tự học, kỹ năng lãnh đạo bản thân và hình ảnh cá nhân, kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc, kỹ năng giao tiếp và ứng xử.

Thế kỷ này là kỷ nguyên của kinh tế dựa vào kỹ năng. Nhận thức điều này, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn đặt việc rèn luyện kỹ năng cho sinh viên lên hàng đầu. Tất cả đều nhằm mục tiêu cung cấp cho xã hội nguồn lao động kỹ năng tốt, đồng thời giúp sinh viên ra trường có mức thu nhập cao và thành đạt.

+ Kỹ năng ngoại ngữ và tin học:

Để đáp ứng nhu cầu việc làm, ngoại ngữ tiếng Anh và kỹ năng tin học đang ngày càng trở nên quan trọng. Sinh viên học tại FPT Polytechnic sẽ được học tin học theo chuẩn ICDL và đăng ký thi lấy chứng chỉ theo yêu cầu. Ngoài tin học, sinh viên sẽ được học tiếng Anh theo chương trình Top Notch 1 và 2 tương đương khoảng IELTS 3.5 – 4.0 đủ để sinh viên có được giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh trong công việc.

+ Kỹ năng nghề nghiệp:

Mô hình đào tạo ở FPT Polytichnic thiên về thực hành về truyền nghề. Do đó, sẽ chủ yếu được xây dựng nhằm tạo các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên. Sinh viên sẽ được hướng dẫn qua trợ giảng bên cạnh các giảng viên. Quá trình học tập sẽ được đánh giá theo tay nghề qua sản phẩm.

Sứ mệnh của Trường Cao đẳng FPT

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên, đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

+ Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp:

Các chuyên ngành đào tạo của trường đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần có nhân viên kế toán, nhân viên tiếp thị và bán hàng.

Các doanh nghiệp đều cần có website quảng bá sản phẩm và giao dịch do đó đều cần một nhân viên thiết kế, quản trị website. Ngoài ra, doanh ngheiejp có hệ thống máy tính đều cần nhân viên để xây dựng các ứng dụng hữu ích và đảm bảo hệ thống được vận hành hiệu quả.

+ Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên:

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. Trường cung cấp một chương trình học thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

+ Cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực:

Chương trình đào tạo của trường tuân theo chuẩn khung chương trình của Vương quốc Anh. Sách giáo trình, tài liệu học tập được chuyển ngữ sang tiếng Việt từ các bộ sách uy tín của các nhà xuất bản lớn trên Thế giới như Pearson, Mc-Graw Hills, Cengage học liệu được các cán bộ có uy tín của Trường Đại học FPT thiết kế, biên tập và chuyển tải trên việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin.

Học phí Cao đẳng FPT năm 2023

– Đối với FPT Polytichnic Hà nội:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm, Lập trình web, Lập trình Mobile, Ứng dụng phần mềm, Xử lý dữ liệu là 5.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, Logistic là 5.000.000 đồng/học kỳ. Quản trị khách sạn là 8.000.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa bao gồm Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Điện công nghiệp; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là 5.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa; Công nghệ kỹ thuật cơ khí là 5.400.000 đồng/học kỳ; Hướng dẫn du lịch là 8.000.000 đồng/học kỳ.

– Đối với FPT Polynichnic Thành phố Hồ Chí Minh:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm, Lập trình web, Lập trình Mobile, Ứng dụng phần mềm, Xử lý dữ liệu là 5.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, Logistic là 5.000.000 đồng/học kỳ. Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng là 8.000.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là 5.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa; Công nghệ kỹ thuật cơ khí là 5.400.000 đồng/học kỳ; Hướng dẫn du lịch là 8.000.000 đồng/học kỳ.

– Đối với FPT Polytichnic Đà Nẵng:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm, Lập trình web, Lập trình Mobile, Ứng dụng phần mềm là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, Logistic là 4.000.000 đồng/học kỳ. Quản trị khách sạn là 6.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa là 5.400.000 đồng/học kỳ và HƯớng dẫn du lịch là 6.400.000 đồng/học kỳ.

– Đối với FPT Polytechnic Cần Thơ:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm và Lập trình web là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, Logistic là 4.000.000 đồng/học kỳ. Quản trị khách sạn là 6.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa và Công nghệ kỹ thuật cơ khí là 4.320.000 đồng/học kỳ. Hướng dẫn du lịch là 6.400.000 đồng/học kỳ.

– Đối với FPT Polynichnic Tây Nguyên:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm, Lập trình web, Lập trình Mobile, Ứng dụng phần mềm là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện là 4.000.000 đồng/học kỳ

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa không tuyển dụng.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa là 4.320.000 đồng/học kỳ.

Như vậy, Đối với nội dung Học phí Cao đẳng FPT năm 2023 đã được chúng tôi cung cấp trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã trình bày một số nội dung khác liên quan đến Trường Cao đẳng FPT.

Top 3 cao đẳng fpt hà nội học phí tổng hợp bởi HanoiStory

Học phí tại Cao đẳng FPT Polytechnic

 • Tác giả: caodang.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 4.67 (499 vote)
 • Tóm tắt: Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đưa ra mức học phí hợp lý với chất lượng đào tạo tiên tiến nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số sinh viên hiện …

7 Học phí trường Cao đẳng FPT Polytechnic 2022 mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 4.51 (356 vote)
 • Tóm tắt: Học phí Tiếng Anh (Học trong 4 học kỳ):
  Giáo trình học (Sinh viên tự mua giáo trình):
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cao đẳng FPT Polytechnic là một trường đào tạo hệ Cao đẳng có tiếng tại Việt Nam. Trường khá nổi tiếng về chất lượng đào tạo khối ngành công nghệ, không những thế trường còn đào tạo rất nhiều ngành khác nhau. Do đó Học phí trường Cao đẳng FPT …

Học phí 1 năm trường Cao đẳng FPT Polytechnic là bao nhiêu?

 • Tác giả: thidaihoc.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 4.36 (544 vote)
 • Tóm tắt: Học phí Tiếng Anh trường Cao đẳng FPT Polytechnic năm 2022 ; Học phí Tiếng Anh (Học trong 4 học kỳ), 2,600,000 VNĐ/học kỳ, 2.080.000 đ/học kỳ.

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory