Tổng hợp 5 hà nội mùa vắng những cơn mưa lời bài hát hot nhất

Dưới đây là danh sách hà nội mùa vắng những cơn mưa lời bài hát hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa một trong những bài hát về Hà Nội hay nhất, cùng với việc viết nên giai điệu lời bài hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa nhạc sĩ Trương Quý Hải còn có rất nhiều các sáng tác hay khác như bài hát Khoảnh Khắc, Tự khúc ngày sinh, Mùa thi nhớ mãi… Bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức các bài hát này của nhạc sĩ Quý Hải nhé.

loi bai hat ha noi mua vang nhung con mua

Lời bài hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa – Sáng tác nhạc sĩ Trương Quý Hải

Video Hà Nội mùa vắng những cơn mưa

Karaoke Hà Nội mùa vắng những cơn mưa

Cover Hà Nội mùa vắng những cơn mưa

Guitar Hà Nội mùa vắng những cơn mưa

Tải bài hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa MP3 tại đây

Lời bài hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa

Hà Nội mùa này … vắng những cơn mưa.Cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh.Hoa sữa thôi rơi, em bên tôi một chiều tan lớp.Đường Cổ Ngư xưa chầm chậm bước ta về.Hà Nội mùa này chiều không buông nắng,phố vắng nghiêng nghiêng cành cây khô,quán cóc liêu xiêu một câu thơ.Hồ Tây, Hồ Tây tím mờ.Hà Nội mùa này lòng bao nỗi nhớ.Ta nhớ đêm nao lạnh đôi tay,hơi ấm trao em tuổi thơ ngây.Tưởng như, tưởng như còn đây.

Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa hợp âm

Hà Nội mùa [D7] này vắng những cơn [Gm] mưaCái rét đầu [Eb] đông khăn em bay hiu hiu gió [D7] lạnhHoa sữa thôi [Cm] rơi, em bên tôi một chiều tan [Bb] lớpĐường Cổ Ngư [D7] xưa chầm chậm bước ta [Gm] về.Hà Nội mùa [Gm] này chiều không buông [Cm] nắng,Phố [F] vắng nghiêng nghiêng cành cây [Bb] khôQuán [Gm] cóc liêu xiêu một câu [Cm] thơHồ [D7] Tây, Hồ [F] Tây tím [Bb] mờ. [Gm]Hà Nội mùa [Gm] này lòng bao nỗi [Cm] nhớTa [F] nhớ đêm nào lạnh đôi [Bb] tayHơi [Gm] ấm trao anh tuổi thơ [Cm] ngâyTưởng [D7] như, tưởng như còn [Gm] đây.

Bài hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa đã được thể hiện rất thành công bởi các ca sĩ Lệ Quyên, Cẩm Vân, Mỹ Linh..

Bài hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa là bài hát luôn dành vị trí đặc biệt trong lòng khán giả nghe nhạc, mỗi khi giai điệu lời bài hát Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa mang tới những cảm nhận tinh tế về Hà Nội, Hà Nội một mùa vắng những cơn mưa, Hà Nội có những cơn gió hanh hao, chút se lòng để đón nhận mùa đông, bài hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể tên tới các ca sĩ như ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh… Bạn đọc cùng lắng nghe phần thể hiện của các ca sĩ nhé.

Cùng với bài hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa bạn đọc cùng lắng nghe thêm nhiều bài hát trữ tình hay khác nữa nhé, bài hát Căn nhà ngoại ô cùng là một gợi ý hay dành cho bạn đọc, lời bài hát Căn nhà ngoại ô được sáng tác bởi nhạc sĩ Anh Bằng, lời bài hát Căn nhà ngoại ô đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể tên tới ca sĩ Đan Nguyên, Trường Vũ, Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Trường Vũ… Bạn đọc cùng lắng nghe nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-ha-noi-mua-vang-nhung-con-mua-33525n.aspx Nhật ký của mẹ một nhạc phẩm rất hay và được yêu thích của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, giai điệu lời bài hát Nhật ký của mẹ mỗi khi cất lên đều đã dành trọn được tình cảm của khán giả nghe nhạc bởi lời ca ngọt ngào, mang đậm tình nghĩa tử, lời bài hát Nhật ký của mẹ đã được ca sĩ Hiền Thục thể hiện rất thành công, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Top 5 hà nội mùa vắng những cơn mưa lời bài hát tổng hợp bởi HanoiStory

Bài Hát Hay – Lời bài hát Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa (lyrics)

 • Tác giả: baihathay.net
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 4.91 (894 vote)
 • Tóm tắt: vắng những cơn mưa. Cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh. Hoa sữa thôi rơi, em bên tôi một chiều tan lớp. Đường Cổ …

Trương Quý Hải :: Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa Lyrics

 • Tác giả: lyricenter.com
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 4.68 (465 vote)
 • Tóm tắt: Trương Quý Hải Lyrics :: Song lyrics for Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa.Hà Nội mùa này … vắng những cơn mưạ Cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh.

Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa – Thu Phương – Zing MP3

 • Tác giả: zingmp3.vn
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 4.45 (579 vote)
 • Tóm tắt: Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa – Thu Phương Hà Nội mùa này … vắng những cơn mưa. Cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh. Hoa sữa thôi rơi, …

Lời bài hát hà nội mùa vắng những cơn mưa

 • Tác giả: dvdn247.net
 • Ngày đăng: 07/04/2022
 • Đánh giá: 4.39 (519 vote)
 • Tóm tắt: Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa. Cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh. Hoa sữa thôi rơi, em bên tôi một chiều tan lớp. Đường Cổ …

Lời bài hát Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa – Trương Quý Hải

 • Tác giả: lyrics.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 4.15 (554 vote)
 • Tóm tắt: Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa. Cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh. Hoa sữa thôi rơi, em bên tôi một chiều tan lớp.

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory