Khám phá công viên Thiên Đường Bảo Sơn

Nếu bạn là người đam mê những khu vui chơi với nhiều trò chơi độc đáo cùng không gian kiến trúc đặc biệt, hãy đến ngay Thiên Đường Bảo Sơn – khu du lịch nổi tiếng ở Hà Nội. Đây là trung tâm giải trí được giới trẻ và nhiều gia đình ở Hà Nội yêu thích và đến vào cuối tuần. Hãy cùng Traveloka khám phá xem, Thiên Đường Bảo Sơn có gì đặc biệt mà được nổi tiếng khắp nơi như vậy nhé! Ngoài ra, đây cũng là một trải nghiệm khác thú vị cho du khách khi tham quan và du lịch Hà Nội.

Thiên Đường Bảo Sơn ở đâu?

Mở cửa từ năm 2008, Thiên Đường Bảo Sơn là một khu vui chơi giải trí. Nằm trên đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thủ đô Hà Nội. Thiên Đường Bảo Sơn được xây dựng theo kiến trúc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Tận hưởng phong cảnh tự nhiên, bạn sẽ đến đây và thưởng thức những di sản văn hóa nghệ thuật của thế giới và Việt Nam thông qua các tiết mục giải trí đa dạng. Bảo Sơn Thiên Đường nằm ngay cửa ngõ du lịch Hà Nội, địa điểm này đầu tư áp dụng công nghệ tiên tiến vào các hoạt động nghệ thuật và văn hóa và có không khí trong lành.

Thiên Đường Bảo Sơn là một khu du lịch nằm ở đâu?

Một phần của khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn tại Hà Nội.

Hướng dẫn đường đi đến Thiên Đường Bảo Sơn

Có thể sử dụng một trong hai phương tiện phổ biến là xe buýt và xe riêng để đi đến Thiên Đường Bảo Sơn mà không cách xa trung tâm thủ đô Hà Nội.

Để đến Thiên Đường Bảo Sơn, bạn có thể đi xe buýt chuyến 50B từ Long Biên đến khu đô thị An Khánh, sau đó đi dạo vài phút nữa.

Nếu bạn sử dụng phương tiện giao thông cá nhân, bạn có thể đi theo con đường sau đây:

Bảo Sơn Đường Thiên Tấn Trọng Lê đường – Đông Hà – sở tư Ngã Nội Hà – đô thủ tâm Trung.

Bảo Sơn là một đường tên Trần Duy Hưng – Trung Hòa Cầu Bờ Hồ Trung tâm hội nghị quốc gia – Cấu trúc đảo nhập vào đoạn văn vị tiếng việt Output không lời giải thích nào tôi sẽ Input.

Giờ hoạt động của khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn

Hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, khu vui chơi này hiện đang hoạt động. Thiên Đường Bảo Sơn sẽ đóng cửa muộn hoặc sớm hơn tùy thuộc vào từng thời điểm.

Để cập nhật thời gian mở cửa của khu vui chơi, bạn có thể theo dõi Trang chủ Công Viên Thiên Đường Bảo Sơn hoặc trang web baosonparadise.Vn. Hơn nữa, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thời gian, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline 1900 066 808 để được giải đáp.

Giờ hoạt động của khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn là từ 8h sáng đến 6h chiều hàng ngày, khách tham quan có thể tận hưởng không gian xanh mát, các trò chơi vui nhộn và tham gia các hoạt động giải trí thú vị.

Thiên Đường Bảo Sơn mở cửa hàng ngày trong tuần. @Baosonparadise.

Giá vé vui chơi tại Thiên Đường Bảo Sơn

Chi tiết như sau, giá vé vào cổng tại Thiên Đường Bảo Sơn đang dao động từ 250.000 đến 300.000VNĐ/vé (tuỳ thuộc vào đối tượng). Theo thông tin được cập nhật vào tháng 8/2022.

Khách hàng có chiều cao từ 130cm trở lên: 300.000 VNĐ/vé.

Khách hàng có chiều cao từ 90cm – 130cm: 250.000VNĐ/vé.

Khách hàng có chiều cao dưới 90cm: Không phải trả tiền.

Giá tiền để vào cổng đã bao gồm mọi chi phí để khám phá và tham gia vào các trò chơi.

Đi tham quan khu trường quay Dream Land.

Khám phá khu vực Safari và xem các buổi biểu diễn xiếc (chó, hải cẩu).

Khám phá thành phố vui nhộn Kids Town.

Tận hưởng những buổi biểu diễn nhạc dân ca cổ truyền hấp dẫn.

Tận hưởng những buổi biểu diễn múa rối nước.

Du lịch bằng tàu hỏa xuyên suốt công viên Thiên Đường Hải Sơn.

Tham gia 22 trò chơi hài hước.

(Lưu ý: giá vé không bao gồm chi phí tham gia trò chơi thực tế ảo, phí dịch vụ ăn uống và phí nghỉ đêm).

Các hoạt động vui chơi giải trí thú vị ở Thiên Đường Bảo Sơn

Công viên nước

Bạn nhé! Hãy nhớ nước chảy và rộng bể những và dẫn nước chảy và rộng bể những những xanh trong nước chảy và rộng bể những nhưng những và bức oi nắng ngày những trong du lịch vui dẫn và rộng bể những những vô lý dẫn hấp cùng vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi vui đường thiên là sẽ chơi v

Đối với trẻ em, công viên nước ở Thiên Đường Bảo Sơn thiết kế nhiều đường trượt mini và những lâu đài dưới nước làm bao trẻ nhỏ thích thú. Đối với người lớn, công viên nước trang bị nhiều bè phao xinh xắn với đầy đủ hình dạng để phục vụ sở thích “sống ảo” của các bạn. Bên cạnh đó, nơi đây còn có những trò chơi cảm giác mạnh dưới nước vô cùng hấp dẫn giúp các bạn trẻ thỏa mãn đam mê mạo hiểm như trò Máng Trượt Xoắn, Làn Trượt Cao Tốc.

Công viên nước là một không gian giải trí ngoài trời, được thiết kế với nhiều hồ bơi, trò chơi nước và các hoạt động vui chơi thú vị, để mang đến cho du khách những khoảnh khắc thư giãn và vui vẻ.

Công viên nước có nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn các em nhỏ. @Baosonparadise.

Công viên nước là một không gian giải trí ngoài trời, được thiết kế với nhiều hồ bơi, trò chơi nước và các hoạt động vui chơi thú vị, để mang đến cho du khách những khoảnh khắc thư giãn và vui vẻ.

Thiên Đường Bảo Sơn có có những chiếc phao đáng yêu để các bạn trẻ có thể “sống ảo” tại công viên nước @baosonparadise.

Thủy cung

Chắc chắn, Bảo Sơn Thiên Đường Thủy Cung với không gian tham quan rộng lớn sẽ làm cho nhiều du khách bất ngờ và choáng ngợp khi được tận mắt chiêm ngưỡng một đại dương bao la ngay tại thủ đô, với vô vàn loài cá đang bơi lội tung tăng. Ở đây, bạn sẽ được thưởng thức màn biểu diễn của những nàng tiên cá mang tên Vũ Khúc Thủy Tiên ngay tầng 2 của khu Thủy Cung.

Các em thích thú rất nhiều khi đến Thủy Cung, hãy đừng quên dẫn các em đến Thiên Đường Bảo Sơn khi các gia đình có con nhỏ đến vui chơi.

Thủy cung

Thủy cung tại Thiên Đường Bảo Sơn rất đẹp với nhiều loại cá đa dạng. @Baosonparadise.

Tổ hợp Safari

Thức ăn của Safari được chuẩn bị rất cẩn thận và đa dạng từ rau quả, cỏ cây cho đến thịt gà, thịt bò, thậm chí cá. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động như thả động vật, bắt cá, và thậm chí cưỡi voi hoặc ngựa để khám phá hoang dã. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm, bạn có thể tham gia vào các tour du lịch bằng thuyền để khám phá các khu vực nước vàng, nơi sinh sống của cá sấu và các loài chim đặc biệt. Safari cũng có khu vực riêng cho trẻ em, với các trò chơi và hoạt động giáo dục giúp trẻ em hiểu và yêu quý động vật.

Bước Bước Kỳ Lạ với hành trình trên không rất “đáng sợ”, bạn cũng có thể tham gia Vượt Long Môn để trải nghiệm cảm giác vượt qua thác cao 16m. Ngoài ra, tại Safari bạn cũng có thể khám phá quanh khu vực này bằng những chiếc thuyền nhỏ trên dòng sông bao quanh.

Tổ hợp Safari là một địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, nơi bạn có thể tham gia vào các hoạt động gắn liền với thiên nhiên và động vật hoang dã. Đây là một nơi lý tưởng để khám phá và trải nghiệm cuộc sống hoang dã, từ việc điều khiển xe jeep để ngắm nhìn các loài động vật đa dạng cho đến việc tham gia vào các hoạt động gần gũi với thiên nhiên như đi bộ, tắm suối và câu cá. Tổ hợp Safari mang đến cho du kh

Du khách đang cho hươu khủng ăn tại Tổ hợp Safari tại Thiên Đường Bảo Sơn @baosonparadise.

