Danh sách 3 thu mua vỏ bình gas cũ hà nội hot nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách thu mua vỏ bình gas cũ hà nội mới nhất

Hiện nay, nhiều gia đình Băn khoăn rất nhiều về mức giá vỏ bình gas gia đìnhgiá mua vỏ bình gas mini từ các nơi thu mua bình gas cũ tphcm. Bên cạnh đó, nhiều gia đình cũng cần tìm nơi mua bán vỏ bình ga cũ uy tín để thu mua vỏ bình gas đã qua sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua sắt phế liệu nói chung, công ty thu mua phế liệu Hùng Phát sẽ giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi của mình trong bài viết dưới đây.

VỎ BÌNH GA CŨ BAO NHIÊU TIỀN?

Công ty gas Petrolimex đang áp dụng mức giá thế chân hoặc mua bán vỏ bình ga cũ đối với vỏ bình gas Petrolimex 12kg là khoảng 300.000 đồng.

Vì vậy, giá bình một gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc này, cộng với số tiền đổi bình gas. Khi người mua sử dụng gas lần đầu, chưa có vỏ bình ga, hành khách sẽ phải đặt cọc số tiền khoảng chừng 300.000 đồng để hoàn toàn có thể sử dụng gas chính hãng của Petrolimex .Thu mua vỏ bình ga cũ

Quý khách được thu mua vỏ bình gas khi ngưng sử dụng gas của hãng

Đối với khách hàng là các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng gas không nhiều thì cần đặt cọc tiền vỏ bình gas. Khi quý khách không có nhu cầu sử dụng gas của hãng nữa, thì số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách bởi những đại lý mua bán vỏ bình ga cũ.

Bạn đang đọc : Chuyên Mua Bán Vỏ Bình Ga Cũ Các Loại Giá Tốt – CLICK XEM NGAY

Hết sức lưu ý, giá vỏ bình gas gia đình hiệu Petrolimex luôn cao hơn các loại vỏ bình gas tư nhân khác, khoảng từ 70.000 đến 100.000 đồng. Vì vậy, quý khách không nên chuyển đổi từ gas Petrolimex sang các hãng gas khác để tránh bị mất số tiền chênh lệch trên.

SU DUNG VA MUA BAN VO BINH GAS MINI

Điểm mua bán vỏ bình gas mini

Quý khách hoàn toàn có thể mua bình gas mini tại bất kể của hàng, đại lý phân phối ga gần nhà ( như đại lý của Gas Petrolimex ) hoặc tại những shop tiện nghi, những shop tạp hóa. Trong khi, vỏ bình ga thường chỉ được thu mua bởi những đại lý phân phối của chính hãng gas đó .

Giá mua vỏ bình gas mini

Hiện nay một bình gas mini Petrolimex có giá khoảng 20.000 đồng, nhưng nếu quý khách đến bán vỏ bình ga tại các nơi thu mua vỏ bình gas mini thì giá mua lại khoảng từ 8.000 đến 15.000 đồng.

Mua vỏ bình gas mini

Cảnh báo khi sử dụng bình gas mini

Hết sức quan tâm chăm sóc rằng, theo những nhân viên thì thường thì vỏ bình gas mini chỉ dùng được từ 1-2 lần. Để bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn cho bản thân và mái ấm mái ấm gia đình, hành khách nên hạn chế việc tái sử dụng những bình ga mini cũ nhiều lần. Vì vậy, việc thanh lý vỏ bình cũ tại những nơi thu mua vỏ bình gas mini cũ, để đổi lấy những chiếc vỏ bình mới là điều rất thiết yếu .

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này, công ty thu mua phế liệu Hùng Phát – đơn vị chuyên thu mua vỏ bình gas, mua bán vỏ bình ga cũ – đã giúp quý khách tìm được lời giải đáp đầy đủ cho thắc mắc về vỏ bình ga cũ bao nhiêu tiền.

Nếu hành khách có bất kể câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn về yếu tố này, hành khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 093.40.999.39 để nghe tương hỗ kịp thời 24/7 .

Top 3 thu mua vỏ bình gas cũ hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Thu mua vỏ bình gas cũ 12kg của petrolimex

 • Tác giả: gaspetrolimex.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 4.85 (874 vote)
 • Tóm tắt: Nhận thu mua vỏ bình gas cũ 12 kg của gas petrolimex với giá cao. Chúng tôi cần mua vỏ bình loại mới và còn tốt. Đối vơi vỏ bình cũ chúng tôi sẽ kiểm tra.

Dịch vụ thu mua bình gas cũ chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ thu mua bình gas cũ chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường
 • Tác giả: phelieu24h.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2023
 • Đánh giá: 4.41 (354 vote)
 • Tóm tắt: Thường chúng ta sẽ đổi bình gas mới để sử dụng tiếp hoặc nếu không có nhu cầu dùng nữa thì chúng ta sẽ muốn dọn bình gas cũ đi nơi khác. Tuy nhiên, nếu không xử …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua bình gas cũ, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất được mọi nhu cầu của khách hàng. Tính đến hiện tại, Phế liệu 24h đã và đang là đơn vị đối tác của nhiều khách hàng là các cá nhân, …

Top 15 Thu Mua Vỏ Bình Gas 12kg hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 4.2 (516 vote)
 • Tóm tắt: chuyên thu mua lại vỏ bình gas cũ + bếp gas cũ tại nhà giá cao ở hà nội. … Tôi có bình ga 12 kg petro và bếp ga đôi , van và dây đầy đủ , tương đối mới …

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory