Top 4 cơ sở cai nghiện ma túy số 7 hà nội hot nhất, đừng bỏ qua

Danh sách cơ sở cai nghiện ma túy số 7 hà nội hot nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Sạch sẽ, gọn gàng, sạch đẹp mỗi ngày

Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội, đóng trên địa bàn xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đây là một cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy đa chức năng với việc tiếp nhận và quản lý học viên cai nghiện tự nguyện theo mô hình cai nghiện mở; tổ chức tổ chức điều trị, cai nghiện bằng chất thay thế Methadone;

Tiếp nhận và quản lý học viên cai nghiện bắt buộc, tiếp nhận người nghiện không có nơi cư trú ổn định trong thời gian làm các thủ tục áp dụng biện pháp xử lý hành chính để đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; tiếp tục quản lý số học viên sau cai nghiện còn lại.

Đơn vị là cơ sở đầu tiên tổ chức thực hiện quản lý học viên sau cai nghiện của thành phố Hà Nội theo Nghị định 94/2009/NĐ-CP. Ngoài ra, đơn vị còn tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ người nghiện ma túy, gia đình người nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng.

Do ảnh hưởng của ma túy, nhất là ma túy tổng hợp, thời gian đầu đi cai nghiện, dù theo hình thức bắt buộc, tự nguyện hay điều trị thay thế bằng Methadone, thì đa số học viên đều có biểu hiện không tốt về sức khỏe thể chất, tinh thần. Vì thế, việc xây dựng môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp, môi trường xã hội thân thiện, văn minh là giải pháp quan trọng để học viên tích cực phối hợp điều trị.

Tại Cơ sở số 7, cán bộ cùng học viên chú ý xây dựng cảnh quan, không gian xanh – sạch – đẹp, tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho học viên. Môi trường sống của học viên được đánh giá khá lý tưởng khi nằm ven hồ Xuân Khanh mát lành và rợp bóng cây xanh trong mỗi lối đi, mỗi con đường, mỗi khuôn viên. Từng phòng được học viên dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng mỗi ngày.

Khu khuôn viên, sinh hoạt cộng đồng và khu thể thao thường xuyên được vệ sinh diệt khuẩn sân vườn, khu vui chơi. Đó là yếu tố tích cực góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị cai nghiện.

Cùng với đó, các học viên còn được cán bộ và các cấp chính quyền, đoàn thể của thành phố Hà Nội, của các quận, huyện, thị xã, các phường, xã thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên tinh thần, được tạo điều kiện để nâng cao trình độ văn hóa, hiểu biết xã hội, được tham gia lao động sản xuất để nhận biết được giá trị của lao động và rèn luyện thân thể, phục hồi các chức năng và năng lực lao động, sản xuất của từng người.

Nhờ đó, đến nay nhiều học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã dần chuyển đổi được nhận thức và thay đổi hành vi, tiến tới đoạn tuyệt với ma túy chuyển. Sau khi về gia đình đã bỏ được ma túy, nhận thức rõ trách nhiệm của một công dân trong xã hội hòa nhập với cộng đồng và trở lại cuộc sống bình thường như những người khác.

Đặc biệt quan tâm công tác bảo vệ môi trường

Cơ sở cũng đặc biệt quan tâm công tác quản lý và bảo vệ môi trường nhằm xây dựng đơn vị xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện. Để thực hiện tốt công tác điều trị cho người cai nghiện, những năm gần đây Cơ sở đã quan tâm đầu tư xây mới, sửa chữa lại cơ sở vật chất;

Chỉnh trang khuôn viên, tạo một môi trường sống an toàn để các học viên thấy gần gũi với thiên nhiên, thoải mái về tâm lý, nỗ lực cai nghiện thành công, sớm tái hòa nhập cộng đồng. Hệ thống chất thải rắn, chất thải y tế được thu gom, phân loại, xử lý đúng quy định, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Mặt khác, Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội cũng là nơi người cai được đến để an dưỡng, tu tỉnh về những việc làm sai trái của mình, nâng cao hiểu biết, nhận thức về ma túy và tác hại của ma túy, về trách nhiệm của một công dân trong xã hội để từng bước làm họ chuyển đổi nhận thức và thay đổi hành vi, tiến tới đoạn tuyệt với ma túy.

Nhiều học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội sau khi về gia đình đã bỏ được ma túy, hòa nhập với cộng đồng và trở lại cuộc sống bình thường như những người khác.

Đến nay, Cơ sở đã có khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, sạch, đẹp với những hàng cây xanh mướt tỏa bóng mát, bên cạnh là ao cá, vườn trồng rau xanh; một không gian tĩnh lặng, thư thái như tách biệt với thế giới ồn ào, náo nhiệt bên ngoài.

Có thể nói, xây dựng Cơ sở Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn không phải là nhiệm vụ của riêng ai. Mỗi cán bộ công nhân viên nơi đây là một tuyên truyền viên tới từng đối tượng học viên, người nhà đến thăm để cùng nâng cao ý thức giữ gìn môi trường cảnh quan, chung tay xây dựng đơn vị, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Top 4 cơ sở cai nghiện ma túy số 7 hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Trang chủ > Tỉnh Thành > Hà Nội > Thị Xã Sơn Tây > Xã Xuân Sơn

 • Tác giả: vinabiz.us
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 4.65 (506 vote)
 • Tóm tắt: CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI | Mã số doanh nghiệp: 0103994674 | Địa chỉ: Xã Xuân Sơn, Xã Xuân Sơn, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi …

Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội duy trì môi trường vệ sinh an

 • Tác giả: laodongxahoi.net
 • Ngày đăng: 02/11/2023
 • Đánh giá: 4.49 (571 vote)
 • Tóm tắt: (LĐXH)-Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội được thành lập ngày 30/9/2002 – tiền thân là Trung tâm Giáo dục – Lao động Xã hội số V, …

Nơi hồi sinh những cuộc đời lầm lạc | Thực tiễn – Tạp chí mặt trận

 • Tác giả: tapchimattran.vn
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 4.29 (465 vote)
 • Tóm tắt: (Mặt trận) – Có mặt tại cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội (thôn Xuân Khanh, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội), chúng tôi được tận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo đại diện cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội cho biết, thực hiện quyết định của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc chuyển đổi 7 trung tâm cai nghiện trên địa bàn thành phố thành các cơ sở cai nghiện ma túy, cơ sở cai nghiện ma túy số 7 hiện là một …

Cơ sở Cai nghiện ma túy số 7 tích cực thi đua lập thành tích chào

 • Tác giả: lsvn.vn
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 4.08 (376 vote)
 • Tóm tắt: Cơ sở Cai nghiện ma túy số 7 tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2020- …