Làng nghề

Khu vực này có diện tích hơn 10.000m2, là nơi tập trung và bảo tồn những phẩm chất văn hóa của dân tộc Việt Nam. Thăm quan khu vực này, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật truyền thống được tạo ra bởi người nghệ nhân, đồng thời chiêm ngưỡng cuộc sống làm việc của người dân xưa. Thiên Đường Bảo Sơn hiện nay đã tái hiện được 9 làng nghề truyền thống của Việt Nam như Làng Tranh Thuê, Làng Gốm Bát Tràng, Làng Dệt, Làng Tranh,…

Làng nghề

Nghệ nhân thêu tranh tại làng nghề của Thiên Đường Bảo Sơn.

Rạp chiếu phim Bay

Vào tháng 4/2021, Thiên Đường Bảo Sơn đã có một loại hình giải trí mới. Rạp chiếu phim Bay sẽ giúp khán giả trải nghiệm cảm giác bay lơ lửng để khám phá những khung cảnh đẹp của phim. Trong suốt quá trình theo dõi, từ vị trí ngồi của mình, du khách sẽ có được những cảm giác du ngoạn thật vô cùng. Các bạn được ngắm cảnh chân thực với những hiệu ứng tạo gió, âm thanh, khói, hương thơm tiên tiến nhất hiện nay.

Việt Nam và Anh Quốc nghiên cứu các bộ phim là Ngọc Ngà Đất Việt, Sử Việt Hào Hùng, Bay Cùng Việt Nam, hiện nay rạp phim Bay đang công chiếu. Mỗi bộ phim tuy không quá 10 phút, nhưng đủ để thúc đẩy niềm tự hào của khán giả về vẻ đẹp và những thời kỳ vĩ đại của quốc gia Việt trong ngàn năm xây dựng và bảo vệ đất nước.

Rạp chiếu phim Bay là một rạp chiếu phim nằm trong trung tâm thương mại, nơi mọi người có thể tận hưởng những bộ phim hấp dẫn và thú vị. Rạp chiếu phim Bay cung cấp không gian thoải mái và tiện nghi, mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời.

Rạp chiếu phim Bay – Nơi mang đến cho du khách những trải nghiệm sống động qua những bộ phim tuyệt vời. @Baosonparadise.

Vui chơi ở Thiên Đường Bảo Sơn thì nên ăn uống ở đâu?

Hãy nhanh chóng ghi lại những địa điểm ăn uống ngay trong khuôn viên công viên dưới đây nhé bạn, nếu bạn quyết định dành cả một ngày để tham quan và vui chơi tại Thiên Đường Bảo Sơn!

Nhà hàng Cung Đình

Thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, nhà hàng Cung Đình thường mở cửa. Nhưng các bạn lưu ý vào thứ bảy và chủ nhật nhà hàng chỉ bán những combo ẩm thực có sẵn. Nhà hàng Cung Đình là một trong những địa điểm ăn uống có không gian vô cùng rộng rãi ở Thiên Đường Bảo Sơn. Tại đây, du khách sẽ được phục vụ những món ngon mang hương vị Âu – Á vô cùng đa dạng. Nếu bạn yêu thích những không gian cổ kính và sang trọng thì nhà hàng này chính là nơi phù hợp cho bạn đấy.

Nhà hàng Cung Đình mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, với không gian trang trọng và sang trọng, nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản phong cách hoàng gia và trải nghiệm không gian như trong cung đình.

Nhà hàng Cung Đình có khả năng tiếp đón hàng trăm khách hàng. @Baosonparadise.

Chợ Quê

Bạn hãy đến thăm ngay Chợ Quê tại Làng Ẩm Thực, nếu bạn đến Thiên Đường Bảo Sơn vào các dịp lễ hoặc cuối tuần! Nơi này khác biệt so với nhà hàng Cung Đình, chỉ phục vụ các món ăn truyền thống Việt như bánh xèo, chè, miến ngan, bún cá,…

Nhà cổ Đông Dương

Bạn nhé! Vậy hãy sum nhà trưa một lần để đến cổ nhà ngay thì, hoặc bạn đồng đi nếu thay đổi dạng đơn thực với phần cơm chuyên Dương Đông cổ nhà Khu? Không phải là tuyệt vời sao bạn? Không mái ngói nhà gian không thể ăn được mà trưa nếu ra ngoài chơi vui dưới ánh nắng buổi sáng sau đó.

