Danh sách 3 liên đoàn lao đông hà nội tốt nhất

Dưới đây là danh sách liên đoàn lao đông hà nội hot nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

TĐKT – Chiều 12/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn TP Hà Nội, nhiệm kỳ 2018 – 2023; tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động Công đoàn Thủ đô năm 2020, phát động thi đua năm 2021.

Dự Hội nghị, có các đồng chí: Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Nguyễn Thị Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội; Bùi Huyền Mai, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Phi Thường, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội.

4 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Năm 2020, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy Hà Nội, chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Thủ đô đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Chương trình “Tết Sum vầy” và các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đã giúp nhiều người lao động thực sự được hưởng thụ những ngày Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, vui vẻ; tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ công nhân, lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19, tổ chức các hoạt động trong “Tháng Công nhân” và kỷ niệm 134 năm ngày Quốc tế Lao động.

Công tác phát triển đoàn viên được tập trung triển khai thực hiện. Chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động được chú trọng với nhiều hình thức, biện pháp, đặc biệt là việc thương lượng và ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) đã góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong các doanh nghiệp.

Các phong trào thi đua được tổ chức sâu rộng. Công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện đã có chuyển biến, nhiều nơi đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, đảm bảo sự đồng bộ, linh hoạt, kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Thủ đô…

Kết quả đó đã góp phần quan trọng nhằm dần hiện thực hóa các chương trình hành động đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn TP Hà Nội. Theo đó, nửa nhiệm kỳ qua, hầu hết các chương trình hành động của Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn Thành phố đều đạt trên 50% so với kế hoạch. Hoạt động Công đoàn đã hướng mạnh về cơ sở, tập trung đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Công tác tuyên truyền, giáo dục của công đoàn có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, sâu sát với cơ sở, từng bước đáp ứng nhu cầu của đoàn viên và người lao động. Công tác thi đua và tổ chức các hoạt động tuyên dương, khen thưởng, nhân rộng các điển hình tiên tiến đã có tác dụng cổ vũ to lớn phong trào thi đua trong CNVCLĐ.

Cụ thể, tính đến nay, các cấp công đoàn thành phố đã tiếp nhận được 592 bộ hồ sơ doanh nghiệp nợ đọng bảo hiểm xã hội với số tiền nợ 475,6 tỷ đồng và có 175 hồ sơ công đoàn khởi kiện đã được tòa án thụ lý. Qua thủ tục thông báo khởi kiện của tổ chức công đoàn, đã có 114 đơn vị, doanh nghiệp tự giác nộp trên 108 tỷ đồng tiền nợ đọng bảo hiểm xã hội, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Từ đầu nhiệm kỳ đến hết tháng 12/2020, đã thành lập mới 1.540 công đoàn cơ sở (CĐCS), phát triển mới 106.114 đoàn viên, bình quân hàng năm đạt 109,1% chỉ tiêu thành lập CĐCS và đạt 118,2% chỉ tiêu về phát triển đoàn viên.

Đã có 1 tập thể được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất; có 3 tập thể được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất; 2 tập thể được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì; 3 tập thể, 2 cá nhân được tặng Huân chương Lao động hạng Ba; 1 tập thể, 5 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 347 tập thể được Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc; 321 tập thể, 1.042 cá nhân được Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND thành phố tặng Bằng khen; 268 tập thể được LĐLĐ thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc; 1.652 tập thể, 1.721 cá nhân được LĐLĐ thành phố tặng Bằng khen và hàng ngàn CNVCLĐ được công nhận danh hiệu “Người tốt, việc tốt”.

Trong 3 năm, các cấp công đoàn thành phố đã ký 194 bản thỏa thuận hợp tác, có 72.849 đoàn viên, CNLĐ được hưởng lợi, với số tiền 18.848.692.000 đồng. LĐLĐ thành phố đã trợ cấp cho 1.515 CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức 116 chuyến xe miễn phí đưa 5.240 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết; thăm hỏi các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết; thăm và tặng quà các cháu bị bệnh hiểm nghèo ở Bệnh viện Nhi Trung ương… với số tiền hơn 10 tỷ đồng.

Các cấp công đoàn phối hợp với doanh nghiệp tổ chức hơn 1.600 chuyến xe miễn phí, hỗ trợ vé cho trên 67.000 CNLĐ về quê đón Tết; trao 435.125 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức nhiều chương trình vui xuân, đón Tết cho người lao động không có điều kiện về quê ăn Tết… với số tiền gần 40 tỷ đồng…

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Thanh Hải ghi nhận và đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội trong tổ chức thực hiện các chủ trương lớn, các hoạt động của tổ chức công đoàn Việt Nam trong năm 2020 cũng như một nửa nhiệm kỳ qua.

Đồng chí mong muốn, trên cơ sở bám sát chủ đề năm 2021, Công đoàn Thủ đô cần thẩm thấu tinh thần của Đại hội XVII Đảng bộ thành phố, nhất là yêu cầu đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao hiệu quả hoạt động, để trang bị tư duy mới về trách nhiệm của tổ chức công đoàn với Đảng, với những việc trọng tâm công đoàn cần làm với cách thức thực hiện hiệu quả hơn. Đồng thời toàn tâm, toàn ý dựa vào đoàn viên công đoàn, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ sức sáng tạo của công đoàn cơ sở…Trước mắt, cần tổ chức chu đáo Tết Sum vầy 2021, góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho đoàn viên, người lao động…

Các đơn vị được tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến khẳng định: Năm 2020, Hà Nội thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa phục hồi, phát triển kinh tế; các chỉ tiêu kinh tế tăng; văn hóa, y tế, giáo dục được quan tâm và tiếp tục phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo; các chính sách xã hội được thực hiện kịp thời; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được tập trung thực hiện quyết liệt, hiệu quả.

Đạt được những kết quả trên là nhờ sự đoàn kết nỗ lực của cả hệ thống chính trị thành phố và sự đồng thuận ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, trong đó có sự đóng góp quan trọng của tổ chức công đoàn, đội ngũ công nhân, viên chức, lao động Thủ đô.

Các đơn vị được tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 của UBND TP Hà Nội

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến mong muốn các cấp công đoàn thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, động viên toàn thể đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu nhiệm vụ, đóng góp vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô và đất nước trong năm 2021 và những năm tới.

Tại Hội nghị, LĐLĐ TP Hà Nội đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Dịp này, đã có 4 cá nhân thuộc Liên đoàn Lao động thành phố được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 10 tập thể được tặng Cờ thi đua xuất sắc, 9 tập thể được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 5 tập thể được tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND TP Hà Nội; 13 tập thể được tặng Cờ thi đua của LĐLĐ TP Hà Nội.

Mai Thảo

Top 3 liên đoàn lao đông hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

liên đoàn lao động thành phố hà nội

 • Tác giả: laodongthudo.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.91 (677 vote)
 • Tóm tắt: Báo Lao động thủ đô – Kết quả tìm kiếm cho từ khóa “liên đoàn lao động thành phố hà nội”, chúc bạn tìm được nội dung mong muốn trên https://laodongthudo.vn/ …

LĐLĐ TP. Hà Nội | LAODONG.VN – Báo Lao Động

 • Tác giả: laodong.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 4.47 (289 vote)
 • Tóm tắt: Hà Nội – Để phong trào thi đua năm 2023 đạt hiệu quả, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất đã yêu cầu các cấp Công đoàn lựa chọn nội dung, tập trung tổ chức phát …

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ

 • Tác giả: congdoanhaiphong.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 4.19 (538 vote)
 • Tóm tắt: Công đoàn Việt Nam là tổ chức duy nhất đại diện hợp pháp cho người lao động, vì quyền lợi của mình, bạn hãy gia nhập Công đoàn.

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory