Danh sách 3 phở bát đàn hà nội hot nhất

Danh sách phở bát đàn hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Chào mọi người, sáng này có dịp lên Bát Đàn vào địa điểm ăn ngon nức tiếng Hà Nội đó là quán phở tại địa chỉ 49 Bát Đàn, hay còn gọi là phở Bát Đàn. Với thương hiệu gia truyền đã được khảng định bởi chất lượng và những gì mà mọi người thưởng thức thì đó là một dịp không thể không đến để thưởng thức.

phở bát đàn
Phở gia truyền 49 Bát Đàn

Không thể khó phát hiện một quán phở rất đông đúc, khi mình đứng trước quán, mình gửi xe bên đường và vào để ăn, mình để ý thấy rất nhiều người xếp hàng, đành vậy thôi cũng như một người khách bình thường mình xếp hàng để tuân thủ cũng như để thưởng thức vị phở nổi tiếng ở đây như thế nào.

phở bát đàn

Để thưởng thức vị ngọt thơm của phở, mọi người phải xếp hàng, nhưng cũng khá nhanh để đáp ứng được khách hàng, chính vì vậy mình cũng chỉ chờ khoảng 10 phút mà thôi.

Phở bò bát đàn hoàn kiếm Hà Nội

Với vị trí khá là thuận tiện trong việc giao thông, nhưng đấy là xe máy thôi, chứ vào phố cổ mà bạn đi ăn phở bằng ô tô thì hơi bất tiện đấy nhé, vì chỗ để xe ô tô khá xa vì vậy, mà mình và một người nữa đi bằng xe máy để di chuyển cho tiện, mình và bạn mỗi người gọi một bát phở, mình thì thích trà đá hơn còn bạn đi cùng mình lại không thích món đó, ăn phở uống trà đá buổi sáng ngắm người qua lại phố cổ Hà Nội, đó là niềm vui tuyệt vời của mình.

phở bát đàn

Mọi thực khách khá hào hứng khi đến ăn tại quán ăn phở gia truyền 49 Bát Đàn này, tuy phải xếp hàng xong hầu như họ không cảm thấy khó chịu một chút nào, và họ tuân thủ một cách lịch sự khi xếp hàng, mình thấy đó là một cách văn hóa mà Việt Nam chúng ta nên học hỏi thái độ xếp hàng từ những vị khách tây.

Đặc điểm hay nữa là quán này không có nhân viên phục vụ, tất cả các thực khách hoàn tự động phục vụ mình, khi đến lượt tự thanh toán tự trả tiền và bưng phở về đó là một điều mình rất thích

phở bát đàn

Điểm đặc biệt là phở Bát Đàn không dùng gia vị hay mì chính mà chỉ nấu đơn thuần bằng xương với nước mắm. Theo thời gian, quán vẫn nườm nượp các lượt khách và hàng ngày từng đoàn người vẫn đứng xếp hàng chờ để thưởng thức hương vị phở.

phở bát đàn
Bát phở không có mì chính, giúp ngọt ngon từ sương hầm

Mình rất thích vị thơm của nước phở tại đây, hoàn không chế phẩm, vị thơm của nó khác so với các bát phở 30 nghìn thường ngày, vị ngọt của nước xương hầm, thị thơm ngọt không gắt thoảng thoảng rất khó tả và so sánh, nếu các bạn không ăn thử 2 bát phở khi dùng mì chính và không dùng mì chính.

Nếu bạn ghé thăm Hà Nội, hãy một lần thưởng thức bát phở Bát Đàn để biết phở gia truyền ngon và thơm thế nào bạn nhé. Những chia sẻ của mình hoàn toàn mang tính cá nhân chính vì vậy hy vọng các bạn sẽ đóng góp ý kiến các bạn về địa điểm này, qua phần comment bên dưới.

Top 3 phở bát đàn hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Review Phở 49 Bát Đàn Hà Nội: Có Thực Sự Ngon Như Lời Đồn?

Review Phở 49 Bát Đàn Hà Nội: Có Thực Sự Ngon Như Lời Đồn?
 • Tác giả: foodtourviet.com
 • Ngày đăng: 01/12/2023
 • Đánh giá: 4.66 (286 vote)
 • Tóm tắt: Phở bò Bát Đàn giờ mở cửa: 06:00 – 10:00 | 18:00 – 20:30 · Địa chỉ phở Bát Đàn/Phở Bát Đàn ở đâu?: 49 Bát Đàn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội · Các cơ sở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quán phở 49 gia truyền Bát Đàn Hà Nội theo phong cách phở tự phục vụ, tức bạn sẽ phải tự làm hầu hết mọi thứ để ăn phở chứ không được nhân viên “cơm bưng nước rót” như những quán phở khác. Phong cách phục vụ của quán cực đơn giản, quy trình bao gồm …

Phở Bát Đàn: Trang chủ

 • Tác giả: phobatdan.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 4.47 (549 vote)
 • Tóm tắt: VP Hà Nội: Tầng 9 – Tòa nhà 3D Center – Số 3 Duy Tân – Cầu Giấy · VP TP.HCM: Tầng 10 – Số 175 Điện Biên Phủ – Bình Thạnh · Hotline: 0946 481 486 – 0966 022 023.

Phở Bát Đàn – Phở gia truyền 100 năm tuổi tại Hà Nội

 • Tác giả: mia.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 4.29 (524 vote)
 • Tóm tắt: Phở Bát Đàn là quán phở lâu đời với tuổi đời hơn 100 năm tuổi nổi danh tại Hà Nội nằm tại số là 49 Bát Đàn chưa lúc nào thấy vắng khách.