Tổng hợp 5 thi bằng a2 hà nội hay nhất

Mời các bạn xem thi bằng a2 hà nội mới nhất

Tại sao bạn nên Đăng ký thi A2 tại trung tâm Sviet

☑ Tiết kiệm thời gian: Với việc học viên được lựa chọn lịch thi và sân thi linh hoạt với thời khóa biểu của mình, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm và sắp xếp công việc hợp lý nhất.

☑ Chất lượng và uy tín tuyệt vời: Với đội ngũ cán bộ giảng viên có kinh nghiệm đào tạo lâu năm trong lĩnh vực luật giao thông đường bộ. Chúng tôi luôn muốn giúp đỡ các bạn học viên để có tỷ lệ đỗ cao nhất Bên cạnh đó, chúng tôi nói KHÔNG với việc LÀM BẰNG LÁI XE GIẢ không do nhà nước, cơ quan có thẩm quyền cấp.

☑ Giá thành hợp lý: Bằng Lái Xe Hà Nội luôn mong muốn đem tới các bạn học viên dịch vụ thi bằng xe máy A2 tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

☑ Tư vấn tận tình, chu đáo: Các học viên có thắc mắc xin vui lòng để lại số điện thoại trên website. Trung Tâm sẽ liên hệ ngay tư vấn cho bạn.

☑ Luôn cập nhật: Thông tin về các khóa học, tài liệu và mẹo thi bằng lái xe A2 được Trung Tâm update liên tục nhằm phục vụ học viên đạt tỷ lệ đỗ cao nhất.

☑ Không chỉ là kinh doanh! Không chỉ cung cấp các khóa học và tổ chức thi sát hạch lái xe. Học viên khi đến với trung tâm, các bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Lệ Phí thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội:

+ Hồ Sơ Thường: 1.900.000 vnđ+ Hồ Sơ Vip – Bao Lý Thuyết: 3.500.000 vnđ– Đi thi nộp 225K lệ phí tại sân- Lưu ý: Lệ phí trên chưa bao gồm lệ phí Giấy Khám Sức Khỏe (+300K).

Các địa điểm thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội?

  1. 136 Sài Đồng – Long Biên
  2. Trường Trung Cấp giao Thông Công Chính – Nhổn.
  3. Trường Trung Cấp Nghề Á Châu – Kiêu Kỵ, Gia Lâm.

Quy trình đăng ký thi bằng lái xe máy A2

Bước 1: Đăng ký thi bằng xe máy a2

– Qua trực tiếp vp của trung tâm.- Cung cấp địa chỉ trung tâm cử nhân viên qua tận nhà thu hồ sơ (Có biên lai thu nhận tiền) – Chuyển hồ sơ qua zalo SĐT: 0376104001 rồi chuyển tiền qua banking.

Bước 2: Sắp xếp lịch học, lịch thi

Sau khi nộp hồ sơ, trung tâm sẽ liên hệ sắp xếp lịch học và lịch thi qua điện thoại và nhắn tin.

Bước 3: Học luật và tập lái xe

Đó là điều tất yếu dành cho các học viên muốn thi đỗ kỳ thi sát hạch lái xe A2. Chuẩn bị tâm thế vững vàng luôn là điều cần thiết. Trung tâm sẽ tổ chức 1 buổi học luật để học viên nắm được phần lý thuyết tránh việc thi trượt đồng thời có dạy mẹo thi cho học viên để làm bài nhanh hơn.

Bước 4: Thi sát hạch lái xe

Học viên sẽ được nhận cụ thể lịch thi qua tin nhắn. Bạn nhớ mang theo CMND khi đi thi nhé! Thi sát hạch lái xe A2 gồm 2 phần: thi lý thuyết và thi thực hành.

Lưu ý: Học viên mang CMND, chi phí thi trên sân (225k) để có thể thi thuận lợi nhất nhé

Bước 5: Nhận bằng lái xe

Sau khi thi đỗ, học viên sẽ nhận được ngày hẹn ngày đến lấy bằng. Giấy hẹn sẽ ghi ngày nhận bằng cụ thể thường là 14 ngày sau thi. Học viên có thể qua trung tâm lấy bằng hoặc qua địa điểm trên giấy hẹn để lấy bằng. Ngoài ra nếu học viên không thuận tiện đi lại thì Sviet sẽ ship bằng về tận tay học viên.

Quá trình thi bằng lái xe A2:

Về lý thuyết: Học viên thi theo luật mới 450 câu, học viên đạt 23/25 mới đỗ(khác với A1, chỉ cần đạt 21/25 là đỗ)

Về thực hành: Học viên thực hiện 4 bài thi như A1, gồm có bài thi vòng số 8, bài thi đi thẳng, bài thi vượt chướng ngại vật và bài thi đi trên đường gồ ghề.

Học viên được phép chống chân và chạm vạch tối đa 4 lần, mỗi lần trừ 5 điểm, nghĩa là học viên đạt 80/100 là đỗ.

Top 5 thi bằng a2 hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Đăng ký thi bằng lái xe A1, A2 tại Hà Nội giá chỉ 450k

Đăng ký thi bằng lái xe A1, A2 tại Hà Nội giá chỉ 450k
 • Tác giả: daylaixehanoi.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 4.6 (569 vote)
 • Tóm tắt: 2. Chi phí & Lệ phí học bằng lái xe A1, A2 tại Hà Nội … Tông chi phí học và phí thi bằng lái xe A1, A2 trọn gói hiện nay là 450.000đ đã bao gồm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xe máy là phương tiện phổ biến tham gia giao thông tại Việt Nam và chủ phương tiện bắt buộc phải có bằng lái xe A1, A2. Bạn đang sử dụng xe máy trên đường phố nhưng vẫn chưa có bằng lái xe máy là điều thực sự nguy hiểm. Không những bị vi phạm luật …

Thi bằng lái xe máy A2 tại Hà Nội uy tín, giá rẻ lấy bằng nhanh chóng

Thi bằng lái xe máy A2 tại Hà Nội uy tín, giá rẻ lấy bằng nhanh chóng
 • Tác giả: hoclaixenamtien.com
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 4.4 (292 vote)
 • Tóm tắt: Thi bằng lái xe máy A2 tại Hà Nội uy tín, giá rẻ lấy bằng nhanh chóng sau 7 ngày khi thi xong và vận chuyển nhanh chóng nhất đến bạn. Thi Bang Lai Xe May A2 …

Tổng hợp 10 địa chỉ thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội chất lượng nhất

Tổng hợp 10 địa chỉ thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội chất lượng nhất
 • Tác giả: hoclaixeb2hanoi.com
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 4.27 (593 vote)
 • Tóm tắt: 3. 10 địa chỉ thi bằng A2 chất lượng tại Hà Nội · Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt · Thông tin liên hệ: · Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ · Trung tâm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm Đào tạo Lái xe Thái Việt là một trong những địa chỉ tổ chức thi bằng lái a2 tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Đơn vị này được Tổng cục đường bộ chứng nhận, với đầy đủ các hạng bằng lái xe đào tạo như: Hạng A1, B1, B2 , C; Liên kết đào tạo nâng …

Làm bằng A2 trọn gói Hà Nội

Làm bằng A2 trọn gói Hà Nội
 • Tác giả: banglaixeotohanoi.com
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 4.02 (521 vote)
 • Tóm tắt: Thi bằng lái xe A2 cần chuẩn bị những thủ tục như thế nào và chi phí bao nhiêu? Địa chỉ làm bằng A2 trọn gói Hà Nội ở đâu?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể nộp hồ sơ thi bằng lái xe hạng A2 tại các cơ sở đào tạo và trung tâm sát hạch lái xe thuộc sở GTVT của địa phương. Sau hoàn thành bước nộp hồ sơ và đóng lệ phí, bạn sẽ được nhận tài liệu hướng dẫn, thông báo thời gian học lý thuyết, cung …

Học & Thi bằng lái xe máy A2 tại Hà Nội [Trọn gói] chỉ 2tr

Học & Thi bằng lái xe máy A2 tại Hà Nội [Trọn gói] chỉ 2tr
 • Tác giả: hoclaixethaiviet.com
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 3.91 (548 vote)
 • Tóm tắt: Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 đồng. Lệ phí thi thực hành: 50.000 đồng. Phí cấp bằng A2 thẻ nhựa PET: 135.000 đồng. Thủ tục và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Lấy “Biên bản tổng hợp kết quả sát hạch” điền đầy đủ thông tin theo CMND, phần “ đã học lái xe tại cơ sở đào tạo… điền theo HĐT mà các bạn được ghi” Lưu ý – Có 04 chỗ “ thí sinh ký tên” – nhớ kí đầy đủ – Nộp biên bản + CMND, đợi đọc tên rồi vô …