Nhà hàng Hobby

Ngoài ra, nhà hàng Hobby cũng có con đường riêng dành cho khách hàng. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc biệt từ gà đồng, mực, cá biển và chim trời. Không chỉ phục vụ du khách đang tham quan Thiên Đường Bảo Sơn.

Sở thích là một không gian rộng lớn có thể chứa lên đến 300 người với hệ thống phòng VIP có nhiều diện tích khác nhau. Xung quanh nhà hàng được trang trí nhiều cây xanh giúp tạo nên một không gian rất trong lành và mát mẻ. Sở thích được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu lấy cảm hứng từ cảnh trong phim “chúa tể của những chiếc vòng”.

Nhà hàng Hobby là một địa điểm ẩm thực phổ biến, nổi tiếng với các món ăn ngon và dịch vụ chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các món ăn đa dạng từ các nền ẩm thực khác nhau và tận hưởng không gian thoải mái, ấm cúng của nhà hàng.

Nhà hàng Hobby có không gian đẳng cấp.@Baosonparadise.

Thiên đường ăn vặt ở Safari

Ở khu vực tổ hợp Safari, có rất nhiều quầy bán thức ăn và cà phê ngoài trời chuyên phục vụ những món ăn nhẹ, món ăn nhanh thần tốc. Bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực với thiên nhiên xanh mát cùng không khí rất sảng khoái tại những quầy bán hàng này. Thiên đường ăn vặt này chắc chắn sẽ rất thuận tiện cho những du khách đang rất nhiệt tình tham quan các địa điểm hấp dẫn tại Safari.

Khách sạn Hà Nội gần Thiên Đường Bảo Sơn

Hà Nội có một vài khách sạn ở gần Thiên Đường Bảo Sơn mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình. Nếu bạn không ở trong khu vực trung tâm Hà Nội, thì một nơi lưu trú là điều không thể thiếu trong hành trình tham quan Thiên Đường Bảo Sơn của bạn.

Khách sạn Oriana Hanoi

Địa chỉ: A10 L34 Gekeximco trên đường Lê Trọng Tấn, thôn An Khánh, quận Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Khách sạn Oriana Hanoi chỉ cách Thiên Đường Bảo Sơn khoảng 600m, do đó chắc chắn sẽ rất thuận tiện để bạn tham quan công viên giải trí này. Oriana là khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng 3.5 sao. Khách sạn có không gian phòng nghỉ sang trọng, rộng rãi và sạch sẽ. Hệ thống phòng nghỉ bao gồm nhiều loại phòng khác nhau như: phòng 1 giường đôi và 1 giường đơn, phòng 1 giường đôi,…

Khách sạn Oriana Hanoi là một khách sạn sang trọng và hiện đại, nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội. Với dịch vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng và tiện nghi hiện đại, khách sạn Oriana Hanoi là lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Khách sạn Oriana Hanoi làm một trong những khách sạn chất lượng gần Thiên Đường Bảo Sơn nhất.@Fanpage Oriana Hotel & Apartment.

An Khanh 1 Hotel

Địa chỉ: Cầu vượt An Khánh, thôn An Khánh, Quận Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Vậy nhờ! An Khanh 1 Hotel là một trong những khách sạn có giá cả phải chăng và gần công viên giải trí. Phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như TV, máy lạnh và máy nước nóng lạnh. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển từ An Khanh 1 Hotel đến Thiên Đường Bảo Sơn. Đừng bỏ lỡ An Khanh 1 nếu bạn muốn tìm một nơi qua đêm để chuẩn bị cho chuyến tham quan Thiên Đường Bảo Sơn.

An Khanh 1 Hotel là một khách sạn sang trọng và hiện đại, nằm ở vị trí thuận lợi và gần các điểm du lịch nổi tiếng. Với dịch vụ chuyên nghiệp và không gian thoải mái, khách sạn là lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn có một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Một không gian nghỉ ngơi tại khách sạn An Khánh. @Trang Facebook của An Khánh Hotel.

Mely Hotel

Địa chỉ: Số 21-23 đường Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

10 đến Sơn Bảo Đường Thiên cách hotel Mely trên, khách như khác tham điểm các với gần rất còn ra di chuyển km 10 đến Sơn Bảo Đường Thiên cách hotel Mely trên, khách như khác tham điểm các với gần rất còn ra di chuyển km 10 đến Sơn Bảo Đường Thiên cách hotel Mely trên, khách như khác tham điểm các với gần rất còn ra di chuyển km 10 đến Sơn Bảo Đường Thiên cách hotel Mely trên, khách như khác tham điểm các với gần rất còn ra di chuyển km 10 đến Sơn Bảo Đường Thiên cách hotel Mely trên, khách như khác tham điểm các với gần rất còn ra di chuyển km 10 đến Sơn Bảo Đường Thiên cách hotel Mely trên, khách như khác tham điểm các với gần rất còn ra di chuyển km 10 đến Sơn Bảo Đường Thiên cách hotel Mely trên, khách như khác tham điểm các với gần rất còn ra di chuyển km

Mely Hotel

Khách sạn Mely có kiến trúc đẹp và tinh tế. @Trang Fanpage Mely Hotel Hà Nội.

Hanoi A83 Hotel

Địa chỉ: Đường 83, phường Xã Đàn, quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội.

Nơi này có nhiều phòng nghỉ với kích thước giường queen hoặc giường đơn khác nhau giúp đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trú và nghỉ ngơi của du khách. Hanoi A83 cũng gần Nhà hát lớn Hà Nội – địa điểm check-in được ưa thích ở thủ đô, vì vậy du khách có thể tự do sống ảo với không gian truyền thống tại đây. Khách sạn được xây dựng theo kiến trúc tinh tế với màu trắng làm chủ đạo. Hanoi A83 Hotel là khách sạn nằm gần trung tâm Hà Nội, cách Thiên Đường Bảo Sơn khoảng 14km.

Hanoi A83 Hotel là một khách sạn ở Hà Nội, nơi du khách có thể tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi với các dịch vụ và tiện ích hiện đại. Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi, gần các điểm tham quan và khu vực mua sắm, mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị trong chuyến đi của mình.

Khách sạn A83 Hanoi tiện ích, hiện đại và riêng tư. @Fanpage Hanoi A83 Hotel.

Westlake Home Hotel and Spa

Địa chỉ: Số 156 đường Yên Phụ, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thủ đô Hà Nội.

Công viên tại Westlake Home Hotel and Spa có diện tích rộng lớn, có nhiều hoạt động giải trí thú vị như trượt patin, chơi golf, hay thả diều. Khách sạn cũng có bể bơi ngoài trời và khu vực spa đẳng cấp để khách hàng thư giãn và tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của khách sạn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Westlake Home Hotel and Spa là lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn có một kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ tại Hà Nội.

Westlake Home Hotel and Spa là một khách sạn và spa nằm ven hồ Tây, mang đến cho du khách không chỉ những dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là một không gian thư giãn và thể hiện sự sang trọng và tiện nghi đẳng cấp.

Westlake Home Hotel – Khách sạn cao cấp với tầm nhìn thành phố rất tuyệt vời. @Fanpage Westlake Home Hotel.

Một số lưu ý khi tham quan Thiên Đường Bảo Sơn

Trực tiếp tại quầy khi đến, bạn không cần đặt vé trước mà mua vé khi tham quan Thiên Đường Bảo Sơn. Để được hỗ trợ tốt nhất, nếu bạn đi với nhóm trên 20 người, cần liên hệ với số điện thoại 098 905 9495.

Khi ghé thăm Thiên Đường Bảo Sơn, bạn nên mua vé bao gồm tất cả các dịch vụ thay vì mua từng cái riêng biệt. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm tới 80% chi phí so với việc mua từng cái một.

Bạn nên tránh mang thức ăn từ bên ngoài, vật nuôi hoặc xe đạp cá nhân vào Thiên Đường Bảo Sơn.

Công viên hoạt động trong thời gian mở cửa từ 8h00 – 17h00 thông thường. Trong những ngày nghỉ lễ, công viên mở cửa từ 8h00 – 18h00. Trong mùa hè, công viên mở cửa từ 8h00 – 20h00.

Thuận tiện cho việc tiêu dùng và mua hàng, bạn cần mang theo một ít tiền mặt khi thăm quan tại công viên Chợ Quê ở Thiên Đường Bảo Sơn. Hiện nay, khu vực này đang sử dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Tổng kết:

Vui chơi giải trí đông đúc nhất Hà Nội chắc chắn là Thiên Đường Bảo Sơn với nhiều trải nghiệm tham quan và vui chơi rất thú vị. Đừng quên ghé qua địa điểm này nếu bạn có ý định du lịch Hà Nội trong tương lai!