Tổng hợp 5 giá vé máy bay buôn ma thuột hà nội hot nhất

Các bạn đang xem giá vé máy bay buôn ma thuột hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng quan giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ

Các chuyến bay khởi hành từ sân bay Buôn Ma Thuột và hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội có thời gian bay trung bình khoảng 2 giờ + 25 phút. Các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội được hãng hàng không Bamboo Airways, VietjetAir, Vietnam Airlines khai thác với các dòng máy bay hiện đại như: Airbus A319, Airbus A320 và Airbus A321.

Các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội có thời gian khởi hành sớm nhất là chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways Số hiệu chuyến bay QH1402 khởi hành từ sân bay Buôn Ma Thuột lúc 09 giờ 10 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 10 giờ 55 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 45 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 675,000đ, VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ0492 khởi hành từ sân bay Buôn Ma Thuột lúc 09 giờ 10 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 10 giờ 15 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 5 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 540,000đ, Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN1602 khởi hành từ sân bay Buôn Ma Thuột lúc 09 giờ 15 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 11 giờ 00 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 45 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 790,000đ.

Các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội có thời gian khởi hành muộn nhất là chuyến bay của hãng hàng không VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ494 khởi hành từ sân bay Buôn Ma Thuột lúc 20 giờ 30 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 21 giờ 35 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 5 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 540,000đ, Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN7608 khởi hành từ sân bay Buôn Ma Thuột lúc 19 giờ 30 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 21 giờ 15 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 45 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 790,000đ, Bamboo Airways Số hiệu chuyến bay QH2342-122 khởi hành từ sân bay Buôn Ma Thuột lúc 18 giờ 05 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 19 giờ 50 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 45 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 675,000đ.

Bảng vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tại thời điểm hiện tại trong khoảng: 1,010,000đ đến 2,165,000đ. Mức giá trung bình vào khoảng 1,555,000đ.

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội có giá rẻ nhất vào thời điểm: tháng 8 với giá vé vào khoảng: 1,555,000đ, tháng 7 với giá vé vào khoảng: 1,910,000đ, tháng 9 với giá vé vào khoảng: 1,970,000đ.

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội sẽ tăng cao vào thời gian: tháng 10 giá vé rơi vào khoảng: 2,730,000đ, tháng 2 giá vé rơi vào khoảng: 2,460,000đ, tháng 1 giá vé rơi vào khoảng: 2,380,000đ. Giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các loại phí.

Hãng hàng không giá rẻ từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Hiện tại có 3 hãng hàng không: Bamboo Airways, VietjetAirVietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội. Trong dó hãng hàng không VietjetAir có giá vé rẻ nhất, mức giá trung bình cho một người lớn khoảng 945,000đ và hãng hàng không Vietnam Airlines có giá vé đắt nhất, giá vé trung bình khoảng 2,505,000đ. Ngoài ra hãng hàng không Bamboo Airways có mức giá vào khoảng 1,085,000đ, giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các khoản phí. Hành lý: 07kg xách tay cho mỗi hành khách, hành lý có thể có hoặc không tùy thuộc hãng hàng không vận chuyển, hạng đặt chỗ của hành khách.

Thông tin sân bay Nội Bài điểm dừng chân đầu tiên của hành trình

Là cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự. Sân bay Nội Bài là điểm đến cho các hãng hàng không Nội địa & Quốc Tế. Nhà ga hành khách quốc nội (Nhà ga T1): 115.000m2, công suất 9 triệu hành khách/năm. Nhà ga hành khách quốc tế (Nhà ga T2): 139.216m2, công suất phục vụ 10 triệu hành khách/năm

Nằm trong địa giới hành chính thuộc huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, Cảng HKQT Nội Bài cách trung tâm thành phố khoảng 28km (35-40 phút đi ô tô) về phía Bắc đi theo hướng cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp, hoặc đi theo hướng cầu Thăng Long – đường Võ Văn Kiệt, hướng theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương đến ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay…

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Hiện nay, tại Cảng HKQT Nội Bài có 32 hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác thường xuyên đến 15 tỉnh, thành phố trong nước và 34 vùng lãnh thổ, thành phố trên thế giới. Theo quy hoạch đã được Chính phủ phê duyệt, định hướng sau năm 2020 sẽ xây dựng Cảng HKQT Nội Bài thành sân bay cấp 4F theo tiêu chuẩn của ICAO, xây dựng đường cất hạ cánh thứ 3 có khả năng tiếp cận hạ cánh chính xác CAT – 3 với khả năng tiếp nhận 45 máy bay đến cấp F vào giờ cao điểm; nhà ga hành khách T3, T4 nâng tổng công suất lên 50 triệu lượt hành khách/năm, mở rộng nhà ga hàn

