Top 5 hà nội cấm ra đường tốt nhất

Các bạn đang xem hà nội cấm ra đường hot nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

18h ngày 24/7, sau 12h thực hiện giãn cách xã hội ở Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đã chủ trì phiên họp giao ban trực tuyến giữa Sở Chỉ huy Công tác phòng chống Covid-19 của TP với các sở, ngành, quận, huyện, thị xã.

“Đây là cuộc họp giữa Sở Chỉ huy TP với các sở, ngành, quận, huyện; không đọc báo cáo mà đề nghị các tư lệnh ngành, địa phương vào thẳng các vấn đề nóng bỏng để TP chỉ đạo, tháo gỡ” – Chủ tịch TP nói.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình triển khai Chỉ thị 17, ông Chu Ngọc Anh nêu rõ: Từ 6h sáng nay, việc thực hiện giãn cách xã hội đã được triển khai nghiêm túc. Tuy nhiên, qua hệ thống camera giám sát các đường phố Thủ đô ở Sở Chỉ huy trưa cùng ngày cho thấy còn tình trạng người dân ra đường khá lớn.

Trong chiều 24/7, Chủ tịch TP đã trực tiếp thị sát nhiều tuyến phố tại nhiều quận, huyện của Thủ đô.

Cưỡng chế nhiều trường hợp không chịu quay đầu xe ở chốt kiểm soát

Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an TP cho biết, thực hiện việc giãn cách xã hội, từ sáng sớm Công an TP đã khẩn trương thành lập các tổ cơ động để tăng cường xử lý vi phạm.

Qua đó đã phạt 71 trường hợp không đeo khẩu trang, phạt 60 triệu đồng 4 cơ sở kinh doanh không thiết yếu vẫn mở cửa.

Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh cửa ngõ Thủ đô, cơ bản đã chặn toàn bộ xe vào Thủ đô.

“Người dân có bất ngờ, nhưng đa số đã ủng hộ, kể cả phương tiện mang biển kiểm soát Hà Nội. Đã có một số trường hợp chống đối, không chịu quay đầu, Công an TP đã huy động lực lượng Cảnh sát 113 cưỡng chế bắt xe quay đầu” – ông Dương nói.

“Đa số người dân đã chấp hành nhưng có nơi, có chỗ, việc thực hiện giãn cách chưa thực sự triệt để. Đến gần 18h, số lượng người dân ra đường vẫn còn khá lớn so với kỳ vọng thực hiện giãn cách xã hội để kiểm soát tình hình, làm sạch mầm bệnh trong cộng đồng” – ông Chu Ngọc Anh đánh giá.

Đồng thời, yêu cầu các đơn vị tập trung vào 2 phần việc quan trọng: Thứ nhất, các lực lượng phải tăng cường trên thực địa để nhắc nhở, kiểm tra, xử lý đối với người dân vi phạm Chỉ thị 17.

Chủ tịch UBND TP chỉ đạo: Thực tế kiểm tra chắc chắn sẽ còn có người ra đường không phải vì mục đích thiết yếu. Quy định xử phạt đã có, các cấp cần thực hiện nghiêm.

Các đơn vị cần tiếp tục tuyên truyền rộng rãi đến người dân tinh thần: “Đây không phải khuyến cáo mà là yêu cầu nhân dân ở nhà, không ra ngoài với các mục đích không được phép”.

Bên cạnh đó, Chủ tịch TP nhắc nhở các cơ quan hành chính cần tổ chức cơ cấu làm việc tối thiểu, yêu cầu làm việc trực tuyến là chính bởi “như thế mới hạn chế người ra đường. Đây là điểm khác biệt để tận dụng thời cơ vàng để kiểm soát dịch bệnh – nhiệm vụ cấp bách hàng đầu hiện nay”.

Thứ hai, Chủ tịch UBND TP cho biết, Ban Thường vụ Thành ủy đã thống nhất UBND TP lập Sở Chỉ huy phòng chống Covid-19 TP với Chủ tịch UBND TP là Chỉ huy trưởng, 6 Phó Chủ tịch là Phó Chỉ huy trưởng, thành viên là thủ trưởng các sở, ngành, chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã.

“Các đơn vị cần tiếp tục tuyên truyền sâu rộng thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 17, đồng thời kết hợp xử phạt nghiêm minh, hạn chế tối đa tiếp xúc người và người để nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh” – Chủ tịch TP nhấn mạnh.

Top 5 hà nội cấm ra đường tổng hợp bởi HanoiStory

Hà Nội cấm một số tuyến đường phục vụ chợ hoa Tết

 • Tác giả: xaydungchinhsach.chinhphu.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 4.89 (992 vote)
 • Tóm tắt: Xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, xe đạp của các hộ dân trong khu vực cấm đường để phục vụ tổ chức Chợ hoa Xuân được phép đi ra, vào và có vé ( …

Hà Nội: Tăng cường các biện pháp chống dịch, cấm đường khu vực

 • Tác giả: moit.gov.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.59 (292 vote)
 • Tóm tắt: Hà Nội: Tăng cường các biện pháp chống dịch, cấm đường khu vực hồ Hoàn Kiếm, Nhà thờ Lớn trong đêm Noel. Đọc bài.

Thông tin Hà Nội cấm người dân ra đường trong 7 ngày là tin … – VOV

 • Tác giả: vov.vn
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 4.47 (470 vote)
 • Tóm tắt: VOV.VN – Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết đang rà quét các tài khoản đăng tải thông tin sai sự thật này và xử lý nghiêm …

Cổng thông tin Điều hành Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội

 • Tác giả: thudo.gov.vn
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 4.26 (419 vote)
 • Tóm tắt: Nội chính · Cơ cấu tổ chức · Kinh tế · Văn hóa – Xã hội

Hà Nội: Quận Đống Đa dừng bán hàng tại chỗ, vận động người dân

 • Tác giả: moh.gov.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 3.98 (578 vote)
 • Tóm tắt: Hà Nội) đã yêu cầu dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động văn hóa, thể thao, các cơ sở ăn uống chỉ bán mang về, đóng cửa trước 21h …

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory