Danh sách 4 phương mai đống đa hà nội hot nhất

Xin chia sẻ phương mai đống đa hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Người dân còn chủ quan

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ 12 giờ ngày 13/12, quận Đống Đa đã áp dụng các biện pháp hạn chế các hoạt động hội họp, sự kiện tập trung trên 20 người trong một phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện. Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng. Các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát chỉ được phép bán hàng mang về và đóng cửa trước 21 giờ hàng ngày. Ngoài ra, UBND quận Đống Đa cũng cấm hoạt động kinh doanh buôn bán tại các chợ cóc, chợ tạm…

Đồng thời, UBND quận Đống Đa cũng giao UBND 21 phường duy trì chế độ ứng trực thường xuyên, tăng cường hoạt động của các Tổ Covid cộng đồng. Tuyên truyền, vận động người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết và tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch. Giao Công an quận chỉ đạo các lực lượng ông an, Công an 21 phường tăng cường tuần tra, giám sát tại địa bàn, phối hợp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Giao Ban Chỉ đạo 197 quận và Ban Chỉ đạo 197 các phường ra quân xử lý các hoạt động kinh doanh, buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giải tỏa các chợ cóc, chợ tạm.

Tuy nhiên, theo phản ánh của một số người dân phường Phương Mai, quận Đống Đa với PV Giaothonghanoi trong những ngày gần đây, phớt lờ các quy định, nỗ lực của các lực lượng chức năng địa phương tại khu vực ngõ 4, ngõ 6 phố Phương Mai các hành vi vi phạm quy định về phòng, chống dịch vẫn diễn ra khá phổ biến. Từ những phản ánh của người dân, ngay trong sáng ngày 22/12, PV Giaothonghanoi đã có mặt tại khu vực này để ghi nhận thực tế.

Có mặt tại đây, theo ghi nhận của chúng tôi, những phản ánh trên là hoàn toàn có cơ sở. Cụ thể, ngay đầu ngõ 4 phố Phương Mai, hàng loạt hàng rong, quán ăn sáng… vẫn ngang nhiên chiếm dụng lòng đường làm nơi kinh doanh, tổ chức cho khách ngồi ăn tại chỗ. Tiếp đó, tại khu vực ngõ 6 phố Phương Mai tình trạng trên cũng diễn ra tương tự. Tại đây, các hộ kinh doanh thản nhiên bày hàng hóa, dựng ô bạt, chiếm dụng lòng đường và phần lớn khoảng không trong ngõ… khiến khu vực này trở nên nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Chưa dừng lại ở đó, tại khu vực cổng Bệnh viện Da liễu T.Ư, hàng loạt quán nước vẫn thản nhiên bày bán chiếm dụng vỉa hè. Chủ quán đã vậy, hành khách cũng thản nhiên không kém khi thản nhiên ngồi uống nước trên vỉa hè bất chấp những hiểm nguy từ dịch Covid-19 có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Cần sự chung tay của toàn xã hội

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với chúng tôi Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phương Mai Hoàng Thị Bảo Phương cho biết, mặc dù các lực lượng chức năng vẫn thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 theo yêu cầu của quận Đống Đa, TP Hà Nội và các đơn vị có liên quan, tuy nhiên, tại một số thời điểm, vẫn xuất hiện tình trạng tiểu thương, cơ sở kinh doanh tranh thủ sự vắng mặt của các lực lượng chức năng để cố tình vi phạm.

Đề cập đến tình trạng trên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phương Mai bà Hoàng Thị Bảo Phương chia sẻ, hiện nay, tổ cảnh sát trật tự của Công an phường đang phải tiến hành cách ly để phòng, chống dịch Covid-19 do có tiếp xúc với một đồng chí dân phòng bị F0. Điều này khiến, việc tuần tra, kiếm soát, xử lý các hành vi vi phạm của các cơ sở kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Tiếp thu phản ánh của phóng viên, UBND phường sẽ chỉ đạo các đơn vị có liên quan cắt cử lực lượng tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Có thể nói, trong hoàn cảnh dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay, bất cứ ai, đặc biệt là các lực lượng tuyến đầu cũng có thể nhiễm virus SARS-CoV-2 bất cứ lúc nào. Do đó, để nâng cao hiệu quả của công tác quản lý trật tự đô thị, đặc biệt là những hoạt động tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh như: Họp chợ sai quy định, tụ tập đông người, tổ chức kinh doanh ăn uống tại chỗ… mỗi người dân, cơ sở kinh doanh cần nâng cao ý thức chấp hành các quy định đề ra để bảo vệ bản thân và gia đình. Cùng với đó, các đơn vị chức năng cần xem xét tăng cường, bổ sung lực lượng cho chính quyền sở tại trong trường hợp lực lượng tại địa phương không phải cách ly phòng, chống dịch để công tác đảm bảo trật tự đô thị nói riêng và các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội diễn ra thường xuyên và liên tục, không bị gián đoạn.

Top 4 phương mai đống đa hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Phố Phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

 • Tác giả: diachiso.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 4.66 (465 vote)
 • Tóm tắt: Phố Phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội … Kéo dài từ đường Giải Phóng, giao nhau với phố Lương Định Của rồi đi tiếp đến chỗ khu nhà C10 tập thể Kim Liên. Tên …

Giới thiệu Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

 • Tác giả: diachinganhang.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 4.44 (364 vote)
 • Tóm tắt: Bản đồ Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội – Tìm đường Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

 • Tác giả: timduongdi.com
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 4.28 (429 vote)
 • Tóm tắt: Phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội chi tiết về thông tin địa chỉ ở đâu, bản đồ Google Map liên hệ, tìm đường đi đến vị trị cũng như các đánh giá review …

Phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

 • Tác giả: tinbds.com
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.06 (301 vote)
 • Tóm tắt: Đường Phương Mai thuộc địa phận phường Phương Mai quận Đống Đa – Hà Nội, kéo dài từ đường Giải Phóng, chạy qua khu tập thể Phương Mai tới ngõ 41 đường Đông …