Giới thiệu hành trình chuyến bay từ Buôn Ma Thuột – Hà Nội

Thi thoảng ta tự tạo cho mình cảm giác nhớ, để lại được mơ màng trong những dư âm cùng giá rét, nơi biến ta thành kẻ mộng mị sống cùng kí ức với niềm dấu yêu dành cho Hà Nội. Hà Nội mùa đông với mái ngói rêu phong, với cây bang trụi lá thân sẫm trong sương mờ. Hà Nội mùa đông với thấp thoáng phố xá ánh đèn, quán cóc vỉa hè, tiếng rao vắng phố khuya…để lại từng nỗi niềm yêu thương, mong nhớ, hoài cảm. Bạn đang ở mảnh đất Tây Nguyên, Buôn Mê Thuột xa xôi với nỗi nhớ thủ đô, hãy mang ra Hà Nội chút hương café đắm say cho thỏa những mong ngóng. Đông Hà Nội còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi trên căn gác nhỏ nơi phố cổ, nhâm nhi ly café nóng, để ta thấy lòng chùng xuống trước mọi bộn bề lo toan cuộc đời. Đặt vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hà Nội để có cơ hội tận hưởng thú vui thanh tao này bạn nhé!

Xuất phát từ sân bay Buôn Ma Thuột, thuộc địa phận xã Hoà Thắng, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm Buôn Ma Thuột 7 km về phía Đông Nam (tại cột cây số 7 trên quốc lộ 27). Sân bay này đáp ứng việc khai thác của các máy bay A320, A321 và các loại máy bay quân sự hiện đại cả ngày và đêm, sẵn sàng phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, an ninh, quốc phòng khu vực Tây Nguyên.

Hành khách sẽ kết thúc chặng hành trình của mình tại cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30 km. Đây là cảng hàng không quốc tế ở miền Bắc Việt Nam. Hiện có 4 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air, Jetstar Pacific và 22 hãng hàng không quốc tế có đường bay đến sân bay này. Để di chuyển từ sân bay quốc tế Nội Bài đến trung tâm thành phố Hà Nội cũng rất thuân lợi. Bạn có thể đi taxi với mức giá dao động từ 400,000đ đến 500,000đ. Bạn cũng có thể đi xe bus trung chuyển của hai hãng hàng không nội địa là Jetstar và VietJet Air với giá là 40,000đ đến 50,000đ/lượt. Đây chính là một lộ trình khép kín hoàn hảo hảo cho chuyến đi của bạn.

Vé máy bay đi Hà Nội

Chặng bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội được khai thác bởi hai hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways.

Đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ tại Cenbay.vn

Cenbay.vn là website hết sức thuận tiện để bạn tra cứu thông tin giá vé cập nhật, khuyến mãi mới nhất của vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội; kinh nghiệm, kiến thức về văn hóa – du lịch, các sự kiện lớn khi đến với Hà Nội. Không chỉ cung cấp vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội, Cenbay.vn còn giúp bạn đặt vé máy bay tới tất cả những điểm đến trong nước khác của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air và Jetstar Pacific. Cenbay.vn luôn mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy truy cập Cenbay.vnđại lý vé máy bay đi Hà Nội uy tín, để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Đặt Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội trực tuyến thực tế rất đơn giản và dễ dàng. Tuy vậy để tránh các sai sót và có thể mất thêm các chi phí đổi vé, bỏ lỡ công việc, ảnh hưởng tới các kế hoạch đến chuyến đi của mình quý khách cần lưu ý:

– Kiểm tra thật kỹ lại hành trình bay, ngày giờ chuyến bay đã chọn, với chuyến bay Jetstar bạn nên mua thêm hành lý ký gửi trước khi xuất vé với giá sẽ rẻ hơn sau khi vé đã được thanh toán.

– Kiểm tra lại phần họ tên của mình và hành khách đi cùng xem chính xác như trong các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy khai sinh với trẻ em và em bé. Với hành khách là Trẻ em, Em bé thì độ tuổi được tính tới ngày khởi hành của chuyến bay.

– Bạn cũng cần chọn chuyến bay có thời gian khởi hành phù hợp với việc di chuyển ra sân bay tránh bị trễ giờ lên máy bay. Một số chuyến bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ nhưng thời gian bay sớm quá sẽ gây khó khăn cho việc sắp xếp thời gian ra sân bay. Nếu chuyến bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khởi hành quá muộn thì cần có kế hoạch người đón tại sân bay Nội Bài để việc di chuyển về nhà được an toàn.

Cenbay vé máy bay giá rẻ Nội địa và Quốc tế

Với những lưu ý hữu ích ở trên giờ đây bạn chỉ cần dành một vài phút để tìm cho mình Vé máy bay đi Hà Nội mà không cần bỏ ra nhiều thời gian. Hãy truy cập ngay hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ tại Cenbay.vn với thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện bạn chỉ cần một vài nhấn chuột và điền đủ các thông tin hành khách là hoàn thành việc đặt Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội. Việc còn lại hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp của Cenbay hỗ trợ bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể lên kế hoạch đặt Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội bằng cách sử dụng tính năng tìm vé rẻ theo tháng để lựa xem được các chuyến bay có giá vé rẻ nhất của cả một tháng và thoải mái lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình mà không mất nhiều thời gian so sánh giá vé của từng ngày một. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho việc Săn vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội vì nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Ngay lúc này đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng hay ngồi bất cứ nơi đâu với một chiếc smartphone và một vài click chuột đã có thể chọn cho mình, gia đình, bạn bè những chuyến bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội với giá rẻ nhất. Đại lý vé máy bay Cenbay là đại lý cấp 1 được ủy quyền chính hãng cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi, thoải mái cùng giá vé máy bay nội địa tốt nhất thị trường hiện nay.

Lưu ý quý khách cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành là 90 phút. Hiện tại một số sân bay lớn như Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD), Cam Ranh (CXR) quý khách sẽ được nhân viên của Cenbay.vn hỗ trợ làm thủ tục check-in trước chuyến bay nên thời gian cần có mặt tại sân bay chỉ khoảng 60 phút so với giờ khởi hành. Tuy nhiên nếu quý khách có hành lý ký gửi thì vẫn phải làm thủ tục tại quầy của hãng tại sân bay nên hãy tới sớm hơn 90 phút để không bỏ lỡ chuyến đi quan trọng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới hệ thống của tổng đài 08.1800.3443 – nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ để bạn có được những tấm vé máy bay giá rẻ hoặc giá hợp lý nhất.

Trong giai đoạn dịch bệnh SARS-CoV-2 (Covid 2019) quý khách cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà chức trách về phòng dịch bệnh: Khai báo y tế trước mỗi chuyến bay, thực hiện dãn cách khi làm thủ tục và lên máy bay, trước và trong toàn bộ quá trình đến sân bay cho tới khi rời khỏi máy bay quý khách cần phải đeo khẩu trang để bảo vệ cho mình và hành khách khác trên chuyến bay.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443

Top 5 giá vé máy bay buôn ma thuột hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Vé máy bay Buôn Ma Thuột Hà Nội

 • Tác giả: vn.trip.com
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 4.78 (515 vote)
 • Tóm tắt: Giá vé máy bay từ Buôn Ma Thuột (BMV) đến Hà Nội (HAN) là bao nhiêu? Theo dữ liệu của Trip.com, giá thấp nhất là khoảng 3.037.677₫. Di chuyển từ sân bay …

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội
 • Tác giả: bambooairways.com
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 4.45 (561 vote)
 • Tóm tắt: Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ nhất chỉ từ 280000VNĐ. Liên hệ 19001166 để được tư vấn lịch bay Mê Thuột đi Hà Nội và đặt vé trực tuyến.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ưu điểm của loại xe này dịch vụ phục vụ tốt, gọi nhanh di chuyển nhanh, an toàn, đảm bảo an ninh, không ngại kịch rịch hành lý, đến ngay điểm dừng muốn đến. Tuy nhiên nhược điểm giá xe sẽ mắc gấp 10 lần các phương tiện công cộng. Nếu như bạn đi theo …

Vé máy bay Buôn Mê Thuột Hà Nội

Vé máy bay Buôn Mê Thuột Hà Nội
 • Tác giả: vietjet.net
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 4.39 (418 vote)
 • Tóm tắt: Vé máy bay Buôn Mê Thuột Hà Nội giá rẻ chỉ từ 299.000 đồng đưa bạn từ miền đất Tây Nguyên nắng gió về với thủ đô Hà Nội sôi động và nhộn nhịp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vietnam Airlines là hãng có chuyến bay sớm nhất trong ngày lúc 9 giờ 30 phút sáng với giá vé thấp nhất từ 599.000 đồng. Chuyến cuối cùng trong ngày của Vietjet Air lúc 13 giờ 45 phút với giá vé tốt nhất là 299.000 đồng. Giá vé máy bay đi Hà Nội từ …

Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đi Hà Nội (HAN) giá rẻ

 • Tác giả: vietnambooking.com
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 4.18 (371 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay, hành trình từ Buôn ma Thuột đi Hà Nội được khai thác với tần suất khoảng 06 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé cho chặng này rơi vào khoảng 799.000 vnd – …

Vé máy bay Buôn Ma Thuột Hà Nội giá rẻ từ 671.000 đ – Traveloka

 • Tác giả: traveloka.com
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 3.91 (451 vote)
 • Tóm tắt: Đặt ngay vé máy bay Buôn Mê Thuột Hà Nội để về với thủ đô yêu dấu. Săn vé giá rẻ trên siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống Traveloka! Click ngay thôi.