Top 4 sơ đồ bệnh viện đại học y hà nội tốt nhất

Các bạn đang xem sơ đồ bệnh viện đại học y hà nội mới nhất

Khai trương bệnh viện Đại học Y Hà Nội

28-08-2008

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường ĐHYHN nhằm: – Thực hiện tốt các nhiệm vụ của một cơ sở y tế nhà nước, đảm bảo chất lượng phục vụ và gương mẫu trong việc thực hiện y đức; – Cung cấp các dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho các cá nhân và tổc chức có nhu cầu; – Hình thành một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học uy tín của Trường; – Đẩy mạnh đào tạo chuyên sâu, kỹ thuật cao, đào tạo chuyển giao công nghệ, đào tạo theo nhu cầu xã hội;

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường ĐHYHN nhằm:<?xml:namespace prefix = o ns = “urn:schemas-microsoft-com:office:office” />

– Thực hiện tốt các nhiệm vụ của một cơ sở y tế nhà nước, đảm bảo chất lượng phục vụ và gương mẫu trong việc thực hiện y đức;

– Cung cấp các dịch vụ khám , điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu;

– Hình thành một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học uy tín của Trường;

– Đẩy mạnh đào tạo chuyên sâu, kỹ thuật cao, đào tạo chuyển giao công nghệ, đào tạo theo nhu cầu xã hội;

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mong muốn trở thành:

– Một bệnh viên thực hiện việc kết hợp phục vụ bệnh nhân đến khám chửa bệnh và dịnh vụ chăm sóc sức khoe khác theo nhu cầu,

– Một cơ sớ đào tạo ,nghiên cứu,chuyển giao, công nghệ y khoa có uy tín trong nước và quốc tế ,

– Môi trường làm việc thoải mái mà mọi thành viên có điều kiện phát huy tốt nhất năng lực của mình ,

– Một địa chỉ đáng tin cậy cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và được được đào tạo nâng cao về y khoa.

Bệnh viện là một đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số: 137/QĐ-BYT ngày 16/01/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Sơ đồ tổ chức của bệnh viện vào cuối năm 2008 dự kiến như sau:

Sơ đồ tổ chức của bệnh viện

Là bệnh viện của một trường đại học có bề dày truyền thống hơn 100 năm . Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một niềm tự hào của hơn 1.100 cán bộ, công chức của Trường, trong đó có gần 500 cán bộ hiện đang tham gia giảng dạy và phục vụ bệnh nhân tại gần 20 bệnh viện lớn trên đại bàn Hà Nội. Trong số họ có nhiều người là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành và các nhà chuyên môn có kinh nghiệm. Đây sẽ là nguồn cán bộ chính của bệnh viện ĐHY Hà Nội.

Các khoa phòng và Trung tâm

1. Khoa khám bệnh và cấp cứu:

Là một phòng khám đa khoa hoàn chỉnh khám đầy đủ các chuyên ngành . Giờ làm việc của phòng khám từ 7h15 đến 16h45 từ thứ 2 đến thứ 7. Phòng cấp cứu hoạt dộng 24/24 giờ.

2. Khu phẫu thuật:

Một trong những ca mổ đầu tiên của bệnh việnBệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, TMH, Mắt, RHM, phẫu thuật thẩm mỹ…phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của Trường và các bệnh viện Trung Ương.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân bị bệnh cần phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa.

Khoa Ngoại với 50 giường hậu phẫu và điều trị ngoại đủ để phục vụ chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật .

3. Khoa gây mê hồi sức và chống đau:

Do các GS, BS Gây mê, hồi sức của Trường trực tieps tổ chức, điều hành. Băng việc áp dụng các phương pháp vô cảm hiện đại, hiệu quả, với các phương châm không để bệnh nhân phải chịu đau đớn trước, trong và sau phẫu thuật, Khoa đã áp dụng các phương pháp dự phòng , chống đau tích cực bằng các kỹ thuật tiên tiến nhất. Khoa cũng nhận điều trị chống đau cho các bệnh nhân khác, đặc biệt là bệnh nhân ung thư.

4. Trung tâm nội soi chẩn đoán và can thiệp:

Với các máy siêu âm nội soi Doopler màu, nội soi phóng đại, nhuộm màu bằng ánh sáng dải tần hẹp, máy siêu âm tim qua đường thực quản, các máy nội soi chẩn đoán và điều trị thuộc thế hệ mới nhất được tiến hành bởi các GS, BS có kinh nghiệm. Đây có thể coi là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

5. Khoa chẩn đoán lượng các hóc môn trong cơ thể (BM Hóa Sinh); nuôi cấp tế bào nước ối , xét nghiệm gen phục vụ cho chuẩn đoán trước sinh, phát hiện các dị tật bẩm sinh và tư vấn di truyền(BM Sinh học Di truyền); lưu trữ bảo quản xương cho những bệnh nhân mổ chấn thương sọ não, thụ tinh trong ống nghiệm (BM Mô phôi ); làm xét nghiệm đánh gia ô nhiễm môi trường (đất, nước, không khí) và thực phẩm (Khoa Y tế công cộng); xét nghiệm và nuôi cấy vi sinh vật (BM Vi sinh); xét nghiệm ký sinh trùng( BM Ký sinh trùng) , xét nghiệm tế bào học (BM Giải phẫu bệnh)…Đặc biệt gần đâyBệnh viện đã triển khai kỹ thuật phát hiện vi khuẩn gây loét dạ dày hành tá tràng (helicobacter pylori) thông qua hơi thở của bệnh nhân bằng phương pháp sử dụng Carbon có gắn phóng xạ (C13) không cần phải làm nội soi, sinh thiết dạ dày như trước đây. Cho đến thời điểm này, đây là bệnh viện duy nhất ở miền Bắc đã áp dụng kỹ thuật này.

7. Trung tâm thận và lọc máu:

Trung tâm đã được thành lập và chuẩn bị đi vào hoạt động với tổng số 31 máy lọc máu thế hệ, được đầu tư hoàn toàn đồng bộ, với sự điều hành của các GS, TS có kinh nghiệm thuộc BM Thận, Tiết niệu của Trường.

8. Khoa điều trị Nội Tổng hợp:

Khoa điều trị Nội tổng hợp được bố trí tại tầng 4 với gần 150 giường kèm các tủ đầu giường nhập đồng bộ từ nước ngoài.

Các giường này được bbố trí trong các phòng có điều hoà nhiệt độ ,TV,điện thoại .ngoài ra các phòng lớn có từ 4-10,giường ,Bệnh viện củng bố trí một số phòng có từ 1 đến 2 giường để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu .

Khoa nhận điều trị nội chú các bệnh hô hấp ,tiêu hoá, tiết niệu ,khớp ,thần kinh ,tim mạnh ,nội tiết …ngoài ra ,khoa có thể truyển khai được các thủ thuật chọc dò và thao thịch màng bụng ,màng phổi ,sinh thiết màng ,mở màng phổi ,sinh thiết khối u màng phổi xuyên thành ,nội soi phế quản để chuẩn đón và điều trị ,choci hut tế bào tuyến giáp ,nghiệm pháp tăng đường huyết ,chọc hút tế bào ganócinh thiết gan ,nội soi tiêu hoá để chuẩn đón và can thiệp ,dẩn lưu mật qua da,tim hoá chất màng bụng ,đặt cathete tinh mạnh chung tâm …

9.Trung tâm tim mạnh và nội soi can thiệp

Trung tâm hiện đang đầu tư mặt bằng để tiếp nhận hệ thống máy được đầu tư từ dự án Giáo dục đại học giai đoạn II. Các máy móc bao gồm hệ thống máy chụp mạch, hai bình diện, máy chụp mạch số hoá, hệ thống máy tim mạch, nội soi và phẫu thuật nội soi can thiệp đồng bộ, máy nội soi tế bào với khả năng phóng đại hơn 1000 lần vừa cung cấp hình ảnh nội soi, vừa cung cấp hình ảnh cắt lớp , cấu trúc vi thể của niêm mạch đường tiêu hoá, giúp chẩn đoán nhanh và sớm các bệnh lý bất thường như ung thư. Theo kế hoạch thì trung tâm này sẽ đi vào hgoạt động vào đầu năm 2009 với sự tham gia của các chuyên gia tim mạch, nội soi và phẫu thuật nội soi của các bộ môn liên quan của trường

10. Trung tâm đào tạo chuyển giao công nghệ và NCKH:

Là bệnh viện thuộc trường đại học Y lâu đời và lớn nhất Việt Nam, thì ngoài nhiệm vụ khám, điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho người dân, bệnh viện luôn kết hợp chặt chẽ với các bộ môn trong trường để tổ chức các khoá học đào tạo nâng cao năng lực, chuyển giao công nghệ cho sinh viên, học viên và các cán bộ y tế có nhu cầu.

Với hệ thông phòng thực hành kỹ năng (skill-lab) và các hệ thống thiết bị dạy/học mô phỏng (simulator) do dự án Giáo dục đại học hỗ trợ, và các trung tâm chuyên sâu (Center of excellence) của trường do dự án Hà Lan hỗ trợ, trung tâm đào tạo, chuyển gia công nghệ và NCKH đã và đang kết hợp chặt chẽ với bộ môn, trung tâm của Trường, các khoa, phòng trong bệnh viện để tổ chức các hoạt động đào tạo và triển khai NCKH.

Ngoài các khoa, Phòng, Trung tâm nói trên, hiện Bệnh viện đang kết hợp với BM Sinh lý triển khai được hầu hết các xét nghiệm thăm dò chức năng thông thường, đặc biệt là đo mật độ xương bằng phương pháp hấp thụ tia X năng lượng kép được coi là có độ tin cậy cao trong chẩn đoán loãng xương tại các nước tiên tiến trên thế giới, góp phần cho chẩn đoán xác định, tư vấn và điều trị loãng xương.

Hiện nay, Bệnh viện cũng đang kết hợp với Bộ môn Sản phụ của Trường triển khai khoa Sản phụ với 30 giường bệnh đặt trong các phòng có điều hòa, công trình phụ khép kín. Dự kiến khoa Sản phụ của Bệnh viện sẽ đi vào hoạt động vào tháng 10 năm 2008.

Công tác quản lý và điều hành Bệnh viện

Toàn bộ hệ thống đăng ký khám chữa bệnh, quản lý tài chính, Dược, xét nghiệm và quản lý bệnh nhân được thực hiện bằng máy tính với sự trợ giúp của phần mềm Quản lý Bệnh viện.

Bệnh viện cũng đã có một trang Web riêng để vừa phục vụ công tác quản lý, vừa cung cấp thông tin cho các thầy thuốc, người bệnh và cộng đồng. Đây cũng là diễn đàn chia sẻ và trao đổi thông tin giữa các cán bộ y tế trong và ngoài Bệnh viện.

Trong tương lai, Bệnh viện sẽ phấn đấu trở thành một trung tâm Y học lâm sàng lớn đảm bảo tốt công tác phục vụ bệnh nhân, phục vụ cộng đồng, đào tạo nguồn nhân lực y tế với chất lượng cao, được cán bộ y tế và nhân dân tin cậy, có uy tín ở trong nước và trên trường quốc tế.

Đại học Y Hà Nội

Top 4 sơ đồ bệnh viện đại học y hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Tác giả: khamgiodau.com
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 4.63 (495 vote)
 • Tóm tắt: Vốn Là một trong những đơn vị y tế đầu ngành của cả nước về khám chữa bệnh và, nghiên cứu khoa học và đào tạo, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn được rất nhiều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vốn Là một trong những đơn vị y tế đầu ngành của cả nước về khám chữa bệnh và, nghiên cứu khoa học và đào tạo, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn được rất nhiều người quan tâm và tới thăm khám. Do đó chúng tôi xin chỉ cho các bạn kinh nghiệm thăm khám …

Map: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Tác giả: icondom.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.54 (436 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ đường đến Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, bệnh viện tuyến Trung Ương chuyên khám chữa bệnh đa khoa và chuyên khoa uy tín trên cả nước. 5/5 – (1 bình chọn).

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • Tác giả: ivie.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 4.19 (362 vote)
 • Tóm tắt: Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kinh nghiệm khám bệnh tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, quy trình khám và giá khám tại Bệnh viện Đại Học Y …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Khoa khám bệnh : Tầng 1 + Tầng G, nhà A2 Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội: có 36 phòng khám các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Thần kinh, Dị ứng, Da liễu… mỗi ngày Khoa khám bệnh tiếp nhận khám cho khoảng 1.500 – 2.000 lượt người bệnh đến …

Bản đồ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Tác giả: dichvubachkhoa.vn
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.01 (598 vote)
 • Tóm tắt: THÔNG TIN BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI … – Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. – Email: – Điện thoại: (024) 3574 7350 – 6293 4620 (có …