Tổng hợp 6 xe ba gác chở đồ hà nội hot nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách xe ba gác chở đồ hà nội hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

xe-ba-gac

Thuê Xe ba gác chở đồ giá rẻ giúp sinh viên chuyển nhà trọ, giúp hộ kinh doanh bán hàng tại Hà Nội. (Xe ba gác có tên gọi khác là xe thương binh hoặc xe ba bánh). Ở Hà Nội xe ba gác chở đồ rất tiện lợi đặc biệt là giúp sinh viên chuyển nhà trọ 150K, phù hợp với giao thông đông đúc, ngõ nhỏ. Giá thành thuê xe cực rẻ so với thuê ô tô vận chuyển. Hơn nữa xe ba gác còn chở được nhiều đồ hơn cả xe ô tô, và chuyển linh động không bị cấm đường giờ cao điểm như ô tô.

thue-xe-ba-gac-chuyen-do-ha-noi Bài viết này sẽ cung ứng cho những bạn sinh viên, người mua có nhu yếu thuê xe hiểu được tổng lực về những yếu tố tương quan đến dịch vụ xe ba gác tại Hà Nội. Tôi sẽ phân phối thông tin đúng mực nhất. Đầy đủ nhất và tổng lực nhất về dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng chịu khó đọc còn hay và hữu dụng hơn đọc sách .

Sự sinh ra của xe ba gác chuyển đồ, chuyển trọ cho sinh viên ?

Xe ba gác chở đồ là một loại xe được chế từ xe máy. Xe dùng hầu hết vào mục tiêu chuyển đồ ở khu vực đường nhỏ, đông dân cư mà xe hơi không vào được, đi lại khó khăn vất vả. Trước đây người ta chế và ý tưởng ra xe ba gác do nhiều người dùng xe kéo 2 bánh móc vào đuôi xe máy để chở đồ rất thuận tiện. Nhưng khi chuyển dời, trong quy trình dùng có nhiều yếu tố không thuận tiện nên thợ cơ khí tìm cách nâng cấp cải tiến nó đi, Người nâng cấp cải tiến tiên phong để cả nước học hỏi là anh Phạm Nguyễn Hiệu ở Xóm An Thành, xã Dương Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Nay chuyển xuống Hà Nội .

Sự ra đời của xe ba gác chuyển đồ là do Đất nước ta kinh tế còn chậm phát triển do chiến tranh. Nên giao thông nhiều ngõ nhỏ ô tô không vào được. Ông cha ta đã chế thùng vào xe máy để chuyển được nhiều đô. Đó là sự ra đời của xe ba gác. Cái khó ló cái khôn.

Xe ba gác Hà Nội 150K

Ở Hà Nội lúc bấy giờ, xe ba gác rất nhiều, chở đồ cứ bon bon phăng phăng trên đường. Bởi xe ba bánh là phương tiện đi lại vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đặc biệt quan trọng là chuyển đồ trọ cho sinh viên rất là thuận tiện, giá cực rẻ. Ở Hà Nội nhiều Q. gọi xe ba gác là xe thương bệnh binh, một số ít Q. lại gọi là xe ba bánh, xe ba bánh tự chế. Nhưng đa phần vẫn gọi là ba gác .

Một chuyến xe ba gác giá chỉ 150K nghìn đồng. Xe ba gác chở được nhiều đồ hơn cả ô tô, có khả năng di chuyển dễ dàng vào hầu hết các con ngõ nhỏ trong thành phố Hà Nội, Tp.HCM. Xe đi được vào các con ngõ nhỏ chỉ rộng 1 mét vuông. Nhiều thợ cơ khí giỏi giờ đây chế xe ba gác rất là khoa học. Xe ba gác đã được cải thiện và nâng cấp với rất nhiều các công năng ưu việt. Giúp cho công việc vận chuyển đồ, nhà trọ chở hàng tiết kiệm thời gian, tiện lợi chở được nhiều giá thành rẻ.

Bảng giá thuê xe ba gác tại Hà Nội cam kết giá rẻ nhất

Sau đây mời quý khách hàng tham khảo bảng giá thuê xe ba gác tại Hà Nội. Giá thì chắc chắn với khách hàng là bên chúng tôi rẻ nhất Hà Nội. Vì chúng tôi xây dựng thương hiệu chứ không phải làm ăn chộp giật. Giá thành luôn đảm bảo ổn định không tăng giá. Bất kỳ lúc nào nguyên tắc giá rẻ phải được chúng tôi đặt lên hàng đầu đi cùng là dịch vụ phải tốt.

Thuê xe ba gác

Giá theo chuyến

SAU MC – KM 15

TỪ KM 16 – KM 25

KM 26 TRỞ ĐI

Chuyển nhà trọ

150.000 đ / 5 km đầu 14.300 đ / 1 km 13.200 đ / 1 km 11 Nghìn đ / 1 km

Chuyển hàng cồng kềnh

180.000 đ / 5 km đầu 14.800 đ / 1 km 13.700 đ / 1 km 11.500 đ / 1 km

Chuyển nhiều lần

115.000 đ / 5 km đầu 15.500 đ / 1 km 14.300 đ / 1 km 12.100 đ / 1 km

Chuyển đồ về quê

10.000 đ / 1 km đầu 17.000 đ / 1 km 16.000 đ / 1 km 14.300 đ / 1 km

Chuyển rác thải, vật liệu xây dựng

250.000 đ / 5 km đầu 19.000 đ / 1 km 18.000 đ / 1 km 16.500 đ / 1 km

Bảng giá phát sinh ngoài chi phí thuê xe

Ngân sách chi tiêu phát sinh ngoài thuê xe ( nếu có ) Thùng đóng gói đồ vật 15.000 VNĐ / 1 thùng Cuộn băng nilong bọc đồ ( băng dính nhẹ to ) 20.000 VNĐ / cuộn Tháo lắp đồ gỗ, giường tủ, bàn và ghế Khoảng 200 VNĐ cả tháo lắp Bốc vác hàng hoá và 1 số ít việc khác

80.000 VNĐ

Đợi người mua 20.000 VNĐ / giờ Chở hàng vào khu vực cấm ( phố đi bộ, đường … Liên hệ Đi du lịch bằng xe ba gác Liên hệ

xe ba gác chuyển đồ

Thuê xe ba gác chuyển nhà trọ, chở đồ Sinh viên

Xe ba gác chuyển nhà trọ thuê được nhiều sinh viên Hà Nội sử dụng. Do sinh viên đa số các bạn đều phải tiết kiệm, nương tựa bố mẹ chắt chiu từng đồng. Nhiều bạn sinh viên Hà Nội xa quê có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn hơn nữa ở Hà Nội hiện nay. Do tác động của giá tăng lên thuê phòng trọ giá rất cao. Việc chuyển nhà trọ là một việc cực kỳ là nản vì nó mất quá nhiều thời gian, làm cho con người ta mệt mỏi uể oải để chuyển bị, đóng gói. Hơn nữa việc chuyển trọ lên kế hoạch từ cả một đến vài tuần mới chuyển chứ không phải là đùng cái chuyển được ngay.

Có nhiều bạn sinh viên cao to khoẻ mạnh thì không sao. Đa số sinh viên là gầy, sức khoẻ không được lực lưỡng cho lắm. Vấn đền là chuyển bị đồ để đóng gói mất nhiều thời hạn rồi giờ đây yếu tố là vận chuyển đồ ra xe. Nhà trọ có thang máy thì tốt rồi nhưng nhà trọ không có thang máy thì sao ? việc bốc vác đồ vô cùng mệt nhọc ( chúng tôi phân phối cả dịch vụ bốc vác thuê giá rẻ ). Nhiều sinh viên chuyển trọ tầng 7 mà không có thang máy. Việc bốc vác đồ xuống là vô cùng khó khăn vất vả vì đi thang bộ không đã đủ mệt lại còn vác thêm đồ. Hơn nữa việc chuyển đồ trọ thì rất nhiều đồ, đặc biệt quan trọng là con gái đủ thứ vật dụng hằng ngày .

dich-vu-thue-xe-ba-gac-gia-re-tai-ha-noi

Thuê Xe ba gác có kích thước khá nhỏ gọn, chình vì vậy có thể di chuyển một cách dễ dàng, len lỏi cả được vào các con đường nhỏ hẹp, ngõ ngách. Nhất là trong những tuyến đường thường xảy ra các hiện tượng kẹt xe, thì xe ba gác chở hàng chính là một sự lựa chọn hoàn mỹ. Xe ba gác không như ô tô tải, xe ba bánh được phép lưu thông trong mọi khung giờ cũng như là mọi tuyến đường trong thành phố. Chính vì vậy, thuê xe ba gác có thời gian di chuyển cực kỳ linh hoạt.

