Danh sách 3 hội some hà nội tốt nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách hội some hà nội hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mới đây một trường hợp thanh niên Bùi Mạnh Q bị khởi tố về tội Trộm cắp tài sản khiến nhiều người quan tâm. Thanh niên này ngoài việc trộm cắp tài sản còn khiến nhiều người bất ngờ bởi đời sống lệch lạc, ăn chơi sa đọa.

Dù đang là sinh viên trường danh giá nhưng Q còn là “tay chơi” có hạng khi tham gia và các nhóm, hội trên mạng xã hội (facebook hay Zalo…) như: “Trao đổi vợ, trao đổi bạn tình”, “Hội thích đổi vợ, đổi chồng” hay còn gọi “Hội thích Some – hội thích đổi món” hay “Hội thích Swing”, “trao đổi quyền ân ái tạm thời”…

Tìm hiểu về nội dung trao đổi trên những nhóm, hội trên, PV đã tham gia vào “Hội thích đổi vợ, đổi chồng” hay còn gọi “Hội thích Some” và phát hiện nhiều điều bất ngờ.

Hội thích some Hà Nội -Hải Phòng với hơn 2.769 người thích và theo dõi, đặc biệt hội có những nội quy vô cùng quái đản dành cho các thành viên mới và các bạn muốn tham gia vào các cuộc vui.

Theo đó, nội quy ghi rõ: “Với các bạn đăng ký tham gia với tư cách cá nhân sẽ phải đăng ký tên, tuổi, quê quán, giờ giấc cafe và giao lưu.

Ngoài ra các bạn phải gửi hình ảnh khỏa thân toàn thân, hàng họ. Với bạn nữ nên có thêm ảnh ngực, càng nhiều càng tốt và không nhất thiết phải chụp mặt, thêm vào đó là số điện thoại”.

Đối với các bạn tham gia với tư cách cặp đôi (vợ chồng hoặc người yêu), người tham gia cũng phải đăng ký tên 2 người, có thể dùng tên giả nhưng đừng để lúc gọi tên lại không biết gọi ai.

Ngoài việc đăng ký tuổi, nơi ở, nghề nghiệp, giờ giấc quan hệ thì người tham gia cũng phải gửi hình ảnh khỏa thân toàn thân của 2 người.

Thậm chí sau mỗi cuộc offline rồi giao lưu quan hệ, trên Hội nhóm này còn đăng ảnh buổi gặp mặt thân mật của buổi gặp mặt đó. Bên dưới những bức ảnh đó là hàng loạt các bình luận về lời chào hàng, giới thiệu hay thậm chí là sự tiếc nuối của nhiều người vì không tham gia được.

Các thành viên không chỉ tham gia giao lưu quan hệ, admin trong nhóm còn tuyển dụng các bạn nữ có độ tuổi 18-22 làm bạn gái kín đáo với thành viên nam 39-42 tuổi.

Theo nội dung tuyển dụng, admin yêu cầu: “Các bạn nữ trong sạch, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay vấn đề vệ sinh, ưu tiên sinh viên xa nhà và các bạn nữ ngoại hình dễ nhìn. Theo đó mức lương cho công việc làm bạn gái kín sẽ là 3-5 triệu/tháng”.

Bên dưới nội dung tuyển dụng thu hút rất nhiều các bạn nữ, nhiều bạn nữ sẵn sàng ứng tuyển kèm theo là hình ảnh cá nhân cùng số đo, chiều cao và số điện thoại. Thậm chí có những bạn nam cũng bình luận mời chào muốn tìm bạn để quan hệ.

Bạn H.Đ bình luận: “Mình là nam cao 1m75, ở Thanh Xuân, Hà Nội và xin được some cùng anh chị.

Mình cũng làm nhà nước nên đảm bảo rằng quan hệ kín đáo. Muốn tìm bạn some lâu dài nếu thấy hợp nhau. Bạn some càng mãnh liệt càng tốt”.

Tiếp tục tham gia vào Hội thích Some và Swing Đà Lạt, trên Hội này cũng xuất hiện nhiều những điều kì quái.

