Danh sách 4 cháy karaoke hà nội hay nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách cháy karaoke hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Một quán karaoke bị đóng cửa trên đường Nguyễn Khang – Ảnh: CTV

Vừa qua, hàng loạt quán karaoke ở Hà Nội bị buộc tạm dừng hoạt động do không đảm bảo các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, tính tới thời điểm tháng 2-2023, nhiều quán karaoke trên địa bàn thành phố đã đóng cửa hơn 5 tháng, chưa có dấu hiệu sẽ được hoạt động trở lại. Vốn đầu tư lớn, dừng hoạt động kéo dài khiến nhiều chủ cửa hàng kinh doanh karaoke điêu đứng, nhiều nhân viên mất việc làm.

Nghiệm thu đủ điều kiện hoạt động, vẫn đóng cửa vì “chưa đủ điều kiện”?

Đầu tư 20 tỉ đồng để mở quán karaoke ở phường Mỗ Lao (Hà Đông), bà Tạ Thị Hà cho biết sau 5 tháng bị tạm dừng hoạt động, mỗi tháng bà phải chi 500 triệu đồng để duy trì cơ sở trên, chưa kể những tổn thất về doanh thu.

Bà nói hiện các quy định về phòng cháy chữa cháy thay đổi thường xuyên, khiến các nhà đầu tư khó thực hiện, đặc biệt có một số quy định khó áp dụng vào thực tế.

“Chúng tôi đề nghị Chính phủ và các ban ngành có liên quan thanh tra lại việc nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy đối với các cơ sở dịch vụ karaoke trên địa bàn Hà Nội từ năm 2017 của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến nay đã đúng theo quy định của pháp luật chưa.

Vì chúng tôi được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy và hằng năm vẫn được các đoàn kiểm tra theo định kỳ và đều nhận được biên bản kiểm tra là đủ điều kiện, tại sao tại thời điểm này lại kết luận các cơ sở của chúng tôi không đủ điều kiện và yêu cầu chúng tôi dừng hoạt động”, bà Hà nói.

Bà Tạ Thị Hà chia sẻ những khó khăn của các cơ sở kinh doanh karaoke – Ảnh: PHẠM TUẤN

Khó quá sẽ có karaoke chui

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Thủy – cổ đông quán karaoke Melody Trung Hòa (quận Cầu Giấy) – cho rằng không nên vì một vài cơ sở xảy ra cháy mà đóng cửa tất cả các quán karaoke. Cơ sở nào gây ra hậu quả thì chủ cơ sở chịu trách nhiệm trước pháp luật.

“Không ai mong muốn tài sản của mình đầu tư ra rồi chịu trách nhiệm hình sự, bản thân chúng tôi là những người cẩn thận, nhiều quán karaoke tại Hà Nội được cấp phép hoạt động theo những thông tư, nghị định.

Sau này khi có thông tư, nghị định mới hoặc sau những vụ cháy, các cơ quan chức năng vận động quán karaoke rất cầu thị và tiếp thu. Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, cho chính khách hàng và nhân viên làm việc tại cơ sở bằng cách lắp đặt và nâng cấp rất nhiều lần, nhiều tiền, các thiết bị về phòng cháy”, bà Thủy nói.

Bà Thủy còn cảnh báo thực tế vì quá khó khăn nên có cơ sở karaoke hoạt động chui, “nếu xảy ra hỏa hoạn thì nguy cơ hậu quả còn hơn vụ ở Bình Dương”.

Quán karaoke ISIS – 231 Quan Hoa, nơi xảy ra vụ cháy vào tháng 8-2022 – Ảnh: HẠ LINH

Ông Nguyễn Đăng Sỹ – đại diện quán karaoke số 16 Nguyễn Khang (Cầu Giấy) – cho rằng lực lượng chức năng cần hướng dẫn cho các chủ cơ sở sửa chữa quán karaoke phù hợp với quy định phòng cháy chữa cháy.

“Số tiền người kinh doanh loại hình này bỏ ra rất lớn, chi phí đầu tư hàng tỉ đồng, có người phải thế chấp nhà cửa với ngân hàng để lấy tiền đầu tư vào hệ thống phòng cháy theo các quy định cũ. Tuy nhiên, hiện hệ thống phòng cháy chữa cháy đã được trang bị trước đó lại bị kết luận không đạt tiêu chuẩn, mặc dù không cải tạo sửa chữa gì so với trước đây”, ông Sỹ phản ánh.

Top 4 cháy karaoke hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Hà Nội: Cháy lớn từ quán Karaoke khiến nhiều ngôi nhà bị thiêu rụi

 • Tác giả: vietnamplus.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 4.72 (381 vote)
 • Tóm tắt: Theo người dân tại khu vực, đám cháy bắt đầu từ quán karaoke “Hát cho nhau nghe” địa chỉ số 255 Lĩnh Nam rồi lan sang nhiều nhà bên cạnh. Ngay …

TIN TỨC VỀ CHÁY QUÁN KARAOKE Ở HÀ NỘI – CHAY QUAN KARAOKE O HA NOI

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 4.48 (549 vote)
 • Tóm tắt: cháy quán karaoke ở Hà Nội, tin tức hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật liên tục, chủ đề chay quan karaoke o Ha Noi : UBND TP Hà Nội giao Giám đốc Công an …

Vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội: 3 cảnh sát hy sinh khi làm nhiệm vụ

 • Tác giả: laodong.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.36 (504 vote)
 • Tóm tắt: Tới 15h, đám cháy ở karaoke Quán Hát 223 (số 231 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội) về cơ bản đã được lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy quận Cầu …

Tin mới nhất vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội, 13 người chết

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 4.04 (397 vote)
 • Tóm tắt: … ở Hà Nội, 13 người chết. Khoảng 14h ngày 1/11, quán karaoke 68 Trần Thái Tông (Hà Nội) bốc cháy dữ dội làm 13 người chết. Mới nhất · Cũ nhất …

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory