Danh sách 3 xe bus hà nội bắc ninh hot nhất, đừng bỏ qua

Xin chia sẻ với các bạn xe bus hà nội bắc ninh hữu ích nhất được tổng hợp bởi HanoiStory

Di chuyển từ Hà Nội cho tới Bắc Ninh có rất nhiều phương tiện khác nhau. Nhưng với quãng đường ngắn như thế này bạn hoàn toàn có thể đi lại bằng tuyến xe xe buýt xe bus Hà Nội Bắc Ninh giúp tiết kiệm tiền, công sức và thuận tiện trong việc di chuyển vì có khá nhiều khung giờ đi lại dành cho hành khách.

1. Tuyến xe bus 10A Hà Nội – Bắc Ninh

Di chuyển quãng đường khoảng 30km, quý khách có thể chọn tuyến xe buýt từ Long Biên cho tới trung tâm thị xã Từ Sơn. Tần suất 10 phút/chuyến với thời gian hoạt động từ 5h05 cho tới 22h hàng ngày.

Danh sách 8 tuyến xe buýt, xe bus Hà Nội Bắc Ninh nhanh tiết kiệm nhất

2. Tuyến xe bus 10B Hà Nội – Bắc Ninh

Bên cạnh tuyến xe buýt 10A thì quý khách có thể chọn xe buýt số 10B đi từ long biên cho tới Trung Mầu và ngược lại. Tần suất các chuyến xe buýt Hà Nội Bắc Ninh này từ 25-30 phút/chuyến với thời gian hoạt động từ 5h10 cho tới 20h25. Xe buýt này di chuyển từ Trung mầu cho tới VSIP, đến Phù Chẩn, Từ Sơn rồi qua Tiên Dung và tới với Long biên. Xe buýt đi ngược lại cũng theo lộ trình như vậy.

3. Xe buýt 52A

Xe buýt số 52A này phục vụ khách hàng đi từ Công viên Thống Nhất cho tới Lệ Chi (Xuân Lâm, Thuận Thành), với tần suất 17 phút/chuyến. Xe buýt hoạt động từ 5h5 phút cho tới 21h hàng ngày.

4. Xe buýt số 54 từ Long Biên tới trung tâm TP Bắc Ninh

Tuyến xe buýt số 54 này phục vụ khách hàng khi có nhu cầu đi từ Long Biên cho tới trung tâm thành phố Bắc Ninh với tần suất 15 phút/chuyến. Xe hoạt động trong khung giờ từ 5h sáng cho tới 21h15 hàng ngày. Lịch trình cụ thể từ Long Biên cho tới Từ Sơn, tới Lim và thành phố Bắc Ninh.

5. Xe buýt số 65 từ Long Biên cho tới Thụy Lâm

Nếu bạn muốn đi Thụy Lâm thì có thể chọn tuyến xe buýt Hà Nội Bắc Ninh số 65. Tần suất xe chạy 15 phút/chuyến, thời gian di chuyển của tuyến xe buýt số 65 là từ 5h cho tới 21h hàng ngày. Lộ trình di chuyển cụ thể từ Long Biên – Yên Phong – Yên Phụ – Hòa Tiến – Văn Môn – Thụy Lâm.

6. Tuyến xe bus số 61 Hà Nội Bắc Ninh

Bạn có thể di chuyển với tuyến xe buýt số 61 đi từ Nam Thăng Long cho tới Vân Hà (Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh). Tần suất của một chuyến xe buýt này là 15 phút/chuyến, thời gian hoạt động từ 5h sáng cho tới 21h hàng ngày. Đi từ Nam Thăng Long – Từ Sơn – Phù Chẩn – Vân Hà.

7. Tuyến xe buýt số 212 Mỹ Đình cho tới Quế Võ

Tuyến xe buýt số 212 phục vụ khách hàng di chuyển từ bến xe khách Mỹ Đình cho tới bến xe Quế Võ – Bắc Ninh. Thời gian hoạt động từ 5h sáng cho tới 19h tối với thời gian di chuyển khoảng 100 phút/chuyến.

