Top 4 viện khổng tử đại học hà nội hot nhất

Sau đây là danh sách viện khổng tử đại học hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Sau vụ bùng beng bị làm giả thư giới thiệu của Viện Khổng Tử Đại học Hà Nội, viện đã quyết định thắt chặt hơn về quy định cấp thư giới thiệu cho học sinh, sinh viên những người có ý định xin học bổng Khổng Tử để đi du học Trung Quốc.

Tuy nhiên việc thắt chắt này cũng đồng thời tạo điều kiện rất nhiều cho các bạn không có thế mạnh kinh tế có thể tự xin được học bổng Khổng Tử cho ước mơ du học của bản thân được thành hiện thực.

Hôm nay hãy cùng Riba.vn tìm hiểu về điều kiện và cách xin thư giới thiệu Viện Khổng Tử 2019, cùng theo dõi các bạn nhé!

Điều kiện và cách xin thư giới thiệu Viện Khổng Tử 2019

Mới gần đây Viện Khổng Tử Đại học Hà Nội đã ra quyết định Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội chỉ cấp Thư giới thiệu xin học bổng miễn phí cho 1 trong 3 đối tượng sau:

1. Là học viên của Viện Khổng Tử: tham gia các lớp học do Viện tổ chức, học đầy đủ 48 tiết học và được Viện cấp Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học.

Khi liên hệ xin cấp Thư giới thiệu cần gửi bản scan của Giấy chứng nhận để Viện Khổng Tử xác thực thông tin học viên, đồng thời Giấy chứng nhận này cũng là căn cứ để HANBAN và các cơ sở đào tạo của TQ làm xác nhận khi xét hồ sơ xin học bổng. 2. Là thí sinh tham gia các kỳ thi năng lực Hán ngữ quốc tế (HSK hoặc HSKK) tại Điểm thi HSK Viện Khổng Tử: Thí sinh thi đỗ, mỗi kỹ năng đạt tối thiểu 60/100. Viện có thể xem xét cấp Thư giới thiệu cho các bạn thí sinh sau ít nhất 30 ngày kể từ ngày thi, khi đã có kết quả thi trên hệ thống do yêu cầu của Tổng bộ HANBAN. Khi liên hệ xin cấp Thư giới thiệu cần ghi rõ đã thi tại kỳ thi nào, ngày tháng tổ chức kỳ thi và số báo danh để Viện xác thực thông tin thí sinh. Lưu ý:

 1. Nếu học Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế phải có Chứng chỉ HSK 5 (Tổng điểm đạt 210 điểm trở lên) và Chứng chỉ HSKK trung cấp (Đạt 60 điểm trở lên);
 2. Nếu học Đại học chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế phải có Chứng chỉ HSK 4 (Tổng điểm đạt 210 điểm trở lên) và Chứng chỉ HSKK trung cấp (Đạt 60 điểm trở lên).

3. Là thành viên tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa do Viện Khổng Tử tổ chức: có Giấy chứng nhận của Ban tổ chức của hoạt động đó, ví dụ Cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ, Cuộc thi tài năng sinh viên tiếng Trung, Cuộc thi Dịch nói giỏi, Cuộc thi viết chữ đẹp…

THƯ GIỚI THIỆU CỦA VIỆN KHỔNG TỬ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI CHỈ CÓ GIÁ TRỊ HỖ TRỢ CHO NHỮNG BẠN MUỐN XIN HỌC BỔNG VIỆN KHỔNG TỬ, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG ĐỂ XIN CÁC LOẠI HỌC BỔNG KHÁC.

Quy trình xin thư giới thiệu của Viện Khổng Tử

Các bạn gửi các thông tin theo Form dưới đây vào địa chỉ email:573364027@qq.comvienkhongtu-hanu@hanu.edu.vnTiêu đề mail:

申请孔子学院推荐信

Nội dung mail gồm:

中国姓名:陈玉维 (Tên tiếng Trung)越南姓名: Trần Ngọc Duy (tên tiếng Việt)性别:男 (giới tính)国际:越南 (quốc tịch)护照号:C3333333 (số hộ chiếu)HSK成绩:五级 280分 (thành tích HSK)HSKK成绩:中级 80分 (thành tích HSKK)申请单编号:CISAVNMC1815075 (Số Applycation Code vừa lấy bên trên)准考编号:(Số báo danh khi tham gia thi HSK)HSK (hoặc HSKK)考试期间: (Đợt thi ngày…) chỗ này các bạn điền ngày tháng dự thi của HSK hoặc HSKK mà bạn tham gia thi tại viện

Tệp tin đính kèm mail gồm:

 1. Chứng chỉ học lực cao nhất hoặc chứng nhận tốt nghiệp dự kiến
 2. Bảng điểm học tập;
 3. Kế hoạch học tập bằng tiếng Trung nội dung bao gồm giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập, nghiên cứu tại Hoa.

Hiện tại, Viện Khổng Tử chỉ cấp Thư giới thiệu theo 02 đợt như sau:

* Đợt 1: Từ ngày 04.03.2019 đến ngày 29.03.2019.

* Đợt 2: Từ ngày 01.04.2019 đến ngày 19.04.2019. Viện Khổng Tử sẽ gửi trả bản scan Thư Giới thiệu qua email. Các bạn có nhu cầu lấy bản giấy, vui lòng đến lấy tại Văn phòng Viện Khổng Tử vào giờ hành chính.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Viên Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: Phòng 114 nhà D3, Trường Đại học Hà Nội, km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: +84.4 – 32222755

Fanpage: Viện Khổng Tử Hanu

Điểm thi năng lực Hán ngữ quốc tế HSK Viện Khổng Tử Hanu

Top 4 viện khổng tử đại học hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

Viện Khổng Tử(DH Hà Nội)

 • Tác giả: duhocquoctehaiduong.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 4.78 (477 vote)
 • Tóm tắt: Xem thêm: Các bước đăng ký thi HSK online. Lưu ý: – Chọn ĐIỂM THI VIỆN KHỔNG TỬ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI 河内大学孔子学院. Bước 4. Nộp bản đăng ký điện tử.

Thi cấp chứng chỉ HSK-HSKK – Hà Nội – tec.hanu.edu.vn

 • Tác giả: tec.hanu.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 4.4 (249 vote)
 • Tóm tắt: TẠI ĐIỂM THI VIỆN KHỔNG TỬ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI … Theo đó, HANBAN – Tổng bộ Viện Khổng Tử được đổi thành Trung tâm hợp tác giao lưu ngôn ngữ giữa …

15. Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội

 • Tác giả: hanu.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/05/2023
 • Đánh giá: 4.21 (476 vote)
 • Tóm tắt: Địa chỉ: Phòng 101 nhà D3 Trường Đại học Hà Nội; Điện thoại: 0869651828/0813213756; Email: vienkhongtu-hanu@hanu.edu.vn.

Viện Khổng Tử Đại học Hà Nội

 • Tác giả: laizhongliuxue.com
 • Ngày đăng: 02/16/2023
 • Đánh giá: 4.14 (579 vote)
 • Tóm tắt: Viện Khổng Tử Đại học Hà Nội · CTY TNHH GIÁO DỤC LIÊN HOA QUỐC TẾ VN · Liên Hoa Bắc Ninh · Liên Hoa HSK Quảng Ninh · Riba.vn · Dịch vụ của Riba · Bài viết mới.

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory