Danh sách 6 cao đẳng quốc tế hà nội hay nhất

Mời các bạn xem cao đẳng quốc tế hà nội mới nhất

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho toàn thể cán bộ giảng viên đã ôn lại những tháng ngày vất vả, khó khăn, bằng sự trân trọng, khâm phục đối với những thế hệ lãnh đạo, những thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, những thế hệ học sinh, sinh viên của nhà trường đã xây dựng nền móng cho Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hội nhập và phát triển ngày hôm nay.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đón hơn 2.000 tân sinh viên trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập -0
TS Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

“Nền móng đó chính là truyền thống vững chắc và rất đáng tự hào về lớp lớp thế hệ cán bộ của Trường – những người luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Truyền thống đó là tinh thần vượt mọi khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, những thầy giáo, cô giáo của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vẫn dày công học hỏi và vận dụng những phương pháp giảng dạy mới; tích cực truyền thụ những kiến thức không chỉ về chuyên môn và còn về kỹ năng sống, đạo đức nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên” – TS Dũng bày tỏ.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đón hơn 2.000 tân sinh viên trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập -0
Lãnh đạo nhà trường trao tặng giấy khen cho cán bộ, giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Nhà trường đã có 02 cơ sở đào tạo đáp ứng cho trên 3.000 học sinh, sinh viên học tập.

Cơ sở 1 đặt tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội có diện tích trên 1,5 ha, có quy mô đào tạo trên 1.000 học sinh sinh viên tập trung ở các khối ngành kỹ thuật, du lịch và y dược;

Cơ sở 2 đặt tại: số 1, phố Trịnh văn Bô, Nam từ Liêm, Hà Nội với quy mô đào tạo trên 2.000 sinh viên tập trung cho khối ngành ngôn ngữ, dịch vụ.

Hiệu trưởng Trương Tuấn Dũng cho biết, với cơ sở vật chất hiện có, Nhà trường tự tin và khẳng định được vị trí đào tạo, cơ cấu ngành nghề và dịch vụ tốt nhất đối với người học, phấn đấu sau 5 đến 10 năm tới, Nhà trường sẽ đạt chuẩn quốc tế về một số ngành nghề trọng điểm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kiểm định, đánh giá trong nước và quốc tế.

Tổng số cán bộ, giáo viên, công nhân viên cơ hữu hiện nay của trường là gần 100 người, cùng với trên 150 giảng viên thỉnh giảng có trình độ cao được mời từ các trường đại học, cao đẳng có uy tín trong và quốc tế, đây là tài sản quý báu và vững chắc nhất của Nhà trường, khẳng định chuyên môn, chất lượng đào tạo của Trường trong những năm qua và trong thời gian tới.

Nhà trường đã xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các cơ sở đào tạo trong nước và các đối tác nước ngoài, là các tổ chức giáo dục đa quốc gia, các cơ sở giáo dục ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đức, Trung Quốc… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đa dạng hóa phương thức đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học cũng như tạo cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài cho sinh viên.

TS Trương Tuấn Dũng nhấn mạnh: “10 năm, một chặng đường tuy chưa phải là dài, nhưng đó là một chặng đường lịch sử đáng nhớ của Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội, nơi đã ươm mầm, gắn kết các thầy giáo, cô giáo và các học sinh, sinh viên cùng chung đắp một ước mơ cháy bỏng cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp nước nhà.

Những điều mà Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã liên tục phấn đấu trong suốt 10 năm qua là giữ gìn và phát huy những giá trị cốt lõi để thực hiện sứ mệnh lịch sử của Trường và hướng tới tầm nhìn tương lai là sớm trở thành trường đạt chuẩn quốc tế, đây không chỉ là niềm mong mỏi của nhiều thế hệ cán bộ giảng viên đã gắn bó với trường trong suốt thời gian qua mà còn là yêu cầu của của một Thủ đô Hà Nội đang phát triển không ngừng”.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đón hơn 2.000 tân sinh viên trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập -0
Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích học tập tốt

Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chào đón hơn 2.000 tân sinh viên đã trúng tuyển vào trường.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chia sẻ: “Đây là kết quả bước đầu của các em. Trước mắt các em là một chặng đường không ít khó khăn. Nhà Trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em rèn luyện và học tập tốt. Mong rằng các em hãy phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, nhanh chóng làm quen, thích nghi với môi trường mới và phương pháp học tập mới để có kết quả cao nhất trong học tập, rèn luyện trong từng năm học và toàn khóa học”.

Top 6 cao đẳng quốc tế hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Gắn đào tạo với nâng cao hiệu

 • Tác giả: lsvn.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 4.79 (505 vote)
 • Tóm tắt: (LSVN) – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) được thành lập vào ngày 22/11/2012. Trên hành trình xây dựng và phát triển, HIC tự hào là một …

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

 • Tác giả: caodangquoctehanoi.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 4.46 (384 vote)
 • Tóm tắt: Thông báo Tuyển sinh năm… · Hanoi international… · Liên hệ · Du học Hàn Quốc

Giới thiệu trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Giới thiệu trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
 • Tác giả: vinen.org
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 4.33 (243 vote)
 • Tóm tắt: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Hiện nay, HIC là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Hiện nay, HIC là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa (CNH-HĐH) đất nước, đáp ứng nhu …

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

 • Tác giả: thongtintuyensinh.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 4.1 (504 vote)
 • Tóm tắt: Hà Nội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng chỉ đào tạo những ngành nghề thế mạnh mà xã hội đang cần nhân lực.

HIC – Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội

 • Tác giả: hic.com.vn
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 3.9 (329 vote)
 • Tóm tắt: Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội – HIC chuyên đào tạo các ngành học cao đẳng chuyên sâu : Ngành Tiếng Anh, Ngành Kế Toán, Ngành Công nghệ…

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đón hơn 2.000 sinh viên ngày

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 07/18/2022
 • Đánh giá: 3.67 (443 vote)
 • Tóm tắt: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học mới 2022-2023. Dịp này, Trường đón …

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory