Tổng hợp 5 hà nội đi huế bao nhiêu km hot nhất, bạn nên biết

Các bạn đang xem hà nội đi huế bao nhiêu km hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Từ Hà Nội đi Huế bao nhiêu km – Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Huế, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Di chuyển từ Hà Nội đi Huế

Hà Nội là thủ đô Việt Nam hiện đại, và Huế là kinh đô xưa. Cả hai đều là điểm đến nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước. Ngày ngày đều có những chuyến bay, chuyến ô tô nối liền giữa hai thành phố. Thành phố Huế là trung tâm văn hóa của miền Trung, với dòng sông Hương và những di sản của Huế.

Giải đáp thắc mắc Hà Nội đến Huế bao nhiêu km.

Du khách từ Hà Nội đến Huế có thể chọn bằng nhiều đường khác nhau:

Khoảng cách đường bộ từ Hà Nội đến Huế bao nhiêu km

Cung đường 1: Hà Nội – Ninh Bình – TP Vinh – Tx Hồng Lĩnh – Tp Hà Tĩnh – TP Đồng Hới – TP Đông Hà – Huế. Nếu bạn chọn đoạn đường này, khoảng cách từ Hà Nội đến Huế dài 669km, Thời gian đi 11h56p.

Hà Nội đến Huế bao nhiêu km?

Đọc thêm: Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km?

Từ nội thành Hà Nội, bạn xuất phát từ Pháp Vân, rồi đi thẳng đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Cầu Giẽ – Ninh Bình.

Khi đi hết đường cao tốc, bạn rẽ phải vào quốc lộ 10 để đi đến Ninh Bình, từ thành phố Ninh Bình bạn đi thẳng theo quốc lộ 1A qua TP Vinh (Nghệ An), Tx Hồng Lĩnh, Tp Hà Tĩnh (Hà Tĩnh), TP Đồng Hới (Quảng Bình), TP Đông Hà (Quảng Trị) đến thành phố Huế. Khi tham gia lưu thông trên đoạn đường này, các lái xe hãy chú ý bật tắt đầy đủ tín hiệu đèn xi-nhan cũng như đi đúng làn đường, không đè vạch. Đây là nơi cảnh sát giao thông hay xử lý lỗi của lái xe.

Bản đồ khoảng cách từ Hà Nội đến Huế bao nhiêu km.

Cung đường 2: Nếu muốn ngắm cảnh, bạn có thể lựa chọn tuyến đường thứ hai dài hơn khoảng là 770km đi đường Hồ Chí Minh. Từ nội thành bạn xuất phát từ đường Láng – Hòa Lạc đi thẳng, sau đó đi theo quốc lộ 1A và cung đường Hồ Chí Minh.

Thuận lợi: Du khách được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp và đường đi thông thoáng.

Khi đi các lái xe nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ cho phép để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu đường từ Hà Nội đi Huế bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Hà Nội – Huế bằng đường hàng không

Xuất phát từ Sân bay quốc tế Nội Bài và điểm đến là sân bay quốc tế Phú Bài. Thời gian bay từ Hà Nội vào Huế là 1h10 phút với khoảng cách là 669 km.

Từ Hà Nội đi Huế bằng máy bay.

Thuận lợi: Nếu du khách chọn bằng đường hàng không thì đây là một sự lựa chọn tốt cho quý khách bởi chất lượng đường bay khá tốt.

Khó khăn: Sân bay Phú Bài cách trung tâm cố đô tầm 18 cây số do đó nếu bạn đến địa điểm trong thành phố Huế, thì sử dụng thêm xe dịch vụ để đi về thành phố Huế. Để thuận tiện nhất, nên đặt trước dịch vụ xe du lịch đón tiễn sân bay Phú Bài, bạn sẽ chủ động hơn về thời gian và giá của xe dịch vụ.

Các phương tiện khác

Ngoài ra, nếu không đi bằng máy bay, xe ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Huế có thể kể đến như hãng thuê xe du lịch nắng vàng, Hoàng Long, Camel Travel, Hưng Thành, An Phú… Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Huế khoảng 250k – 400k tùy chất lượng nhà xe.

Xe khách từ Hà Nội đi Huế. Ảnh: Internet.

Đọc thêm: Từ Huế đi sân bay Đà Nẵng bao nhiêu km?

Bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện là đi tàu lửa để đi đến Huế. Các chuyến tàu lửa Thống Nhất xuất phát từ ga Hà Nội sẽ dừng lại tại ga Huế trong hành trình Bắc – Nam cũng là một sự lựa chọn từ TP.HCM đi Huế.

Với vẻ đẹp rất bình dị, nhiều di tích lịch sử, đền chùa và các lăng tẩm gắn với bao năm lịch sử nước nhà, cố đô Huế là nơi nghỉ lý tưởng cho du khách cả trong và ngoài nước. Chúng tôi giúp bạn tìm thông tin khoảng cách Hà Nội Huế bao nhiêu km, và chỉ dẫn đường đi để bạn có thể lựa chọn một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn giữa các tuyến đường đi đi từ Hà Nội về Huế.

Top 5 hà nội đi huế bao nhiêu km tổng hợp bởi HanoiStory

Huế cách Hà Nội bao nhiêu km? Review du lịch Huế 2021

Huế cách Hà Nội bao nhiêu km? Review du lịch Huế 2021
 • Tác giả: diaoc5sao.vn
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 4.61 (592 vote)
 • Tóm tắt: Theo Google Maps thì khoảng cách từ Hà Nội đến Huế là 668km (nếu đi theo tuyến QL1A) và 701km (nếu đi đường Hồ Chí Minh). Bạn sẽ mất từ 12 – 13 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ Huế, du khách sẽ mất hơn 12 giờ chuyển dời qua các tỉnh thành của Nước Nhà như Quảng Trị – Quảng Bình – Hà tĩnh – Nghệ An – Thanh Hóa – Ninh Bình – Nam Định và cuối cùng là đến Hà Nội. Giá vé Huế – Hà Nội dao động từ 250.000 – 290.000 đồng. một …

Khoảng cách từ Hà Nội đi Huế bao nhiêu km?

 • Tác giả: timchuyenbay.com
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 4.48 (230 vote)
 • Tóm tắt: Tính theo số liệu của Google Maps thì khoảng cách từ Hà Nội đến Huế là 669km qua QL1A. Bạn sẽ mất khoảng 12 giờ 30 phút để di chuyển giữa 2 thành phố này nếu đi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mùa khô (từ tháng 5 cho đến tháng 9) và mùa mưa (từ tháng 10 cho đến tháng 3 năm sau). Để so sánh giữa 2 mùa, mùa nào thích hợp để du lịch hơn thì phải là mùa khô, bởi thời tiết lúc này khô ráo, nắng đẹp thích hợp cho việc tắm biển, tham quan di …

Khoảng cách Huế Hà Nội bao xa? Phương tiện nào di chuyển nhanh nhất

 • Tác giả: vietnambooking.com
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.36 (339 vote)
 • Tóm tắt: Khoảng cách Huế Hà Nội bao nhiêu km theo đường bộ theo google Maps là 665 km. · Khoảng cách Huế đi Hà Nội bằng đường sắt dài khoảng 715km.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Huế bao nhiêu km?

 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 4.09 (301 vote)
 • Tóm tắt: Di chuyển bằng phương tiện gì? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của du khách khi lần đầu du lịch từ Hà Nội đi Huế. Dưới đây, Vietjet (.net) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có được nhiều trải nghiệm du lịch mới mẻ thì bạn có thể chọn du lịch từ Hà Nội đi Huế bằng hình thức “phượt”. Dù quãng đường khá xa và nhiều chông gai, khó khăn nhưng đối với người niềm đam mê khám phá những cung đường trải dọc đất nước thì càng …

Từ Hà Nội đến Huế bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đến Huế bao nhiêu km?
 • Tác giả: airportcargo.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 3.88 (322 vote)
 • Tóm tắt: Từ Hà Nội đến Huế, bạn sẽ phải trải qua một quãng đường dài khoảng 669km. Nếu bạn có nhu cầu đến đây công tác hoặc du lịch thì sẽ có nhiều hình thức di chuyển.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là địa điểm tập trung đa số các địa điểm tham quan nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu du khách trong nước và quốc tế. Tại đây, du khách cũng khá dễ dàng tìm được các địa điểm lưu trú và ăn uống. Các địa điểm tham quan …

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory