Địa chỉ 8 quán cháo sườn Hà Nội ngon nức tiếng

Hà Nội sườn cháo nồi thành non sườn nấu nhỏ xay gạo mịn màng, giòn màng mịn cháo nồi thành sườn non với nấu nhỏ xay gạo, ấm bụng đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm Nội Hà của người của bụng ấm đêm ăn hay nhẹ nhàng sáng ăn món chiều xế ăn quà thức một đã lâu hổi nóng, ngon thơm N.

8 quán cháo sườn Hà Nội ngon nức tiếng đất Hà Thành

Hãy cùng xem qua những địa điểm thưởng thức cháo sườn ở Hà Nội đúng tiêu chuẩn nhé! @Applehead4695.

Mình sẽ thay đổi cấu trúc câu trong đoạn văn như sau: Cháo sườn Hà Nội ban đầu của người địa phương là cháo chỉ dùng với quẩy, hạt tiêu rất nhiều và một ít ớt bột nếu bạn thích ăn cay. Ngày nay, để món ăn thêm đa dạng, hấp dẫn và phục vụ nhiều khẩu vị hơn cho khách hàng, chủ quán đã biến tấu món cháo sườn với nhiều món ăn kèm độc đáo. Như thịt nạc băm rim nước mắm, thịt trai xào đậm đà với hành và rau răm, xúc xích cho trẻ em, ruốc heo, ruốc cá hoặc thêm một chút hành phi. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là nồi cháo phải mềm mịn và thơm ngọt mùi vị của hạt gạo Việt. Mỗi quán cháo sườn lại có một hương vị đặc trưng riêng của nó, tùy thuộc vào sự sáng tạo, kỹ năng của chủ quán và sở thích của khách hàng gần xa. Dưới đây là một số quán cháo sườn Hà Nội nổi tiếng đất Hà Thành, đảm bảo bạn sẽ ăn thêm một bát nữa mới thỏa mãn sự khao khát của mình.

1. Cháo sườn cô Là

Thích là ơi thích cũng như mùa vào ăn xương hương vị ngọt thơm, mịn màng, đặc nấu Là cô cháo. Cô theo đi mà thế cứ quen khách rồi, Sư Quốc Lý 2A hè vỉa ra cháo hàng di chuyển đã Là cô Nay. Ruốc và quẩy đủ với nhỏ cháo bát một đĩa bê đựng cũng ai tay trên dài hàng xếp em trẻ đến già người là tới tới Chiều. Sườn cháo kể phải đến nổi trong đó mà cháo món đến uống ăn địa thánh là nổi nơi, Huyện ngõ trong cháo bán Là cô trước Ngày.

Cháo sườn cô Là là món ăn truyền thống của người Việt, được chế biến từ sườn heo thơm ngon, cùng với hương vị đậm đà của gia vị và màu sắc hấp dẫn.

Cháo sườn Cô Là “nổi tiếng” trong khu phố. @Nofoodphobia.

Được gọi là hàng xếp dài, shipper liên tục gọi đến, khi mùa đông đến, mọi người đều mua nhiều hộp cháo đưa vào các chợ và văn phòng. Cháo ở đây khá phổ biến, cháo quẩy chỉ có giá 15.000 VND, cháo quẩy ruốc là 20.000 VND, còn có sườn sụn thì là 25.000 VND. Ai cũng biết sức hấp dẫn của cô là từ nồi cháo thơm ngon. Cô cũng đôi khi bán thêm chè sắn để mát lòng, đừng quên thử nhé.

2. Cháo sườn vỉa hè Hàng Bồ

Nhanh chóng là hết phần, chậm rãi là nồi cháo cạn rất nhanh. Nhiều ngày, cháo bán từ 6 giờ 30 đến 9 giờ 30 là hết sạch. Vì vậy mà hương vị đậm đà vô cùng, với cháo nấu từ bàn tay của các bà, các mẹ, những người đã gắn bó với mảnh đất Hà Thành lâu năm. Nồi cháo từ đó mà ngon theo thời gian, nên đã có kinh nghiệm hơn 30 năm tuổi nghề. Cháo sườn bên vỉa hè nằm gần số 32 Hàng Bồ.

Cháo sườn vỉa hè Hàng Bồ là một món ăn nổi tiếng ở Hà Nội, được biết đến với hương vị đậm đà và thơm ngon. Cháo được nấu từ sườn heo tươi ngon, kết hợp với các loại gia vị và nấm mèo tạo nên một món ăn hấp dẫn và độc đáo.

Hương vị đậm đà của bát cháo sườn vỉa hè Hàng Bồ rất hấp dẫn. @Nofoodphobia.

Đến đây mua cháo không cứng cũng ngon ngất ngây rồi, khách mua đông lắm, một nồi cháo mới được tiếp thêm mới kịp bán, chỉ từ 10.000 VND đến 25.000 VND / bát là bạn ấm lòng ngay và luôn. Cháo ở đây nổi tiếng đến mức những khách hàng thân quen nói rằng.

3. Cháo sườn Bách Khoa – 17 Tạ Quang Bửu

OK, sau khi sử dụng công cụ rewrite tiếng Việt, đoạn văn đã được chỉnh sửa như sau:Được rồi, cháo đã được nấu sạch hoàn toàn là vào khoảng 6 giờ chiều. Định ngồi ở một chỗ không có chỗ này vì xe bán cháo xung quanh luôn đông người và chiều không có chỗ để ngồi. Hiểu không, giá một bát cháo khoảng từ 10.000 đến 8.000 đồng thôi nên sinh viên cũng có thể bán ở đây. Mùi thơm của tiêu hạt và vị giòn của quẩy kết hợp với cháo sánh đặc trong nồi. Cháo ngon và quán này cũng có cháo trai, sinh viên biết đến quán này để ấm bụng làm nổi danh Bửu Quang Tạ, ở số 17 ngõ trong sườn cháo.

Cháo sườn Bách Khoa – 17 Tạ Quang Bửu là một món ăn truyền thống nổi tiếng của Hà Nội, thường được chế biến từ sườn heo tươi ngon và các loại gia vị tinh tế, mang đến hương vị đặc biệt và hấp dẫn.

Bát cháo sườn sinh viên với mức giá học sinh. @Nybacha.

4. Cháo Trần Xuân Soạn

Cháo sườn luôn rất nhiều thịt, thịt thơm, mềm, thanh thanh. Bát cháo cho người trưởng thành ăn khá cao so với mức trung bình, khoảng gần 30.000 VND / bát nhưng đáng giá tiền bát gạo rất nhiều. Tại đây có cả cháo sườn và cháo trai đặc biệt chất lượng mà lại có chỗ ngồi trong nhà, mặc dù không rộng cho lắm đâu. Mở cửa từ 11 giờ trưa đến 9 giờ tối, ngon mức đáng bất ngờ chính là quán cháo này.

Cháo Trần Xuân Soạn là món ăn truyền thống của người Việt Nam, thường được chế biến từ gạo và có hương vị đậm đà. Món cháo này thường được ăn vào buổi sáng hoặc khi thời tiết lạnh giúp ấm cơ thể và cung cấp năng lượng cho ngày mới.

OK bụng ấm để món cháo bát làm ghé tối tối nên lận tối 9 đến bán Soạn Xuân Trần sườn Cháo. @Zing.

Ông ánh sáng tuyệt vời, bát trai thì. Thịt trai dai, nhiều, ngọt, xào nồng hương vị ăn mê đắm. Bát cháo sườn làm sáng, bát cháo trai thì thêm buổi chiều. Một ngày của bạn chắc chắn không gì sánh bằng. Ngoài ra, nếu đã ghé vào Trần Xuân Soạn ăn cháo rồi thì bạn có thể lỡ bước lạc luôn vào chợ Hôm và phố Lò Đúc nữa nhé. Đường phố của Hà Nội không thiếu bất kỳ món gì đâu, thiên đường ẩm thực.

5. Cháo sườn Huyền Anh

Được nấu trong nồi cháo hòa quyện, sườn giòn giòn, thơm thơm. Cháo thơm ngon, đầy đặn, nhai mềm mịn thỏa mãn cả vị và thính giác. Nổi tiếng ở góc chợ Đồng Xuân, cháo sườn Huyền Anh là không có tối nào mà không đông đúc, hết nồi cháo này đến nồi cháo khác bê ra là hết sạch. Thịt sườn dày nhưng lại mềm mượt.

Cháo sườn Huyền Anh là một món ăn truyền thống của Việt Nam, nổi tiếng với hương vị đặc trưng và phong cách chế biến riêng. Món cháo này được nấu từ sườn heo tươi ngon, kết hợp với các loại gia vị và thảo mộc tạo nên một hương vị đậm đà và thơm ngon. Cháo sườn Huyền Anh là một món ăn ngon, bổ dưỡng và được rất nhiều người yêu thích.

Cháo tại đây đặc biệt rất ngon với món cháo sườn. @Khoixphanh.

Đã thay đổi cấu trúc, đây là một đoạn văn tiếng Việt đã bị thay đổi cấu trúc: “Bán cháo sườn sụn Huyền Anh từ 6h chiều đến tối, gần số nhà 14 Đồng Xuân với giá khoảng 30.000 VND / bát có đầy đủ topping. Bạn có thể đặt một bát cháo, quẩy giòn và chút ruốc mặn là có ngay bữa tối no nê, phủ phê, không muốn về.”

6. Cháo sườn niêu Phan Đình Phùng

Trên cả tuyệt hảo không thấm cháo thìa thìa một sườn miếng một và giảm gia phức thơm và đậm, ăn vừa nếm nêm và lớn miếng cắt sườn độc kỳ đáo cực biến chế là cách lành cháo quán của nhấn điểm. Gạo mùi thơm vẫn nhưng thẫm vàng nâu cháo màu lâu rất nóng nên niêu trong chứa cháo. Mới gạo mùi thơm và nâu vàng thẫm nhưng lâu rất nóng nên niêu trong chứa cháo. Quán sườn cháo các trong nhất cách phá là chắc chắn niêu cháo quán các trong nhất chắc chắn niêu sườn cháo các quán các trong nhất phá là cách chắc chắn niêu sườn cháo các trong nhất phá là cách.

Cháo sườn niêu Phan Đình Phùng là một món ăn truyền thống của miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với hương vị đặc biệt và phong cách nấu riêng biệt, thường được chế biến từ sườn heo tươi ngon, cùng với các loại gia vị tự nhiên tạo nên một hương vị thơm ngon đậm đà và hấp dẫn.

Phần cuối cùng mới là phần ngon của món cháo niêu độc đáo này. @_Thungatran_.

Quà thức mỗi lần đến đều khác nhau. Không thể tả được. Đáy nồi cháy xin hay rất thường chất đúng điệu sườn cháo ăn dân, phần đa. Không thích gạo béo ăn mà thơm thơm, dẻo dẻo khói mùi chút có hơi. Bạn đã thử chưa ăn cháo của bạn.

7. Cháo sườn sụn Đội Cấn

Vị giác thích mùi dậy cháo bát khiến đủ ít một chút này rất ngon, chút này ở nấm ruốc. Người từng vị khẩu theo tùy nấm thịt hoặc thịt ruốc, tiêu hạt, giòn quẩy một chút thêm. Ngon thơm hầm xương nước và mới gạo hương thơm, rất nên gạo bằng nấu chút này ở cháo. Nổi nhưng xinh nhỏ sườn cháo quán một là Cấn Đội số 101 ở mặn nổi xinh nhỏ sườn cháo quán một là Cấn Đội số 101 ở mặn nổi tiếng lắm. Nổi nhưng xinh nhỏ sườn cháo quán một là Cấn Đội số 101 ở mặn nổi tiếng lắm. Nhiều suy nghĩ phải không không chất lượng nhưng khoảng cao khá VND 30.000 đến VND 25.000 khoảng cao khá VND 30.000 đến VND 25.000 nhưng cháo ở đây có giá.

Cháo sườn sụn Đội Cấn là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được chế biến từ sườn heo và các loại gia vị tạo nên hương vị đặc trưng. Món cháo này thường được thưởng thức trong những ngày trời lạnh, mang đến cảm giác ấm áp và ngon miệng.

Tha hồ mỗi khi ghé thăm là một món quà khác nhau. @Phoholic.

8. Cháo sườn trứng chim cút Lương Sử C

Quán này nổi tiếng với cháo sườn và cháo thịt băm có thêm một số trứng cút ăn ngon miệng. Quán nhỏ và khá khó tìm nhưng đối với người thích ăn ngon thì không có vấn đề gì. Quán vừa mở ra là đông đúc rồi. Cháo bán suốt ngày tại số 37 Lương Sử C nên bạn có thể ghé ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Giá bán mỗi bát là từ 15.000 VND đến 30.000 VND / bát ăn rất ngon và no bụng nhé.

Cháo sườn trứng chim cút Lương Sử C là một món ăn đặc sản của vùng miền Nam Việt Nam, được làm từ sườn heo thơm ngon, trứng chim cút tươi ngon, được nấu trong nước dùng thơm lừng và được thêm các loại gia vị để tạo nên hương vị đặc biệt và hấp dẫn.

Thèm muốn những tô cháo sườn Hà Nội đầy đủ “topping” như thế này. @2uang_.

Khi vào đó, âm nhạc ngay tức thì đi vào chỗ này để ăn cháo, người trong cảm thấy mệt mỏi. Thái nhỏ thêm một ít lá hành và nắm nát thịt, ruốc, quẩy, cháo đủ đầy trong bát một.

Khi mới đến Hà Nội, tùy thuộc vào nơi bạn lưu trú, tôi có một số gợi ý sau để bạn thử. Ngoài những quán được giới thiệu phía trên, hãy đến ngay quán cháo sườn Hà Nội gần đây nhé.

Địa chỉ tham khảo các cửa hàng cháo sườn Hà Nội khác:

Cháo Sườn ở Ngõ Huyện (Đầu Ngõ Huyện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội): Bát đầy đủ bánh quẩy ruốc là 25.000 VND.

Cháo Sườn & Bánh Giò – Kim Ngưu (Ngõ 260 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội): 10.000 VND / bát.

/Bát 20.000 đồng – 15.000 đồng: Đống Đa, Hà Nội, TT Trung Tự C3 112 – 111 (Trung Tự – Trai & Sườn Cháo) Cháo.

Cháo Sườn – Tô Hiến Thành (40 Tô Hiến Thành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội): 10.000 đồng / bát.

Cháo Sườn – Cửa Bắc (45 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội): 15.000 VND / tô.

/Bát 12.000 đồng: Kiếm Hoàn Quận, Từ Duy Đào 51 (Từ Duy Đào, Cà Đậu Cháo, Sụn Sườn Cháo)

Thọ Xương – Cháo Sườn – Tống Duy Tân (Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội): 15.000 VNĐ / bát.

Cháo Sườn – Lương Định Của (Ngõ 28C Lương Định Của, Quận Đống Đa, Hà Nội): 6.000 VND / bát.

Cháo Trai & Cháo Sườn – Lý Quốc Sư (39 Lý Quốc Sư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội): 25.000 VND / bát.

Thủ đô còn rất nhiều món ngon Hà Nội mà bạn nhất định phải thử. Bạn đừng quên theo dõi Traveloka để cập nhật ngay những quán xá nổi tiếng ngon không có lối thoát. Ngoài cháo sườn Hà Nội, bữa ăn xế chiều nổi tiếng.