Top 3 tra cứu hóa đơn nước sạch hà nội tốt nhất

Dưới đây là danh sách tra cứu hóa đơn nước sạch hà nội hay nhất và đầy đủ nhất

Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại, các công việc trong đời sống hàng ngày như xem tin tức, tra cứu thông tin có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn với mọi người. Trong đó, cần phải kể đến chính là cách tra cứu tra cứu các hóa đơn như hóa đơn điện, nước, internet,… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý bạn đọc các nội dung liên quan đến Hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền nước tại Hà Nội.

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền nước tại Hà Nội
Hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền nước tại Hà Nội

1. Hóa đơn là gì?

Hóa đơn là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo quy định của pháp luật (theo khoản 1 Điều 3 Thông tư 39/2014/TT-BTC).

Khi lập hóa đơn phải có các nội dung sau:

– Tên loại hóa đơn;

– Ký hiệu mẫu số hóa đơn và ký hiệu hóa đơn;

– Tên liên hóa đơn;

– Số thứ tự hóa đơn;

– Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán;

– Tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua;

– Tên hàng hóa, dịch vụ; đơn vị tính; số lượng; đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền ghi bằng số và bằng chữ;

– Người mua, người bán ký và ghi rõ họ tên, dấu người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hóa đơn;

– Tên tổ chức nhận in hóa đơn.

Lưu ý: Một số trường hợp ngoại lệ không cần đầy đủ các nội dung trên.

Trong đó, Hóa đơn điện tử là hóa đơn được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ lập để ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, ký số, ký điện tử bằng phương tiện điện tử, bao gồm cả trường hợp được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan thuế.

Hóa đơn điện tử gồm 02 loại:

– Hóa đơn không có mã của cơ quan thuế: Do tổ chức bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ gửi cho người mua không có mã của cơ quan thuế.

– Hóa đơn có mã của cơ quan thuế: Được cơ quan thuế cấp mã trước khi tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ gửi cho người mua.

2. Cách tra cứu hóa đơn tiền nước bằng hóa đơn giấy

Tra cứu hóa đơn tiền nước trên giấy biên nhận là cách đơn giản và phổ biến nhất. Tuy nhiên, phương thức này chưa tối ưu bởi vì khách hàng không thể chủ động kiểm tra tiền nước mà phải đợi nhân viên tới đưa hóa đơn và thu tiền. Hai là, các hóa đơn nhỏ, làm bằng giấy nên dễ bị thất lạc và điều này dẫn tới việc đóng chậm tiền nước, bị cắt nước khi nộp quá hạn. Ngoài ra, hóa đơn giấy cũng có thể bị làm giả hóa đơn hay giả danh nhân viên tới thu tiền, trộm cắp, lừa đảo. Các điểm bất lợi này gây khó khăn cho khách hàng trong việc tra cứu hóa đơn tiền nước.

3. Cách tra cứu hóa đơn tiền nước bằng website đơn vị cung cấp nước sạch tại Hà Nội

Bước 1: Truy cập website Công ty cung cấp dịch vụ nước sạch tại Hà Nội. Click vào mục Tra cứu chỉ số – Hóa đơn.

Bước 2: Chọn mục Tra cứu hóa đơn tiền nước.

Bước 3: Giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, đăng nhập tài khoản đã đăng ký với công ty nước trước đó, nếu chưa đăng nhập thì đăng ký để tạo tài khoản. Nhập thông tin vào các ô Mã khách hàng, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi nhấn Đăng ký để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Bước 4: Đăng nhập thành công, chọn thời gian mà bạn muốn tra cứu tại ô Kỳ và Năm, nhấn Tìm kiếm để xem kết quả. Khi kết quả hiện ra, bạn sẽ thấy các mục như Xem thông báo, Xem hóa đơn hoặc Tải hóa đơn nếu cần. Các mục này chỉ xuất hiện khi bạn đã hoàn thành việc đóng tiền nước. Nếu chưa nộp thì khi tra cứu bạn chỉ xem thông báo hóa đơn tiền nước.

4. Cách tra cứu hóa đơn tiền nước bằng các ứng dụng liên kết

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng liên kết (Zalopay, Momo,…) và chọn mục Đóng tiền nước.

Bước 2: Chọn Tỉnh thành nơi bạn cần tra cứu, nhà cung cấp và nhập vào mã danh bạ + Số điện thoại liên hệ rồi nhấn Xem hóa đơn và thanh toán để tra cứu tiền nước.

5. Lưu ý khi tra cứu hoá đơn tiền nước

Quý bạn đọc cần lưu ý một số thông tin sau khi tra cứu hóa đơn tiền nước:

 • Cần kiểm tra thông tin kỹ trước khi tiến hành tra cứu.
 • Ban có thể lựa chọn kênh có tính năng nhắc thanh toán khi đến hạn, nhờ đó giúp người dùng tránh bỏ sót hoặc quen thời gian thanh toán hóa đơn nước.
 • Bạn cần lựa chọn kênh thanh toán uy tín, đã có thời gian lâu dài hoạt động và được nhiều người biết đến. Đối với các trang web bạn cần tìm hiểu nguồn gốc, chú ý giấy chứng nhận từ Bộ Công thương trước khi thực hiện giao dịch.

Trên đây là các nội dung Hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền nước tại Hà Nội. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích về nội dung này. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với công ty luật ACC để chúng tôi có thể giải đáp và tư vấn cho quý bạn đọc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Top 3 tra cứu hóa đơn nước sạch hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

CÔNG TY TNHH MTV NƯỚC SẠCH HÀ ĐÔNG

 • Tác giả: hadowa.vn
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 4.67 (467 vote)
 • Tóm tắt: BẠN HÃY ĐĂNG NHẬP ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ: TRA CỨU SẢN LƯỢNG. Tên đăng nhập/mật khẩu ban đầu là “Mã khách hàng” trên hóa đơn tiền nước.

Tổng hợp các cách tra cứu hóa đơn tiền nước đơn giản, nhanh chóng

Tổng hợp các cách tra cứu hóa đơn tiền nước đơn giản, nhanh chóng
 • Tác giả: vinid.net
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 4.48 (526 vote)
 • Tóm tắt: 2.2. Tra cứu tại website đơn vị cung cấp nước sạch · Bước 1: Truy cập website Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hà Nội tại hddt.nshn.com.vn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn nhập mã hóa đơn tiền nước lần đầu, VinID sẽ lưu thông tin của bạn. Gần đến kỳ hạn thanh toán tháng kế tiếp, ứng dụng sẽ tự động thông báo để bạn đóng đúng hạn. Như vậy, bạn sẽ không sợ quên hay mất thời gian tra cứu nữa. Ngoài việc nhắc hóa …

Công ty nước sạch Hà Nội | Hanoi Water Limited Company

 • Tác giả: hawacom.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 4.38 (349 vote)
 • Tóm tắt: Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hà nội … Tra cước hoá đơn nước : … Trân trọng cảm ơn! Close menu.