Top 4 trạm thu phí hà nội hải phòng hay nhất, đừng bỏ qua

Xin chia sẻ trạm thu phí hà nội hải phòng mới nhất 2023

Trước 9h sáng, ngay đầu vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng phía gần cầu Thanh Trì đã có hàng chục xe tấp vào các điểm dán thẻ để sử dụng dịch vụ ETC. Đây là những xe chưa dán thẻ sử dụng ETC được tài xế chủ động dán thẻ trước khi vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Tại đây, các nhân viên của Công ty TNHH thu phí tự động VETC (thẻ Etag), Công ty cổ phần Giao thông số Việt Nam – VDTC (thẻ ePass) đã đối chiếu thông tin giấy tờ, biển số xe và thực hiện dán thẻ, cài app lên điện thoại của tài xế, hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản thu phí để xe sử dụng dịch vụ ECT. Việc dán thẻ, mở tài khoản thu phí hoàn toàn miễn phí. Sau vài phút, xe tiếp tục đi vào đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, trả phí tự động.

Tương tự, tại các điểm trước và sau trạm thu phí trên tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đều có hàng chục xe tấp vào điểm dán thẻ để sử dụng dịch vụ ETC. Anh Trần Xuân Hà (trú tại Gia Lâm, Hà Nội) cho biết anh nắm thông tin qua báo chí việc từ ngày 1-6 cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ phục vụ xe sử dụng ETC, nên chủ động dán thẻ sử dụng dịch vụ này trước khi vào đường cao tốc.

Tuy nhiên, tại các làn thu phí ETC của trạm thu phí vẫn thỉnh thoảng xảy ra trường hợp xe đã dán thẻ nhưng barie không mở. Trao đổi với nhân viên thu phí, tài xế cho biết xe mua lại của chủ khác, tài khoản thu phí vẫn của chủ cũ, chưa nộp tiền vào. Đây là lý do hệ thống ETC không ra lệnh mở barie. Những xe này được phát thẻ vào đường cao tốc và hướng dẫn vào điểm dán thẻ sau trạm thu phí để sử dụng ETC với thông tin chủ xe mới.

Trong buổi sáng 1-6 cũng có một số xe chưa dán thẻ vẫn đi vào trạm thu phí do tài xế chưa nắm được thông tin. Có xe đã dán thẻ nhưng tài khoản thu phí chưa nộp tiền khiến barie không mở. Những xe này chưa bị cảnh sát giao thông xử phạt mà được nhân viên thu phí hướng dẫn vào điểm dán thẻ sử dụng ETC hoặc nạp tiền vào tài khoản thu phí.

Ông Cao Xuân Sơn (Hà Nội) cho biết ông lái xe của công ty, thỉnh thoảng mới đi xa và chưa sử dụng ETC. Ông Sơn cho biết bản thân ông cũng có tuổi, không biết cài đặt app của đơn vị cung cấp ETC trên điện thoại.

Các nhân viên của đơn vị cung cấp ETC đã giải thích, cài app, dán thẻ lên xe của ông Sơn và hướng dẫn chuyển khoản vào tài khoản thu phí để xe sử dụng ETC. Với những xe đăng ký thuộc doanh nghiệp, các nhân viên này nạp tiền vào tài khoản thu phí qua tài khoản ngân hàng của mình, sau đó thu tiền mặt từ tài xế bằng số tiền đã chuyển khoản, viết hóa đơn cho tài xế về thanh toán với công ty.

Theo ông Nguyễn Văn Huyện – tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ, nhờ tuyên truyền, nhận thức của nhiều chủ xe được nâng cao nên không xảy ra trục trặc khi bước đầu triển khai thu phí ETC hoàn toàn trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Ông Huyện cho biết, việc thí điểm chỉ thu phí ETC trên cao tốc này sẽ được tổng kết, rút kinh nghiệm trước khi thực hiện với các tuyến đường cao tốc khác.

Trong ngày đầu thực hiện ETC hoàn toàn tại cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, lực lượng cảnh sát giao thông chủ yếu làm công tác phân luồng, hướng dẫn xe vào các điểm dán thẻ khi xe đông. Những xe chưa dán thẻ đi vào trạm thu phí được tuyên truyền, nhắc nhở sử dụng dịch vụ, chưa xử phạt.

Theo ông Hồ Trọng Vinh – phó tổng giám đốc Công ty TNHH thu phí tự động VETC, cách đây 2 tuần có 65% xe đi qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sử dụng ETC. Nhưng đến trước ngày 1-6 lượng xe sử dụng ETC tăng lên 75%. Ông Vinh hy vọng, qua việc thí điểm chỉ thu phí ETC tại cao tốc này, số xe sử dụng ETC sẽ tăng lên.

Top 4 trạm thu phí hà nội hải phòng tổng hợp bởi HanoiStory

Công bố 4 đường dây nóng hỗ trợ chủ xe đi cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

 • Tác giả: vovgiaothong.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2022
 • Đánh giá: 4.97 (999 vote)
 • Tóm tắt: Theo đó, khi chủ phương tiện lưu thông qua trạm thu phí gặp các sự cố … các trạm thu phí trên tuyến đường ôtô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Hé lộ số tiền phí thu được qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 6 tháng đầu năm 2022

 • Tác giả: etime.danviet.vn
 • Ngày đăng: 02/14/2022
 • Đánh giá: 4.47 (441 vote)
 • Tóm tắt: Tổng Công ty phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam VIDIFI vừa có báo cáo trong 6 tháng đầu năm 2022, các trạm thu phí đường cao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VIDIFI đã xây dựng các phương án khi có sự cố tại trạm thu phí và cách thức giải quyết để cán bộ, nhân viên theo quy trình thực hiện khi sự cố xảy ra đồng thời có các phương án tổ chức giao thông bảo đảm an toàn, thuận tiện cho phương tiện. Đến nay, …

Bảng cước phí Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh

 Bảng cước phí Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh
 • Tác giả: xeducvinh.com.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 4.39 (200 vote)
 • Tóm tắt: Giá thu phí đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có mức phí thấp nhất là 30.000 VNĐ/lượt và cao nhất là 720.000 VNĐ/lượt. Giá 1km đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giá vé đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh sẽ dao động trong khoảng 30.000 – 720.000 vnđ/ lượt, tùy vào phương tiện và đoạn đường di chuyển. Hy vọng sau vài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích trước mỗi chuyến hành trình của …

Từ 9h ngày 1/6, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ thu phí không dừng

 • Tác giả: baohungyen.vn
 • Ngày đăng: 01/16/2023
 • Đánh giá: 4.01 (596 vote)
 • Tóm tắt: Trường hợp xe đã vào trạm mà không có thẻ sẽ được nhân viên tại trạm phát thẻ thu phí thủ công ghi nhận để xe qua trạm. Sau đó, nhân viên sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ thể, ông Vũ Hữu Thành thông tin, đến thời điểm này, hệ thống thu phí, các phương án tổ chức giao thông, kịch bản xử lý các tình huống, các sự cố đã được VIDIFI hoàn tất. Do lượng xe thu phí không dừng tăng buộc chúng tôi phải tập trung nâng cao …

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory