Top 3 địa chỉ trường đại học fpt hà nội được tổng hợp

Sau đây là danh sách địa chỉ trường đại học fpt hà nội hay nhất và đầy đủ nhất

Tập đoàn FPT (The Financing and Promoting Technology Corp.) thành lập ngày 13/09/1988, hiện là tập đoàn công nghệ thông tin và truyền thông số 1 của Việt nam. Tập đoàn FPT hiện nay bao gồm 83 công ty thành viên và các đơn vị trực thuộc hoạt động trong tất cả các lĩnh vực CNTT và TT với gần 10,000 cán bộ và chuyên gia. Đặc biệt trong số đó có 6 công ty đặt tại các thị trường lớn nhất như Nhật, Mỹ, Pháp, Úc, Singapore và Malaysia. Năm 2008, bất chấp khủng hoảng tài chính, toàn tập đoàn đã đạt doanh số hơn 1 tỷ USD, trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam đạt ngưỡng này. Trong 3 năm tới, số nhân viên của FPT sẽ tăng thêm 10,000 người và doanh số sẽ vượt trên 2 tỷ USD. FPT hiện là đối tác của hơn 200 tập đoàn công nghệ lớn nhất trên toàn cầu.

Đặc biệt trong chuyến tháp tùng Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sang Mỹ năm 2007, TGĐ Trương Gia Bình và đoàn đại biểu FPT đã đạt được một bước ngoặt trong quan hệ đối tác chiến lược với Microsoft. Điều đó cho phép các Lập trình viên của FPT được tham gia viết các phần mềm cốt lõi của Microsoft cũng như có được sự hỗ trợ của Microsoft trong việc xây dựng Đại học FPT trở thành “Ngôi trường của thế kỷ 21”.

Ngay từ năm 1999, nhận thấy nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố sống còn của việc phát triển Tập đoàn và ngành công nghiệp CNTT, FPT đã phối hợp với tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu thế giới Aptech Ấn độ triển khai hệ thống các trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện Arena tại Việt nam. Qua 10 năm hoạt động, hệ thống hiện đã có gần 40 trung tâm trên toàn quốc và đã đào tạo cho ngành CNTT của Việt nam trên 20,000 chuyên gia phần mềm và mỹ thuật đa phương tiện.

Vài nét về Trường Đại học FPT

Ngày 08/09/2006, Chính phủ đã có Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg cho phép chính thức thành lập Trường Đại học Tư thục FPT.

Sứ mệnh của Trường Đại học FPT là xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa ngành CNTT Việt nam lên ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới.

Mục tiêu trước mắt của Trường Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT và các nhóm ngành khác có liên quan cho tập đoàn FPT cũng như cho các tập đoàn CNTT toàn cầu tại khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo kỹ sư công nghiệp, nghĩa là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp CNTT, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; Đào tạo con người toàn diện, hài hòa; Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế; Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất tại tập đoàn FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác.

Hội đồng cố vấn

Hội đồng cố vấn của Trường Đại học FPT bao gồm các giáo sư, các nhà khoa học hàng đầu của Việt Nam. Ngài Takeo Ogawa, Chủ tịch danh dự và là cựu TGĐ của công ty Hitachi Software được chọn làm cố vấn cao cấp cho các chương trình đào tạo CNTT bằng tiếng Nhật.

Trách nhiệm của Hội đồng cố vấn là tham gia định hướng và xây dựng chiến lược cho hoạt động của Trường, hỗ trợ Ban giám hiệu trong các công việc nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Hội đồng quản trị – Ban giám hiệu

Hội đồng quản trị là cơ quan quản lý cao nhất,chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hoạt động của Trường. Hội đồng quản trị có trách nhiệm ra các quyết định chiến lược, định hướng hoạt động, bổ nhiệm Hiệu trưởng và các vị trí quản lý then chốt của Trường.

Ban Giám hiệu của Trường có chức năng điều hành trực tiếp các hoạt động của Trường.

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011-2016 của Trường là Tiến sỹ Lê Trường Tùng. Ông tốt nghiệp đại học tại khoa Toán, Đại học Tổng hợp Mat-xcơ-va mang tên Lô-mô-nô-xốp (MGU), bảo vệ Luận án Tiến sỹ tại Học viện kỹ thuật quân sự. Ông còn là Tổng giám đốc Học viện quốc tế FPT, Chủ tịch Hội tin học t/p Hồ Chí Minh (HCA), Phó Chủ tịch Hội tin học Việt Nam (VAIP)

các chi nhánh

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.Điện thoại: (84-8) 54.371.777

Tại Đà Nẵng:Địa chỉ: 146D Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.Điện thoại: (0511) 3735 913.Fax: (84-511) 373 5914

Top 3 địa chỉ trường đại học fpt hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Thông tin liên hệ – Trường Đại học FPT

 • Tác giả: daihoc.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.92 (921 vote)
 • Tóm tắt: Liên Hệ Đại Học FPT · Lầu 2. Tòa nhà Innovation, lô 24, CVPM mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. · Điện thoại: (08) 73001866. Tư vấn: (08) …

Campus Hà Nội – Đại học FPT Toàn quốc

 • Tác giả: uni.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/28/2022
 • Đánh giá: 4.59 (201 vote)
 • Tóm tắt: Đại học FPT Hà Nội tọa lạc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, Hà Nội – cách trung tâm thành phố khoảng 30km.

Đại học FPT – Cơ sở Hà Nội

 • Tác giả: edu.hoteljob.vn
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 4.51 (516 vote)
 • Tóm tắt: Tên đầy đủ : Đại học FPT – Cơ sở Hà Nội ; Tên quốc tế : FPT University ; Địa chỉ : Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội ; Tỉnh / Thành …

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory