Top 4 shopee tuyển dụng shipper hà nội hot nhất

Sau đây là danh sách shopee tuyển dụng shipper hà nội hay nhất và đầy đủ nhất

Shopee Express là đơn vị vận chuyển do sàn thương mại điện tử Shopee tạo ra. Mục đích là muốn mở rộng lĩnh vực hoạt động. Chính vì vậy đây được xem là cơ hội cho những ai quan tâm đến việc làm shipper cho Shopee. Vậy cách đăng ký làm shipper cho Shopee là gì? Cùng Muaban.net tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

I. Nghề shipper là làm gì?

Khi công nghệ phát triển, con người ngày càng có nhu cầu mua sắm trực tuyến nhiều hơn. Chỉ cần ngồi tại nhà, chọn những món đồ mình thích và nhấn đặt hàng là sẽ có người giao tận nơi về nhà cho bạn. Vậy những người đó là ai?

Shipper là công việc đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, công việc này mới chỉ hot cách đây 5 năm trở về trước, khi các sàn thương mại điện tử phát triển vượt bậc. Hiện nay, shipper là một công việc khá được ưa chuộng bởi tính ổn định và phù hợp với nhiều lứa tuổi, kể cả những người trung niên.

Nghề shipper là làm gì?
Cách đăng ký làm shipper cho Shopee – Tìm hiểu về shipper

II. Hướng dẫn cách đăng ký làm shipper cho Shopee

Để được trở thành nhân viên chính thức của đơn vị vận chuyển Shopee Express (tên gọi chung cho đội ngũ shipper Shopee), bạn cần phải nộp CV để đăng ký. Cách đăng ký làm shipper cho Shopee Express như sau:

1. Đăng ký làm Shipper cho Shopee bằng online

Cách đăng ký làm shipper cho Shopee dễ nhất là nộp dưới hình thức online. Không cần phải mất thời gian tới tận nơi tuyển dụng, chỉ cần ngồi tại nhà là có thể nộp được CV ứng tuyển. Sau đó sẽ có nhân viên gọi để phỏng vấn bạn. Các bước nộp hồ sơ ứng tuyển diễn ra như sau:

Bước 1 – Truy cập vào trang Shopee Express – Tuyển nhân viên trên Facebook tại đây. Đây là trang chủ Shopee tuyển dụng nhân viên giao hàng chính thức. Khi truy cập vào trang này bạn lướt xuống và đọc bài viết tuyển dụng của Shopee. Tiếp đến bạn truy cập vào form ứng tuyển shipper mà Shopee đã đặt ra.

Bước 2 – Điền thông tin form ứng tuyển. Lưu ý nhớ điền thông tin số điện thoại, địa chỉ, họ tên, tuổi tác,… thật đầy đủ và chính xác nhé.

 • Link đăng ký nhân viên giao hàng Shopee Express trên toàn quốc

Bước 3 – Kiểm tra lại thông tin mình vừa điền. Nếu đã chính xác thì bấm “Gửi”. Như vậy là đã hoàn thành rồi. Việc của bạn là chờ đợi duyệt hồ sơ, sau đó nhân viên tuyển dụng của Shopee sẽ gọi điện và phỏng vấn. Và tất nhiên, nếu phỏng vấn thành công thì bạn sẽ trở thành nhân viên shipper chính thức của Shopee rồi.

>>> Xem thêm: Tìm việc giao hàng, shipper nhanh chóng tại TP HCM

Hướng dẫn cách đăng ký làm shipper cho Shopee
Cách đăng ký làm shipper cho Shopee – Hướng dẫn cách đăng ký làm shipper cho Shopee

2. Cách đăng ký làm nhân viên giao hàng Shopee qua tổng đài

Ngoài cách đăng ký làm shipper cho Shopee dưới hình thức online, bạn cũng có thể dùng cách đăng ký làm shipper cho Shopee thông qua tổng đài. Cách này giúp cho bạn được duyệt hồ sơ nhanh hơn. Tuy nhiên sau khi được duyệt hồ sơ thì bạn cũng cần phải chờ 3-5 ngày mới được gọi phỏng vấn.

Đôi khi, do có quá nhiều hồ sơ ứng tuyển mà bạn phải chờ tới tận 7 ngày mới nhận được cuộc gọi phỏng vấn. Bên tuyển dụng shopee không làm việc vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Tuy nhiên để chắc chắn hơn thì bạn cứ trực điện thoại hoặc để ý điện thoại để không bị lỡ cơ hội việc làm nhé.

Cách đăng ký làm shipper cho Shopee như sau:

 • Bước 1: Gọi điện thoại tới tổng đài 19006885 để liên hệ trực tiếp với nhân viên tuyển dụng Shopee.
 • Bước 2: Nói rõ ra mình ứng tuyển vị trí gì và sau đó làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài nhé.

Đối với cách đăng ký làm shipper cho Shopee Food, bạn cũng làm hoàn toàn tương tự như 2 cách trên. Trong form ứng tuyển hoặc gọi điện ứng tuyển, bạn hãy nói rõ mình chọn làm shipper Shopee Food hay Shopee Express. Việc làm shipper Shopee Food, Shopee Express.

>>> Xem thêm: Giao hàng nhanh tuyển dụng và những kỹ năng cần có của nhân viên giao hàng

Cách đăng ký làm nhân viên giao hàng Shopee qua tổng đài
Cách đăng ký làm nhân viên giao hàng Shopee qua tổng đài

III. Những điều cần lưu ý khi đăng ký làm Shipper cho Shopee

Sau khi đã biết và hiểu các cách đăng ký làm shipper cho Shopee. Vậy khi đăng ký làm shipper của Shopee bạn cần lưu ý những điều gì? Cùng Mua bán tìm hiểu qua các nội dung sau đây:

 • Phải tuân thủ các điều lệ chính sách của nhân viên vận chuyển Shopee.
 • Như đã nói, khoảng 1 tuần kể từ khi các bạn nộp đơn, hãy để ý điện thoại vì nhà tuyển dụng có thể gọi điện bất cứ lúc nào. Ngoài ra cũng có trường hợp lâu hơn 7 ngày mà vẫn chưa được phỏng vấn, đừng lo. Chờ đợi thêm vài ngày nữa chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ gọi cho bạn.
Những điều cần lưu ý khi đăng ký làm Shipper cho Shopee
Cách đăng ký làm shipper cho Shopee – Những lưu ý khi đăng ký làm shipper cho Shopee

IV. Yêu cầu của Shopee Express khi tuyển dụng nhân viên giao hàng

Có một số công việc không đòi hỏi bằng cấp, shipper là một ví dụ điển hình. Hiện nay, số lượng người tìm việc làm shipper để kiếm sống hay chỉ đơn giản là kiếm thêm thu nhập ngày càng cao. Cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên để được trở thành shipper của Shopee bạn cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

1. Sở hữu phương tiện cá nhân riêng

Đây là yêu cầu tối thiểu của shipper để có thể thuận tiện giao hàng. Hầu hết các shipper đều giao hàng với một chiếc xe máy bởi tốc độ di chuyển khá nhanh, giá cả lại phù hợp. Phương tiện xe đạp không được chấp nhận vì di chuyển quá chậm còn nếu shipper di chuyển bằng ô tô thì chắc đi làm vì đam mê mà thôi.

2. Có sức khoẻ tốt

Shipper là công việc phải di chuyển cả ngày dài. Với những thời tiết nắng, mưa thất thường, nóng bức hay ô nhiễm không khí sẽ không phù hợp với những người có sức khỏe không tốt.

3. Kỹ năng giao tiếp tốt

Công việc của shipper phải tiếp xúc với rất nhiều người mỗi ngày. Nếu bất cứ thái độ, lời nói hay hành động nào của bạn gây mất lòng khách hàng thì có thể bị đánh giá ít sao đi. Và số đơn được chuyển cho bạn giao cũng sẽ bị hao hụt đó. Ngược lại, nếu thái độ và lời nói của bạn tốt, sẽ được đánh giá nhiều sao và số đơn của bạn cũng được tăng lên nhanh chóng. Hãy ghi nhớ câu “khách hàng là thượng đế”. Có gì cũng phải cố gắng bình tĩnh nhỏ nhẹ với khách hàng thôi nhé.

4. Thông thạo đường xá

Đây là một tiêu chí cũng khá quan trọng quyết định bạn có được nhận hay không. Tất nhiên là giờ công nghệ hiện đại, nếu chưa thông thạo đường thì có thể dùng Google Maps để chỉ đường. Tuy nhiên nếu thông thạo thì bạn sẽ được ưu tiên hơn và có thể tự mình sắp xếp lộ trình di chuyển vận chuyển để hoàn thành công việc sớm nhất.

Yêu cầu của Shopee Express khi tuyển dụng nhân viên giao hàng
Yêu cầu của Shopee Express khi tuyển dụng nhân viên giao hàng

V. Làm shipper cho Shopee lương bao nhiêu?

Làm shipper cho Shopee lương bao nhiêu? Đây là câu hỏi được mong chờ nhất của nhiều người khi ứng tuyển vị trí này phải không nào? Lương của shipper Shopee khá ổn định, bạn sẽ có lương cứng và được chọn làm trong giờ hành chính. Lương của shipper Shopee được chia ra thành 2 loại: lương shipper Shopee Express và lương shipper Shopee Food.

1. Lương shipper Shopee food

Mức lương này dao động từ 8-10 triệu đồng 1 tháng. Đó là thu nhập trung bình mà thôi. Thực tế, nếu bạn càng giao được nhiều đơn hàng thì sẽ có mức lương càng cao. Thu nhập của shipper Shopee Food được tính bằng công thức sau: 90% phí ship + tiền thưởng. Trong đó ship dưới 3km sẽ được 15.000 đồng, thêm 1 km được thêm 5.000 đồng. Nghe cũng khá ổn phải không nào? Cách đăng ký làm shipper cho Shopee Food chúng tôi đã đề cập phía trên, còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay nào?

>>> Xem thêm: Thu nhập “khủng” từ nghề shipper – Tiền nhiều nhưng cũng lắm gian nan

2. Lương shipper Shopee Express

Mức lương này dao động trong khoảng từ 9-12 triệu tùy số đơn bạn hoàn thành được. Thậm chí, bạn có thể đạt được mức 12-15 triệu 1 tháng. Tuy nhiên để đạt được mức đó bạn phải hoạt động gấp nhiều lần hơn so với bình thường. Vốn dĩ shipper đã là 1 công việc cực khổ, nếu lao động quá sức rất có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.

VI. Có nên ứng tuyển vào Shopee làm shipper hay không?

Với những chia sẻ ở trên, Mua Bán đã giải đáp cho bạn câu hỏi có nên ứng tuyển vào Shopee làm shipper hay không? Mỗi người sẽ có quyết định lựa chọn riêng cho mình nhưng rõ ràng đây là một môi trường đáng để bạn trải nghiệm, thử sức và xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải suy xét thêm và hiểu rõ rằng ở Shopee sẽ có nhiều cơ hội. Nhưng thay vào đó, đối với ngành vận chuyển hàng hóa nói riêng thì môi trường làm việc sẽ có nhịp độ nhanh và khá áp lực.

Áp lực bởi việc tăng ca để hoàn thành số lượng đơn trong ngày cũng như vượt chỉ tiêu rất nhiều. Bởi vì mức lương cơ bản của shipper ở mức tương đối, nên việc vượt chỉ tiêu sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu nhập tốt hơn.

Với khả năng có một mức lương ổn định bằng việc làm shipper ở Shopee thì bạn có thể cân nhắc. Hiện nay, Shopee cũng tuyển dụng nhiều khu vực khác nhau và cũng luôn cập nhật thông tin tuyển dụng trên các trang mạng xã hội cũng như Website của họ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đăng ký làm shipper cho ShopeeMua bán chia sẻ. Nếu bạn muốn có một công việc ổn định giờ hành chính thì có thể tham khảo công việc trên nhé. Còn chần chờ gì mà không nộp hồ sơ ngay nào? Chúc các bạn ứng tuyển thành công. Đừng quên nhấn nút theo dõi Muaban.net để không bỏ lỡ nhiều bài viết hay về kinh nghiệm việc làm hiện nay nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm:

 • Bật mí cách đăng ký giao hàng Now nhanh chóng, tiện lợi
 • Làm sao để đăng ký giao hàng lazada đúng cách trong 1 nốt nhạc?
 • Shopee Affiliate Là Gì? Cách Làm Shopee Affiliate Hiệu Quả?
 • Bồn tắm gấp gọn loại nào tốt nhất hiện nay?

Tác giả: Yến Trần.

Top 4 shopee tuyển dụng shipper hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

[Shopee Xpress] Nhân Viên Giao Hàng Toàn Quốc – A054794

 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2023
 • Đánh giá: 4.74 (205 vote)
 • Tóm tắt: Tầng 3 Tòa G1 Five Star Garden, Thanh Xuân, Hà Nội. 20-50 nhân viên. JobsGO – Kênh thông tin tuyển dụng và việc làm dành cho mọi Doanh nghiệp và Ứng viên.

Nhân Viên Giao Hàng Tại Hà Nội

 • Tác giả: vieclamnhamay.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 4.46 (599 vote)
 • Tóm tắt: Hình chân dung. Thông tin thêm. Shopee Xpress Người liên hệ: Phòng tuyển dụng. Điện thoại: 0911601221. Xin lưu ý: Ghi rõ ” …

Giao Hàng Shopee Tuyển Dụng Mới Nhất 2023 Lương Hấp Dẫn

 • Tác giả: vieclamtot.com
 • Ngày đăng: 01/26/2023
 • Đánh giá: 4.25 (296 vote)
 • Tóm tắt: 1000+ tin Công ty Shopee tuyển dụng nhân viên giao hàng 2023 ✓Tìm việc làm tại … Tuyển Thời Vụ Kho Shopee Bw ( Thời Vụ, Lâu Dài) … Hà NộiTin ưu tiên.

Shopee Express Tuyển Nhân viên Giao hàng

 • Tác giả: tutimviec.com
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 4.12 (469 vote)
 • Tóm tắt: Các ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển tại đây: Fanpage Tuyển dụng của Shopee Express https://www.facebook.com/tuyendung.spx.vn; Hotline liên hệ: 1900 6885 …