Kinh nghiệm đi chợ vải Ninh Hiệp săn nguồn hàng giá rẻ

Chợ Ninh Hiệp là một nơi bán buôn quần áo và phụ kiện lớn nhất miền Bắc với giá cả phải chăng. Kinh doanh tại đây bắt đầu từ việc kinh doanh quần áo sỉ và dần mở rộng sang các mặt hàng thời trang khác như áo quần, vải vóc. Chủ của các cửa hàng thời trang ở nhiều nơi đều biết đến Hiệp Ninh chợ như một điểm đến đáng tin cậy để mua sắm vì đây là một chợ với kiến thức kinh doanh phong phú. Nếu bạn muốn mua quần áo chợ Hiệp Ninh với giá sỉ hoặc lẻ, chất lượng tốt nhất, hãy tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

1. Giới thiệu chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là một điểm dừng chân không thể thiếu của nhiều chủ shop từ vùng Bắc ngày nay, nếu xét về địa điểm nguồn hàng quần áo giá rẻ và đa dạng. Trong bài viết này, Blog Sapo sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm thực tế dành cho các bạn đang có ý định tìm đến Ninh Hiệp tìm kiếm nguồn hàng quần áo về bán.

Nàng làng Nành với nghề bốc thuốc truyền thống xa xưa, mọi người dường như đã quên đi cái tên này. Thực chất ngày xưa, Ninh Hiệp chỉ biết đến như một làng nghề thuốc bắc truyền thống, được gọi là làng Nành. Nhưng từ khoảng chục năm đổ lại đây, nó đột ngột trở thành chợ vải Ninh Hiệp nổi tiếng trên cả nước một cách kỳ lạ.

Ninh Hiệp là một thị trấn nhỏ nằm ở khu chợ cũ của khu vực đó. Xưa kia, làng Nành nổi tiếng với nghề tổ ông thờ đình, và ngôi đình nhỏ đó vẫn còn thấy ngay từ xa, tạo nên vẻ đẹp của một ngôi làng cổ xưa khi đi qua cổng.

Kinh nghiệm đi chợ vải Ninh Hiệp săn nguồn hàng giá rẻ

Chợ quần áo Ninh Hiệp nằm trong huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Nguồn hàng áo quần, vải vóc đủ màu sắc, kiểu cỡ, được trưng bày rải rác từ phía đường ngoài chạy thẳng vào trong chợ chính. Chợ vải Ninh Hiệp luôn đông đúc với người bán và người mua từ thứ 2 đến cuối tuần. Chợ buôn bán Ninh Hiệp còn cung cấp đa dạng các dịch vụ ẩm thực và giải trí để giúp mọi người thư giãn sau những giây phút đông đúc và chen lấn trên con phố dài. Nếu không biết chợ quần áo Ninh Hiệp ở đâu thì nó nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 25km.

2. Chỉ dẫn đường đi tới chợ vải Ninh Hiệp

Làng Nành thuộc xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, là một chợ nổi tiếng với cái tên Chợ Ninh Hiệp (hoặc còn gọi là Chợ vải Ninh Hiệp, chợ Nành Ninh Hiệp). Chợ này nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km và được biết đến là chợ bỏ sỉ quần áo lớn nhất khu vực miền Bắc. Để đến chợ vải Ninh Hiệp, bạn có thể sử dụng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô hoặc xe buýt.

Tiếng Việt đã bị thay đổi cấu trúc: Đi chợ quần áo Ninh Hiệp bằng xe máy, từ trung tâm Hà Nội theo tuyến đường qua cầu Long Biên, sang Gia Lâm theo đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự đến Cầu Đuống. Từ chợ Ninh Hiệp, đi thẳng qua trường cấp 3 Yên Viên, qua 1 nghĩa trang liệt sĩ rẽ ngã rẽ đầu tiên bên phải theo đường Dốc Lã đến Cầu Đuống. Chú ý, khi đi xe máy không nên rẽ vào chợ mà đi thêm một đoạn rẽ trái gửi xe ở khu trung tâm thương mại sau đó đi xem hàng.

Có các tuyến xe bus đi chợ Ninh Hiệp từ trung tâm Hà Nội, bao gồm xe bus số 10B, xe bus số 54 và xe bus số 65.

  • Chợ Baza (đầu làng) hoặc chợ cũ ở cuối làng, đây là con đường xe thuận tiện nhất vì có thể xuống xe. Xe 10B khởi hành từ bến xe Lương Yên, mỗi chuyến 30 phút, giá vé là 7 ngàn đồng/một lượt.
  • Xe 54 có lộ trình đi tận Bắc Ninh nên bạn phải xuống Dốc Lã và đi xe ôm 4km vào chợ.
  • Thuận tiện rất cũng nên, Baza ở đỗ dừng này xe nên tiện lợi cũng rất. Nghìn/lượt 8 là vé giá có xuất 65 xe, Thụy Lâm xe bến từ phát xuất.

3. Các khu vực trong chợ đầu mối Ninh Hiệp

Của để làm gì là đi bạn của định ngay đích mục hiệp Ninh đi khi Trước? Đây khác nơi những với chọn nên bạn tốt thì hàng món hai một mua hay đồ ngắm để đến chỉ Nếu? Đặc là chợ áo và vải loại bởi đầu chúc chen sự bởi mua đi người dòng của đẩy đô xô, chúc ngột không, bặm bụi rất đây ở nên vải chợ là thù đặc. Nào chút hề không cũng Ninh Hiệp tại lẻ bán giá. Nhác cao hơn “chém” còn bạn khi cả mặc biết không nếu.

Các khu vực trong chợ đầu mối Ninh Hiệp là nơi tập trung của các hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa và giao thương, tạo nên sự sôi động và sự đa dạng về sản phẩm.Quần áo trong chợ vải Ninh Hiệp rất đa dạng

Chợ vải Ninh Hiệp có nguồn hàng quần áo phong phú, đa dạng. Loại mặt hàng thay đổi tùy thuộc vào giá cả và nhu cầu mua lẻ hoặc mua sỉ. Để mua sỉ quần áo giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp, bạn cần biết rõ các khu vực trong chợ. Có tổng cộng 5 khu chính là xưởng gia công khu Dốc Lã, chợ bán buôn Baza, chợ Sơn Long, chợ Phú Điền và chợ Nành Ninh Hiệp. Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp cho thấy điều này.

Xưởng gia công khu Dốc Lã

Đến Dốc Lã, bạn sẽ thấy các gian hàng nhỏ được xây cạnh nhau phía hai bên đường. Cách chợ chính khoảng chừng hơn 3km từ phía cầu Đuống, muốn tìm hiểu quần áo Ninh Hiệp thì nhiều người cho biết, kinh nghiệm đi chợ vải Ninh Hiệp của họ.

Cửa hàng có trưng bày rất nhiều mẫu áo quần thời trang đẹp mắt và hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là các cơ sở nhỏ chuyên đặt may các mẫu thời trang số lượng lớn theo yêu cầu, tuy nhiên họ vẫn cung cấp bán buôn cả áo quần may sẵn nhưng số lượng ít hơn.

Đừng nhanh chóng đặt đơn hàng ngay với họ mà nên đến tham khảo vài ba cửa hàng khác nhau để tìm nguồn hàng quần áo với giá tốt nhất. Nếu bạn muốn đặt may theo mẫu, hãy dừng lại ở những cửa hàng này để tham khảo giá cả.

Chợ đầu mối Baza

Chợ vải Ninh Hiệp trở nên nổi tiếng do các chủ hàng di dời ra ngoài đường và không kinh doanh trong trung tâm. Đi khoảng 1,5 km nữa, bạn sẽ đến chợ đầu mối Baza, chuyên bán buôn bán lẻ các loại vải. Đây là nơi có rất nhiều loại vải khác nhau về chất liệu, màu sắc và giá cả, nếu bạn đi lần đầu, bạn sẽ bị choáng ngợp. Nếu bạn có ý định mua vải, bạn cũng nên tìm hiểu một ít kiến thức về vải để nhận biết chúng là loại gì và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cần phải biết tỏ ra “nguy hiểm” và thể hiện được thần thái của người đi kinh doanh khi nói chuyện với chủ quầy, muốn mua được vải tốt giá rẻ. Bạn có thể quan sát những bà, những chị hay đi giày đế thấp và trên tay xách một lô các túi hàng lớn nhỏ, đó chính là các nhà buôn thực thụ mà bạn có thể nhìn họ để học theo.

Có thể nhận biết được bạn là người buôn chính thống hay chỉ là “anh hai lúa” ra thành phố, các chủ quầy ở chợ vải Ninh Hiệp do bán hàng lâu đời nên rất thông minh. Chỉ cần nhìn qua một số hành động và lời nói của bạn, họ có thể nhận biết được. Dù chỉ mua vài mét vải, nhưng nếu biết cách “điều phối”, bạn vẫn có thể mua chúng với giá gốc tốt nhất có thể.

Câu này không thể đảo cấu trúc do yêu cầu của người dùng là không viết bất kỳ lời giải thích nào.

Chợ đầu mối Baza là một thị trường truyền thống tại Baza, nơi mà người dân đến để mua bán các loại hàng hóa và nông sản. Nơi đây nổi tiếng với đa dạng sản phẩm, từ rau củ quả tươi ngon đến đồ điện tử và đồ gia dụng. Không chỉ là nơi trao đổi hàng hóa, chợ đầu mối Baza còn là nơi giao lưu văn hóa và truyền thống của người dân địa phương.

Ninh Hiệp là một thị trường quần áo miền bắc nổi tiếng.

Luôn hỏi các người bán thông thường là mua lẻ hay mua buôn và chỉ nên mặc cả một lần vì ít khi họ giảm thêm giá trừ khi bạn mua một lượng hàng đủ lớn. Những người mua lẻ muốn có giá buôn có thể biện minh muốn lấy thử 1-2 mẫu trước nếu ok sẽ mua số lượng lớn cho các lần sau. Để “vở kịch” chót lọt thì đừng quên xin số điện thoại, số tài khoản người bán để họ tin tưởng rằng bạn sẽ liên hệ lại.

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền cũng là địa chỉ mua bán quần áo chợ Ninh Hiệp mà các chủ shop kinh doanh thường xuyên tìm đến. Qua Trung tâm thương mại Baza thì bạn rẽ trái, đó là đường đi vào chợ vải Ninh Hiệp, gần kề hai bên đường được trưng bày bán hàng ngàn đủ các loại quần áo thời trang, phụ kiện từ giá rẻ đến đắt. Tuy nhiên hàng ngoài này chủ yếu là đồ nữ, chỉ hơi có một vài shop quần áo nam xen kẽ.

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền là những điểm đến nổi tiếng ở thành phố, nơi bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại hàng hóa từ thực phẩm tươi sống, quần áo, đồ điện tử đến đồ trang sức và đồ lưu niệm. Bên cạnh đó, không gian chợ cũng mang đậm nét văn hóa truyền thống và là nơi trải nghiệm văn hóa độc đáo của người dân địa phương.

Quần áo chợ Ninh Hiệp có đẹp không vậy?

Đó là chợ Sơn Long và Phú Điền, đặt đối diện trường tiểu học Ninh Hiệp, bạn sẽ gặp 2 trung tâm thương mại mới được thành lập khi đi hết đoạn đường vào chợ. Hai khu chợ này bán sỉ bán lẻ hầu hết tất cả các mặt hàng thời trang nam, nữ, tuy nhiên có một vài gian hàng họ sẽ không bán lẻ cho khách.

Nguyên bản trong của họ đang được lưu trữ trong một túi nguyên bản còn được đóng bằng dây. Bạn có thể chọn để mua nó tại cửa hàng nếu bạn thấy mẫu ưng ý. Nếu bạn muốn xem trước sản phẩm trước khi mua, bạn có thể xem các mẫu khác được trưng bày trên một chiếc bàn nhỏ. Khi bạn đã chọn được sản phẩm, bạn có thể đến quầy để thanh toán.

Thay đổi cấu trúc câu trong đoạn văn: – Khi đưa ra giá bán, họ sẽ ngay lập tức hỏi bạn là lấy lẻ hay buôn, thường thì trong đây sẽ khó mặc cả. – Bạn không cần mở ra kiểm tra khi nhận hàng, nhưng hãy nhớ nhắc họ kê toa (đơn hàng) và hỏi về chính sách đổi trả. – Nếu sau này có bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi, không đúng màu, size số thì hãy mang cả đơn hàng và sản phẩm lỗi đi để đổi.

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền là những điểm đến nổi tiếng ở thành phố, nơi bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại hàng hóa từ thực phẩm tươi sống, quần áo, đồ điện tử đến đồ trang sức và đồ lưu niệm. Bên cạnh đó, không gian chợ cũng mang đậm nét văn hóa truyền thống và là nơi trải nghiệm văn hóa độc đáo của người dân địa phương.

Bạn nên nắm bắt kinh nghiệm lấy hàng ở chợ vải Ninh Hiệp.

Một chuỗi hàng ăn bao gồm đủ các loại như cơm phần, phở đa dạng, nước giải khát và đặc biệt là món chim Cút quay khá nổi tiếng mà hầu như ai đến đều phải thưởng thức một lần trước cửa trung tâm. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho rằng loài chim Cút này được nhập từ Trung Quốc về, vì vậy có thể bạn nên ăn ít hơn là tốt hơn.

Chợ Nành Ninh Hiệp

Chợ Nành Ninh Hiệp là một trong những chợ truyền thống nổi tiếng ở thành phố Nha Trang, nơi bạn có thể tìm thấy đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm tươi sống đến hàng hóa gia dụng. Chợ Nành Ninh Hiệp nổi tiếng với không khí sầm uất, hấp dẫn du khách và người dân địa phương đến mua sắm và trải nghiệm văn hóa địa phương.

Chợ nổi Ninh Hiệp Hà Nội.

Chợ Nành (hay chợ cổ, chợ xóm 5) là chợ có tuổi đời lâu nhất ở đây, nằm ngay bên cạnh Trung tâm thương mại. Bên trong chợ cũng có đầy đủ các loại quần áo, phụ kiện thời trang nam nữ, phù hợp với mọi độ tuổi và có giá cả đa dạng. Những người bán trong chợ này thường rất thích thử thách giá, vì vậy bạn cần phải tỉnh táo để tránh mua đồ với giá cao.

4. Các lưu ý khi lấy quần áo sỉ giá rẻ ở chợ vải Ninh Hiệp

Khi lấy quần áo sỉ giá rẻ ở chợ vải Ninh Hiệp, bạn nên lưu ý một số điểm quan trọng. Đầu tiên, hãy kiểm tra kỹ chất lượng và mẫu mã của sản phẩm trước khi mua. Ngoài ra, hãy thương lượng giá cả một cách hợp lý để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét kỹ thông tin về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm để tránh mua hàng giả và không đảm bảo chất lượng.

Chợ vải Ninh Hiệp khai trương từ 7 giờ sáng đến 18 giờ chiều, thời gian mua sắm. Tuy nhiên, để mua quần áo buôn giá rẻ và đẹp tại chợ Ninh Hiệp, bạn cần có kinh nghiệm và đến sớm. Những người bán hàng ở đây thường phục vụ cho khách buôn vào buổi sáng, còn khách lẻ có thể mua hàng cả ngày. Vì thế, để có dịch vụ tốt hơn và khai trương sớm, hãy đến chợ vải Ninh Hiệp vào buổi sáng để mua quần áo sỉ giá rẻ.

Chợ Ninh Hiệp bán quần áo theo cách sau: khi mua hàng, chỉ cần chọn mẫu mã và kiểu dáng, sau đó hỏi chủ hàng về giá sỉ. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh quần áo và muốn mua hàng tại chợ Ninh Hiệp, bạn nên tìm hiểu nhiều cửa hàng và hỏi ý kiến của những người đã kinh doanh và mua hàng quần áo trước đó để biết giá hợp lý và phù hợp để bán.

Chủ cửa hàng không muốn khách mua lẻ mua hàng với giá sỉ, vì vậy nếu bạn là khách mua lẻ và muốn mua quần áo ở chợ Ninh Hiệp, hãy từ từ hỏi về giá sỉ hoặc chờ đợi đến khi có khách hàng khác đi trước.

5. Vài kinh nghiệm khi đi nhập nguồn hàng quần áo chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp, khi mua quần áo sỉ, nên đeo mặt nạ và mang giày thể thao để tránh bụi và đông đúc. Chợ rất lớn và đi bộ khá xa.

Có hai máy rút tiền tự động nếu cần lấy tiền ở chợ Ninh Hiệp, 1 máy ATM đặt tại cổng chợ Nành, máy ATM còn lại ở khu vui chơi dành cho trẻ em.

Khi mua hàng, cần yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp phiếu thanh toán để tránh trường hợp phát hiện hàng hỏng, hoặc muốn đổi màu, đổi kích thước, có thể được đổi hàng. Nếu phải đổi hàng, hãy đảm bảo mang theo phiếu thanh toán, nếu không sẽ không được đổi.

Tiền tiêu, điện thoại di động, trang trí nên để cẩn thận tránh bị tên trộm trà trộn, móc túi. Chợ rất đông đúc, xô bồ nên đồ dùng, trang phục cần ngăn nắp.

Vì đã có kinh nghiệm bán hàng trong thời gian dài, chủ quầy hàng ở chợ Ninh Hiệp rất khéo léo, chỉ cần vài hành động hay câu nói của bạn họ có thể nhận ra bạn là người có kinh nghiệm trong việc kinh doanh, mới tập tành buôn bán hay là khách hàng mua lẻ.

Vì vậy, khi mới bắt đầu, bạn nên hỏi những câu như: “Gần đây có mẫu mới nào không?”, “Hàng này được nhập về số lượng bao nhiêu?”, “Hàng này bán buôn giá bao nhiêu, có thể giảm thêm không?”, “Kích cỡ của hàng này như thế nào?”, “Hàng này có những mẫu nào khác không?” Thông thường, người bán sẽ hỏi bạn mua một cái hay mua nhiều, bạn chỉ nên thương lượng một lần vì người bán sẽ ít giảm giá thêm trừ khi bạn mua số lượng lớn.

Chợ Ninh Hiệp là nơi mua sắm rất phổ biến, trước khi đi chợ, nên tham khảo các mẫu mới, mẫu nào đang diễn ra vì vào chợ rất dễ bị mê hoặc, ngập tràn trong biển quần áo. Để tránh bị trừng phạt, nên tham khảo giá cả trên mạng và kinh nghiệm của những người đã từng mua bán quần áo tại chợ Ninh Hiệp.

Như ở đâu có chỗ bán quần áo doanh kinh, hãy đi hỏi xem.

Các ứng dụng bán hàng thông minh chính là phương pháp được lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh thời trang ở thời điểm này. Việc quản lý nguồn hàng, số lượng sản phẩm sau khi nhập hàng về cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để không gây ra các vấn đề lệch tồn, thất thoát không đáng có.

Chính xác nhất báo cáo kinh doanh được theo dõi hàng hóa đặc biệt và tồn kho, hàng hóa đặc biệt và tồn kho, hàng hóa đặc biệt và hàng toán, vấn đề này thường xuyên được quyết định để giúp giảm chi phí không cần thiết.

Không thể bỏ qua, chủ kinh doanh mà chắc chắn là sự lựa chọn Sapo, với chính sách đặc biệt giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm phần mềm bán hàng miễn phí tới 07 ngày.