Danh sách 3 chành xe sài gòn hà nội hay nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách chành xe sài gòn hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Chành xe Sài Gòn Hà Nội là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính của chúng tôi. Đây được coi là xương sống trong dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay. Nhu cầu gửi hàng thông qua chành xe Hà Nội càng cao thì có nhiều nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Hà Nội ra đời. Cũng nhờ thế mà Quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhưng vấn đề đặt ra là bạn nên chọn một trong các nhà xe Sài Gòn Hà Nội nào là bạn đồng hành. Chắc chắn nhà xe mà bạn chọn phải có chất lượng tốt nhất. Mang lại cho bạn sự an tâm mỗi khi bạn gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn.

Vậy chất lượng của một Chành xe hà nội từ Sài Gòn được đánh giá theo tiêu chí nào? Với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, chúng tôi nhận thấy để công ty vận chuyển lớn đạt chất lượng cần có các yếu tố sau:

 1. Đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa.
 2. Thời gian vận chuyển nhanh, đáp ứng yêu cầu.
 3. Tư vấn, hỗ trợ 24/7.
 4. Cước phí vận chuyển rẻ, phù hợp với thị trường

Đó là 4 yếu tố cần có của một công ty vận tải uy tín để có dịch vụ tốt nhất.

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội Chất Lượng
Chành xe hà nội Chất Lượng Với Đội Xe Hai Chiều Đa Dạng

Cách Chành xe Hà Nội đi Sài Gòn đảm bảo an toàn hàng hóa

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Thì chành xe đó phải biết cách vận chuyển sao cho hàng hóa được đảm bảo nhất. Bởi khi vận chuyển đường dài rất dễ ảnh hưởng đến hàng hóa, đặc biệt là khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp.

Đối với hàng công trình dự án hoặc bao xe nguyên chuyến thì chỉ cần tay nghề tài xế tốt là được. Ở đây chỉ cần lưu ý khi sắp xếp hàng lên xe cho hợp lý, hàng hóa trên xe cần chèn lót cố định. Tránh trường hợp hàng hóa bị sốc trong quá trình vận chuyển ra Hà Nội.

Đối với hàng lẻ hàng ghép kết hợp thì chành xe Hà Nội cần có kinh nghiệm. Một số kinh nghiệm khi ghép hàng Sài Gòn đi Hà Nội như sau:

 • Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
 • Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
 • Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…
 • Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan.
 • Hàng nào trả sau thì xếp trong cùng, theo thứ tự điểm trả hàng.

Và còn rất nhiều loại hàng hóa không thể ghép chung với nhau nữa. Tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của chành xe.

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội mất bao lâu?

Để thời gian chành xe gửi hàng đi Hà Nội nhanh thì yếu tố đầu tiên là phải chạy 2 tài xế. Bởi vận chuyển đường dài Bắc Nam mà 1 tài xế thì không đủ sức khỏe. Yếu tố thứ hai là phải biết cách ghép hàng – Đối với hàng lẻ hàng ghép. Ghép hàng sao cho trả hàng nhanh nhất, điểm nào cần giao gấp thì phải giao đầu tiên.

Đối với hàng lẻ hàng ghép từ TP HCM ra Hà Nội thì các chành xe thường chạy 3 ngày – 3,5 ngày. Đó là trường hợp chành xe sài gòn hà nội đó có trả hàng dọc đường trước khi đến Hà Nội. Còn nếu chành xe ghép hàng các tỉnh ngoài Hà Nội như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ… thì xe đến Hà Nội chỉ mất 2,5 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến, hàng số lượng lớn, hàng công trình dự án thì chành xe chỉ mất 40 giờ đến 48 giờ là có thể đến Hà Nội từ TPHCM.

Tư vấn hỗ trợ 24/7 – Chành xe Hà Nội từ Sài Gòn

Chành xe đi Hà Nội cần phải hỗ trợ tư vấn phương án tối ưu nhất cho Quý khách. Để tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất thì chành xe đó phải am hiểu nhiều phương án.

Hơn nữa, chành xe hà nội cần nhiệt tình hỗ trợ 24/7 khi Quý khách cần. Là nhà xe vận chuyển không thể bỏ rơi khách hàng vào những cần cần thiết như thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ tết. Nếu có cho nhân viên nghĩ thì cũng phải có người trực thay thế để phục vụ khách hàng.

Giá cước chành xe gửi hàng đi Hà Nội

Giá cước gửi hàng từ TPHCM ra Hà Nội phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản sau: Nhà xe đó có chuyên tuyến Sài Gòn đi Hà Nội hay không? Và tính chất hàng hóa mà bạn gửi.

Nếu chành xe hà nội chuyên tuyến thì cước phí sẽ rẻ hơn so với không chuyên. Vậy nhà xe HCM ra Hà Nội chuyên tuyến là gì? Nói đơn giản là nhà xe đó thường xuyên chạy từ HCM ra Hà Nội từ 5 đến 9 chuyến/ngày. Và phải là nhà xe chạy hai chiều, nhận hàng gửi đi HCM từ Hà Nội.

 • Cước vận chuyển hàng nặng từ HCM ra Hà Nội thường là 1,400đ/kg – 1,800đ/kg.
 • Cước vận chuyển hàng nhẹ từ HCM đi Hà Nội thường là 300,000đ/khối – 500,000đ/khối.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải từ HCM ra Hà Nội thì bạn liên hệ số điện thoại nhà xe Sài Gòn Hà Nội chúng tôi để tư vấn – 0911 754 475 Mr.Công.

Chành xe TPHCM đi Hà Nội Quay Đầu – Vận Tải Trọng Tấn

Chành Xe TPHCM Đi Hà Nội Giá Rẻ Hai Chiều Của Trọng Tấn
Chành Xe Hà Nội Giá Rẻ Hai Chiều Của Trọng Tấn

Là công ty vận tải Bắc Nam hai chiều – Chuyên chạy tuyến TPHCM đi Hà Nội và vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn từ Hà Nội. Chúng tôi hiểu rõ cần phải làm những gì để có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những dịch vụ Quý khách cần.

Là chành xe TPHCM đi Hà Nội chuyên tuyến, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi ở hầu hết các Quận, Huyện, Thị xã ở Sài Gòn và Hà Nội. Nếu đường cấm tải thì chúng tôi sẽ giao nhận vào ban đêm, hoặc nằm lại chờ và giao vào giờ hành chính cho bạn. Vận tải Trọng Tấn không chỉ kết hợp tốt các loại hàng hóa của nhiều chủ hàng mà còn phải linh động để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Là chành xe Hà Nội từ Sài Gòn có giá cước vận chuyển rất rẻ. Nhưng chúng tôi không đặt giá cước lên hàng đầu để cạnh tranh, mà đặt mức độ an toàn hàng hóa lên trên hết. Thứ tự ưu tiên chúng tôi cũng đã nêu lần lượt ở 4 yếu tố trên (an toàn, thời gian, hỗ trơ khách hàng rồi mới đến cước phí).

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ an tâm nhất khi gửi hàng hóa đi Hà Nội từ TP HCM. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0941 58 11 55 Mr.Công, hoặc mail congnguyen.qng76@gmail.com.

Tuyến đường chành xe Tphcm – Hà Nội

Là một chành xe Hà Nội chuyên tuyến. Chúng tôi có lộ trình và tuyến đường cụ thể để dễ dàng quản lý cũng như đảm bảo thời gian giao nhận chính xác nhất. Chúng tôi vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội lấy trục Quốc lộ 1A làm tuyến đường chính.

Sài Gòn ⇒ Bình Dương ⇒ Đồng Nai ⇒ Bình Thuận ⇒ Ninh Thuận ⇒ Khánh Hòa ⇒ Phú Yên ⇒ Bình Định ⇒ Quảng Ngãi ⇒ Quảng Nam ⇒ Đà Nẵng ⇒ Huế ⇒ Quảng Trị ⇒ Quảng Bình ⇒ Hà Tĩnh ⇒ Vinh ⇒ Thanh Hóa ⇒ Nam Định ⇒ Hà Nội.

Tuyến đường xe chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội của chúng tôi

Đối với các khách hàng ở các tỉnh ngoài phía Bắc. Chúng tôi sẽ dùng xe nhỏ tăng bo trung chuyển giao nhận tận nơi. Hoặc sẽ dùng xe tải lớn để giao nhận nếu hàng số lượng lớn. Nói chung tùy vào số lượng và tính chất hàng hóa cần giao nhận mà chúng tôi sắp xếp phương tiện hợp lý.

Hỗ trợ giao nhận tận nơi ở Sài Gòn và tại Hà Nội

Ở Hà Nội và Sài Gòn, chúng tôi không chỉ có kho bãi để tập kết hàng hóa. Mà còn có đội xe tải các loại từ 500kg đến 5 tấn để giao nhận tận nơi.

 • Các Quận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
 • Các Huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.
 • Các Quận (Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) và Thị xã Sơn Tây.
 • Các Huyện (Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa).

Đến với chúng tôi, công việc của bạn sẽ được giảm đi nhiều phần. Vì đã có chúng tôi san sẻ công việc cùng bạn. Chúng tôi tự tin là một trong những chành xe sài gòn đi hà nội chất lượng nhất.

Câu hỏi liên quan?

Top 3 chành xe sài gòn hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội

 • Tác giả: vanchuyenachau.com.vn
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 4.7 (248 vote)
 • Tóm tắt: Những điều cần biết về chành xe Hà Nội. Đối với hàng nặng, gọn, có thể chất chồng nó hoặc hàng khác lên với nhau thì cước sẽ tính theo khối lượng thực …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau nhiều năm phát triển đã trở thành một đơn vị vận tải có vị trí nhất định trong ngành vận chuyển hàng hóa. Cho nên chúng tôi hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam nói chung và đi Hà Nội nói riêng là rất lớn. Chính vì điều đó mà Á …

Top 5 chành xe Sài Gòn – Hà nội uy tín và rẻ

 • Tác giả: top10tphcm.com
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 4.59 (218 vote)
 • Tóm tắt: Top 5 chành xe Sài Gòn – Hà Nội uy tín & rẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được đơn vị phù hợp với mình. Đối với lĩnh vực vận tải, khi lựa …

Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội Với 1.800đ/kg Giá Cạnh Tranh

Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội Với 1.800đ/kg Giá Cạnh Tranh
 • Tác giả: vantaiphuoctan.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 4.23 (318 vote)
 • Tóm tắt: Năng Lực Vận Chuyển Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Nội Phước Tấn. Gửi hàng đi Hà Nội từ TP.HCM là dịch vụ chủ chốt của công ty vận tải Phước Tấn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc biệt, cước vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng sẽ được nhân viên Phước Tấn báo theo nhu cầu thuê xe vận chuyển theo hình thức như thuê mét xe với giá cước trung bình từ 3.000.000 đồng hoặc thuê theo khoang xe với giá từ …