Có những người do công việc nên không chiều chuộng được vợ nên muốn tìm một bạn nam quan hệ riêng với vợ. Kèm theo đó là lời dặn sẽ tuyển rất kỹ nên ai thật sự muốn và đủ tiêu chuẩn thì gửi hình ảnh.

Thậm chí có những đôi vợ chồng nói sắp qua Đà Lạt chơi, chồng muốn đổi gió cho vợ nên tìm Men nào quan tâm thì nhắn tin. Người này cho biết anh ta sinh năm 90, vợ nhỏ hơn 1 tuổi, cả hai đều công chức. Người chồng muốn tìm kiếm cặp đôi Swing (quan hệ tập thể). Ngay dưới nội dung trên là sự đồng ý của một số người, họ đều muốn swing cùng nhau.

Trên Hội thích Some và Swing Đà Lạt, những thông tin tìm kiếm cặp vợ chồng Swing tập thể không hiếm, họ công khai và không ngại ngần cho nhau số điện thoại.

Đổi vợ, đổi chồng đẫn dến ngoại tình

Bình luận về vấn đề này, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa chỉ ra rằng, việc đổi vợ đổi chồng không phải là một dạng bệnh lý mà là 1 trào lưu ngoại tình công khai với nhau, hậu quả là gia đình sẽ đi đến đổ vỡ.

“Việc đổi vợ đổi chồng để quan hệ xuất hiện từ lâu, những hội đi trước giờ gia đình đổ vợ rất nhiều. Một khi hai người ăn ngủ với nhau sẽ trao đổi số điện thoại với nhau rồi hẹn hò với nhau nếu thích, từ đó dẫn đến tan nát gia đình. Thường nếu hai người ngủ với nhau không có khoái cảm thì sẽ không tiếp tục nhưng nếu có khoái cảm thì có thể sẽ hẹn hò với nhau tiếp.

Đặc biệt đối với đàn ông, lúc nào cũng thích của lạ. Của lạ với đàn ông sẽ là chất xúc tác mạnh trong quan hệ tình dục. Có thể họ ở với vợ mấy năm rồi nhưng gặp người khác lạ thì có thể họ sẽ tìm cách tiếp xúc nhiều lần với người đó” -Chuyên gia nhận định.

Theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, việc quan hệ tập thể rất tác hại, sẽ làm mất đi ý nghĩa của quan hệ vợ chồng, tạo thành sự quan hệ lang chạ với người khác, là nguyên tắc dẫn đến ngoại tình.

Những người chung thủy họ không muốn tìm cái đó, những ai có ý ngoại tình, mong muốn thì họ mới đi tìm hiểu và tham gia những hội đó và làm suy đồi đạo đức.

Theo suy luận của chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, việc này không khác gì trường học của ngoại tình, họ có điện thoại rồi sau đó lấy số hẹn hò nhau không ai biết.

Top 3 hội some hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Tìm Bạn Some   Vk Ck Mình Ở Hà Nội, Muốn Tìm Đối Some, Nam Nữ Đều Được ID:46854

 • Tác giả: timbanvn.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 4.72 (579 vote)
 • Tóm tắt: Đang ở Royal Hà Nội, cuối tuần này muốn đổi gió chút, có thể là some, swing. Đối với nam thì Gu của e là mạnh bạo, khỏe, dai, lịch sự

Ha Noi   Tìm Some/Swing   Video   PIC TÌM SWING KHU VỰC HÀ NỘI UY TÍN (ĐÔI ĐẸP)

 • Tác giả: thiendia99.tv
 • Ngày đăng: 01/08/2023
 • Đánh giá: 4.52 (487 vote)
 • Tóm tắt: Khu vực giao lưu tại Hà Nội Giới thiệu sơ bộ: … Đôi mình đã Some 1 2 lần, chưa swing lần nào, lên chưa có kinh nghiệm, đôi mình giữa 9x.

CLB Some – Swing | Gái gọi

 • Tác giả: checkerviet.bid
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.26 (538 vote)
 • Tóm tắt: Gái gọi | Gái gọi Hà Nội | Gái gọi Sài Gòn | Cộng đồng checker … CLB Some Miền Nam … Góp phần đưa gai goi ha noi, gai goi sai gon, gai goi da nang, …