Lộ trình đi lại cụ thể: BX Mỹ Đình – Phạm Văn Đồng – Võ Văn Kiệt – quốc lộ 18 – KCN Yên Phong – quốc lộ 18 – quốc lộ 1- cầu Bồ Sơn – Nguyễn Trãi – Lý Thái Tổ – Trần Hưng Đạo – cầu Đại Phúc – bến xe Quế Võ.

8. Tuyến xe buýt số 204 Long Biên – thị trấn Hồ

Tuyến xe buýt số 204 phục vụ khách hàng đi từ Long Biên cho từ thị trấn Hồ và ngược lại, Tần suất di chuyển của tuyến xe này khoảng 10 phút/chuyến với thời gian hoạt động từ 5h sáng cho tới 22h đêm.

Danh sách 8 tuyến xe buýt, xe bus Hà Nội Bắc Ninh nhanh tiết kiệm nhất

Xe buýt đi Bắc Ninh phục vụ khách hàng di chuyển từ 2 tỉnh thành này với nhau thuận tiện cho quý khách đi lại hàng ngày. Với giá vé cơ bản từ 10.000 – 40.000 VNĐ/vé, khách hàng sẽ chọn lựa được địa chỉ đi lại thuận lợi nhất, tận dụng được thời gian của mình để đi xe rất phù hợp.

Xe buýt đón trả khách tại những điểm đón trả quy định, khách hàng cảm thấy thoải mái khi đi các tuyến xe buýt này.

Hơn thế nữa đối với khách hàng là người già, sinh viên, học sinh, ngay cả người đi làm nếu muốn thuận tiện trong việc đi lại từ Hà Nội tới Bắc Ninh mà không tốn kém bất cứ khoản chi phí đi lại nào nhiều thì xe buýt chính là một lợi thế.

Hy vọng với những chia sẻ về các tuyến xe bus Hà Nội Bắc Ninh như trên thì quý khách hàng sẽ chọn cho mình tuyến xe buýt phù hợp với chuyến đi. Còn chần chừ gì mà không tham gia các chuyến xe bus đi lại từ Hà Nội cho tới Bắc Ninh ngay hôm nay.

(Hiền Nhím)

Top 3 xe bus hà nội bắc ninh tổng hợp bởi HanoiStory

Chi tiết lộ trình xe buýt Hà Nội Bắc Ninh thuận tiện nhất

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 4.72 (410 vote)
 • Tóm tắt: chi tiet lo trinh xe buyt ha noi bac ninh thuan tien nhat … Trong đó bến xe Mỹ Đình, tuyến xe buýt Hà Nội Bắc Ninh số 54 xuất phát từ Long …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lộ trình chiều đi: Long Biên – Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Cầu Đuống – Hà Huy Tập – Quốc lộ 1A – Dốc Lã – Đình Bảng – Từ Sơn – Đồng Nguyên – Viềng – Tương Giang – Nội Duệ – …

Top 8 Xe Bus Hà Nội Đi Lương Tài Bắc Ninh hay nhất, bạn nên biết

 • Tác giả: busvietnam.net
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 4.56 (208 vote)
 • Tóm tắt: 1 Top 5 Tuyến xe buýt, xe bus Hà Nội Bắc Ninh Từ Sơn giá rẻ nhanh · 2 Lộ trình Tuyến xe buýt BN01: Bắc Ninh – Lương Tài · 3 Xe Khách Ford Transit …

Lộ trình xe bus 203 – Xe bus Hà Nội đi Bắc Giang [Cập nhập mới nhất]

 • Tác giả: tintucxeco.net
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 4.32 (206 vote)
 • Tóm tắt: Xe bus 203 xe bus chuyên tuyến bến xe giáp bát hà nội đi bắc ninh và ngược lại. Thông tin về xe buýt 203: giá vé, lịch trình, các điểm dừng.