xe chuyển đồ

Thuê xe ba gác ở tại Hà Nội giá 150K

Cấu tạo của xe ba gác là để chất được nhiều đồ nhất. Quý khách hàng, các bạn sinh viên nhìn ảnh chúng tôi chất đồ lên xe có thể hiểu được một chuyến chở được bao nhiêu đồ. Thông thường chuyển trọ của 1 người hoặc 2 người là 1 chuyến xe là chở được hết. Nhiều năm cung cấp dịch vụ gần như 100 chuyến mới có 1 chuyến là phải chở 2 chuyến. Bao nhiêu đồ chúng tôi chất 1 chuyến cũng hết. Cấu tạo của xe ba gác để chở được nhiều đồ. Xe ba gác thì đầu xe là xe máy. Chủ yếu quan tâm đến thùng xe, kích thước chiều rộng, chiều dài. Thông thường 1 thùng xe ba gác thì chiều rộng từ 1.2 đến 1.5 mét và chiều dài từ 1.5 đến 2 mét. Việc chất đồ lên xe thì dung tích chiều cao thùng 1.3 đến 1.8 mét. Nhưng các bạn yên tâm thuê xe ba gác ngoài kích thước thùng chúng tôi còn buộc 2 bên thành thùng xe. Và nắm thùng xe được chúng tôi kéo ra thêm 30 phân nữa. Nên việc chuyển đồ là được rất nhiều.

xe ba gác hà nội

Xe ba gác chở hàng

Đây được đánh giá là phương tiện vận chuyển cực kỳ thông dụng tại nước ta. thuê xe ba gác sở hữu ưu điểm vượt trội hơn hẳn loại xe ba gác đạp, đó là động cơ của xe chạy bằng máy. Chính vì vậy, xe có trọng tải lớn, có khả năng chở được một khối lượng hàng hóa tương đối. Đặc biệt, xe ba gác rất nhanh, mà lại không mất quá nhiều sức người cũng như thời gian.

dịch vụ xe ba gác tại Hà Nội

Thuê xe ba gác, xe thương bệnh binh

Dịch vụ Thuê xe ba gác chuyển đồ được phân thành 2 loại. Thuê trọn gói hoặc là thuê chở thôi. Nếu thuê xe ba gác chuyển đồ trọn gói tại Hà Nội thì khách hàng không cần làm gì cả. Khách hàng chỉ cần giám sát chúng tôi làm từ a đến z. Chúng tôi nhiều kinh nghiệm nên chỉ làm một tý là xong. Vận chuyển xong khách hàng nghiệm thu rồi cho chúng tôi xin tiền chúng tôi về nộp cho vợ.

Thuê xe chuyển đồ không thôi thì giá rẻ nhất. Chúng tôi chỉ đưa xe đến chở khách hàng bốc vác, chúng tôi xếp lên xe buộc và đi thôi. Dịch vụ này gì giá rẻ nhất và tiết kiệm. Các bạn sinh viên chuyển đồ, nhà trọ thì hay sử dụng gói này. Tuy nhiên nhiều khách hàng không thuê bốc vác nhưng chúng tôi nhiều khi vẫn giúp.

thuê xe ba gác

Xe ba gác chở thuê tại hà nội

Để thuê được xe ba gác giá rẻ, dịch vụ tốt tại Hà Nội. Chúng tôi hướng dẫn cho khách hàng cách dễ nhất. Đó là khách hàng gọi điện thoại cho nhiều bên cung cấp dịch vụ. Bên nào báo giá rẻ nhất thì khách hàng sử dụng thuê. Còn bên nào giá cao thì thôi.

Cách tiếp theo là quý khách hàng cần phải biết mặc cả. Vì dụ như báo giá 250.000 nghìn thì khách hàng mặc cả xuống 150.000 nghìn thôi. Để sau người ta báo 180.000 hoặc 200.000 nghìn thì chuyển là đẹp. Giá đó là giá thị trường

Thuê xe ba gác chở đồ

Đây là loại thuê xe ba gác chở đồ thông dụng, được ưa chuộng nhất trong tất cả các dòng xe ba gác. Chúng được đánh giá là tối ưu, hiện đại hơn hẳn các phương tiện vận chuyển khác. Xe có khả năng chịu tải rất tốt, lên đến 2000 cho đến 3000kg. Dòng phương tiện vận tải này sở hữu thiết kế rất chuyên nghiệp, theo một form nhất định.

xe ba gác giá rẻ

Xe ba gác chuyển đồ

Phải nói rằng, xe ba gác chở hàng, chuyển đồ sở hữu cấu tạo khá phức tạp. Xe được thiết kế động cơ đốt trong tản nhiệt bằng nước. Bên cạnh đó, phương tiện vận chuyển này còn được trang bị cả phanh thủy lực ở phía sau và phanh đĩa ở phía trước. Do vậy, các bạn có thể yên tâm về sự an toàn của dòng xe này.

xe ba gác giá rẻ

Dịch Vụ Thuê Xe Ba Gác giá rẻ

Chúng tôi xin được nhận định rằng, nếu các bạn đang muốn tìm một dòng phương tiện để kinh doanh dịch vận chuyển hoặc đơn giản là để vận chuyển hàng hóa thường xuyên, thuê xe ba gác chính là một sự lựa chọn hợp lý, hữu hiệu hàng đầu cho bạn đó.

Thuê xe ba gác hà nội

Thông thường, khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thành phố hay những quãng đường ngắn, thì mọi người hay có xu hướng lựa chọn xe đẩy ba gác hoặc là xe lôi chở hàng. Bởi loại xe ba gác chuyển nhà máy nói chung có khả năng chở và vận chuyển được các đồ nặng, cồng kềnh thay thế cho sức người một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, dòng xe này còn có mức giá thành khá rẻ dù là tính theo giá đi thuê hay là giá mua. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các công dụng nổi bật của xe ba gác máy cho mục tiêu kinh doanh dịch vụ lẫn chở hàng cho bạn đọc.

thuê xe ba gác hà nội

Thuê xe 3 gác hà nội

Đặc điểm ưu việt đầu tiên của thuê xe 3 gác phải kể đến chính là sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Dòng phương tiện này sở hữu thùng hàng tương thích vừa đủ với lượng đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển phòng trọ, hoặc là giao chở các mặt hàng khá cồng kềnh. Nếu như sử dụng xe tải để chuyển đồ thì lại quá lãng phí. Còn nếu như sử dụng xe máy thì lại rất mất thời gian. Chính vì vậy, thùng xe ba gác máy chính là sự lựa chọn hàng đầu để hỗ trợ cho quá trình chuyển nhà, trọ,…

Những chú ý quan tâm khi chọn thuê xe ba gác

Xe 3 gác tại hà nội

Không khó để nhìn nhận được rằng, ngân sách vận chuyển xe ba bánh thấp hơn hẳn so với những loại xe tải, xe bán tải trên thị trường. Thế nhưng, hiệu suất cao hoạt động giải trí của nó lại vô cùng hữu hiệu. Xét về mặt thời hạn, dòng xe ba gác tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều thời hạn vận chuyển, do xe có kích cỡ nhỏ nên có năng lực lưu thông tốt trong mọi khung giờ cao điểm .

Ví dụ như bạn sử dụng xe máy để vận chuyển đồ đạc thì sẽ tốn rất nhiều thời gian xếp đồ và phải vận chuyển rất nhiều chuyến. Nhưng nếu bạn vận chuyển bằng xe tải thì chi phí rất đắt đỏ, có khi thùng chứa hàng còn rỗng, điều này rất là lãng phí. Chính vì vậy, nên lựa chọn thuê xe ba gác, bạn sẽ chỉ mất khoảng ⅕ số chuyến, có khi còn ít hơn, mà chi phí lại rẻ hơn nhiều.

xe ba gác chuyển đồ

Thuê xe ba gác giá rẻ

Trên thị trường lúc bấy giờ, Open phong phú những dòng xe ba gác khác nhau. Nhưng xe ba gác nào cũng chở được rất nhiều đồ và hành khách chỉ cần chăm sóc ở đây là tìm được xe ba gác giá rẻ nhất. Dịch Vụ Thương Mại chuyên nghiệp uy tín nhất. Ở Hà Nội chúng tôi có những đội xe ở những Q. Long Biên, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Q. Đống Đa, CG cầu giấy, HĐ Hà Đông, Hai Bà Trưng, Từ Liêm .

Đầu tiên, các bạn nên tìm hiểu các thông tin chi tiết về thương hiệu xe cũng như các đặc điểm tương ứng của các dòng thuê xe ba gác giá rẻ mà các bạn đang cân nhắc. Bởi mỗi hãng xe sẽ tương thích và đáp ứng được với nhu cầu của mỗi người một khác. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các dòng xe ba gác chuyển đồ với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Thế nhưng, không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, cũng phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của tất cả mọi người. Chính vì vậy, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng để lựa chọn được hãng xe ba gác ưng ý nhất.

xe-ba-gac

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ các thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm xe ba gác. Hy vọng quý độc giả cảm thấy hài lòng với nội dung bài viết này. Chúc các bạn sẽ chọn được một dòng xe ba gác chuyền đồ ưng ý, chất lượng cao với một mức giá phải chăng.

Top 6 xe ba gác chở đồ hà nội tổng hợp bởi HanoiStory

DỊCH VỤ THUÊ XE BA GÁC, XE THƯƠNG BINH ,XE LAM CHỞ ĐỒ Ở HÀ NỘI

 • Tác giả: xelamchohang.com
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 4.59 (538 vote)
 • Tóm tắt: Cần thuê xe thương binh ba gác tại Hà Nội gọi ngay: 0983269192- Dịch vụ xe thương binh ba bánh chở đồ, chở hàng thuê ở Hà Nội giá sinh viên siêu rẻ, …

Phụ tùng xe ba gác

Phụ tùng xe ba gác
 • Tác giả: xebagac123.com
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 4.57 (297 vote)
 • Tóm tắt: Xe Ba Gác Quận Hà Đông · Xe Ba Gác Quận Ba Đình · Phụ tùng xe ba gác
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn một hệ thống liên lạc nội bộ tích hợp, một tấm chắn nắng thả xuống, một thanh ngang lật lên. Hoặc thậm chí một hệ thống đèn LED để tăng khả năng hiển thị? Với rất nhiều điều để xem xét, bạn nên dành thời gian để tìm chiếc nắp phù hợp cho …

DỊCH VỤ XE BA GÁC, XE THƯƠNG BINH, XE BA BÁNH CHỞ

 • Tác giả: dichvuxebagachanoi.com
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 4.31 (308 vote)
 • Tóm tắt: Nhận chở hàng hoá, đồ vật, chuyển nhà, chuyển văn phòng ==> trong nội thành hà nội hoặc vận chuyển đi các tỉnh bằng xe tải chi phí cực rẻ. GỌI NGAY CHO CHÚNG …

Đình Lộc – Xe ba gác 24h – Dịch Vụ Xe Ba Gác Chở Thuê Uy Tín Tại HN

 • Tác giả: xebagac24h.com
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 4.04 (597 vote)
 • Tóm tắt: Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành dịch vụ chạy xe ba gác tại Hà Nội – XE BA GÁC ĐÌNH LỘC Cam kết [Dịch vụ tốt nhất] – [An toàn nhất] – [Giá cả rẻ nhất].

DỊCH VỤ XE BA GÁC, XE THƯƠNG BINH BA BÁNH CHUYỂN ĐỒ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 • Tác giả: xebagacchuyendo.com
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 3.94 (206 vote)
 • Tóm tắt: Cần thuê xe thương binh ba gác tại Hà Nội gọi ngay: 0985586733 – Dịch vụ xe thương binh ba bánh chở đồ, chở hàng thuê ở Hà Nội giá sinh viên siêu rẻ, …

Giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội

Giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội
 • Tác giả: kienvangchuyennha.com
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 3.63 (538 vote)
 • Tóm tắt: Bảng giá tham khảo thuê xe ba gác chở đồ Hà Nội ; Chuyến hàng. Quãng đường. Đơn giá ; 1 chuyến hàng. Dưới 5 km; Từ 5-10 km; Trên 10km. 200.000 đồng; 250.000 đồng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quãng đường vận chuyển đồ đạc là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thuê xe ba gác chuyển đồ. Nếu như quãng đường vận chuyển càng dài thì chi phí thuê xe ba gác sẽ càng lớn. Vậy nên để được báo giá chi tiết và chính xác, bạn cần cung cấp đầy …

Related Posts

Tổng hợp 5 chung cư an khánh hà nội tốt nhất hiện nay

Danh sách chung cư an khánh hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 5 hà nội vĩnh phúc hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hà nội vĩnh phúc mới nhất

Danh sách 4 tranh canvas hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách tranh canvas hà nội hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất

Các bạn đang xem viện dinh dưỡng quốc gia hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Tổng hợp 5 điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem điện thoại samsung cũ giá rẻ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 4 đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất

Dưới đây là danh sách đăng ký thường trú tại hà nội hay nhất được tổng hợp bởi HanoiStory