Xem tử vi ngày hôm nay 29/3/2023 của 12 con giáp

Cùng nhau xem tử vi hàng ngày hôm nay 29/3/2023 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/3 dự đoán, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ bình ổn. Con giáp này nên giao tiếp nhiều hơn với mọi người để có cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè, hợp tác làm ăn. Vận trình tình duyên có chút lắng đọng. Con giáp đã lập gia đình ít có thời gian bên nhau nên tình cảm vợ chồng không được mặn nồng.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý cho thấy công việc đang bị đảo lộn. Con giáp này có chút mệt mỏi vì cuối tuần vẫn không có thời gian nghỉ ngơi vì có nhiều vấn đề cần được giải quyết. Thời gian này bản mệnh luôn trong trạng thái căng thẳng và rất cần được người khác hỗ trợ.

Tài vận: Vận trình tài lộc không biến động. Con giáp này đang có nhiều công việc cần xử lý nên không thể tập trung vào những dự án đầu tư. Cuối tháng nhưng tiền lương chưa về khiến bản mệnh có chút khó khăn về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nhiều thay đổi. Những cặp đôi yêu nhau trong tuần vừa qua không có nhiều thời gian bên thì đây là lúc các bạn có thể hẹn hò và hâm nóng tình cảm. Những con giáp còn độc thân sẽ tìm được người phù hợp nhưng để thành đôi thì cần thêm thời gian.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu nhiều cơ hội. Dù bạn phải làm việc ngay cả khi cuối tuần nhưng đổi lại là cơ hội thăng tiến rộng mở. Sự chăm chỉ và tâm huyết của con giáp được cấp trên ghi nhận và sẽ sớm có tin vui về sự thăng chức.

Tài vận: Vận trình tài lộc sung túc. Con giáp này gặp Thương Quan thần sát nên tiền bạc dồi dào. Nhân lúc may mắn, bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc sử dụng số vốn nhàn rỗi của mình để đầu tư vào lĩnh vực mới để sinh lời.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nở rộ. Con giáp này luôn biết cách để mình trở nên nổi bật giữa đám đông và có nhiều người để mắt đến. Những con giáp độc thân thời gian dài đã đến lúc để bắt đầu mối quan hệ, chỉ cần bạn chịu mở lòng sẽ có người tìm đến để chăm sóc cho bạn.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của tuổi Dần có nhiều vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, con giáp này không chịu khuất phục và sẽ tìm được giải pháp tốt nhất. Đồng nghiệp cũng không thể giúp đỡ được nhiều, bản mệnh chỉ có thể dựa vào bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Con giáp chịu ảnh hưởng của Thiên Ấn soi chiếu nên tài chính có thể bị hao hụt vì những vấn đề phát sinh. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng vì thời gian tới sẽ có cơ hội làm ăn giúp bạn bù lại khoản ngân sách bị hao hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cô đơn. Cuối tuần nhiều người hẹn hò, đi chơi hay bên gia đình nhưng con giáp phải trải qua một mình nên cảm giác rất đơn độc. Bạn có thể mở một bộ phim hay đọc một cuốn sách để không còn cảm thấy nhàm chán.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy, vận trình công việc của tuổi Mão có nhiều tiến triển. Bạn vẫn phải giải quyết nhiều việc cùng lúc nhưng đã tìm được cách để tối ưu thời gian. Chỉ một thời gian ngắn nữa, con giáp này sẽ nhận được tin vui trong sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng hoa. Thương Quan soi chiếu giúp bản mệnh gặp được quý nhân hỗ trợ nên rủng rỉnh về tài chính. Trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được nhiều hợp đồng mang về nguồn thu lớn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Người tuổi này luôn giữ khoảng cách với mọi người xung quanh nên khiến họ nghĩ rằng bạn đã có đối tượng cho mình. Điều này vô tình khiến cho nhiều người dù để tâm đến bạn nhưng không dám thổ lộ vì sợ bị từ chối. Khuyên bạn nên mở lòng hơn nếu không muốn phải tiếp tục cô đơn.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn hôm nay khá bất ổn. Sự xuất hiện của Thiên Ấn nhắc nhở bản mệnh nên chú ý trong giao tiếp nhất là với cấp trên để tránh bị vạ miệng. Con giáp này nên tập trung hơn cho công việc nếu không muốn bị khiển trách.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém may mắn. Thiên Ấn ảnh hưởng đến vượng khí của tuổi này nên không được đầu tư vào bất kỳ hạng mục nào trong hôm nay. Trong chi tiêu cũng phải hết sức cẩn trọng với những món đồ cần số tiền lớn.

Tình cảm: Diễn biến tình cảm bất hòa. Tình yêu lứa đôi thường xuyên xảy ra bất hòa do mỗi người một quan điểm và không ai chịu nhường ai. Nếu duy trì trạng thái này, bạn và người yêu rất có thể sẽ phải xa nhau vì cả hai đều cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi tuổi Tỵ

Ngũ hành tương khắc nên con giáp gặp nhiều khó khăn trong công việc. Trong ngày mới bạn nên cẩn trọng trong hợp tác với người khác vì rất dễ xảy ra nhầm lẫn ảnh hưởng lợi ích đôi bên. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần hạn chế chia sẻ nhiều bí mật với đồng nghiệp kẻo bị hãm hại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tiến triển. Con giáp này sau thời gian nỗ lực mở rộng làm ăn cuối cùng cung thu về kết quả xứng đáng. Bạn có thể tận dụng may mắn để tiếp tục tái đầu tư sinh lời.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc. Những người có đôi có cặp đang trải qua những phút giây bình yên nhờ có hòa hợp trong mối quan hệ yêu đương. Hai bạn luôn dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương sâu sắc. Dù gặp bất kỳ khó khăn gì đều cùng nhau vượt qua và tạo động lực tiến về phía trước cho đối phương.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ bình thường. Cuối tuần, con giáp này vẫn làm việc để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong tuần nhưng không mất nhiều thời gian. Trong hôm nay cũng không có tín hiệu gì về dự án mới sẽ triển khai.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Những ngày cuối tháng tiền lương từ các công việc tay trái lần lượt đổ bộ về. Con giáp không cần lo lắng quá nhiều về tài chính. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chi tiêu hợp lý nếu không muốn nhanh chóng sạch túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngũ hành tương sinh khiến mối quan hệ trở nên nồng thắm, bạn và đối phương hết lòng yêu thương nhau và sẽ dành cho nhau một buổi tối hẹn hò lãng mạn.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có tiến triển. Bạn dành hết thời gian của mình cho công việc nên luôn đạt được kết quả tốt. Điều này giúp con giáp ghi điểm với lãnh đạo và mở ra con đường thăng tiến. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút khó khăn do đồng nghiệp ganh tị tìm cách hãm hại.

Tài vận: Vận trình thời vận không như ý nguyện. Tỷ Kiên xuất hiện khiến người tuổi này không thể tập trung hoàn thành những công việc của mình và đánh mất niềm tin với khách hàng. Nếu không muốn sự việc lặp đi lặp lại, bạn nên cẩn trọng hơn trong từng mối quan hệ hợp tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tâm đầu ý hợp. Bạn và người yêu luôn thấu hiểu nhau trong mọi vấn đề. Trong công việc dù gặp khó khăn gì bạn cũng có thể chia sẻ cho đối phương và lắng nghe lời khuyên từ họ. Điều này khiến cả hai ngày càng yêu thương nhau hơn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc bình yên. Tuổi này không còn đối diện với quá nhiều vấn đề xảy ra cùng lúc khiến bản thân luôn trong trạng thái căng thẳng vì phải giải quyết triệt để. Hôm nay bạn chỉ mất chút thời gian để giải quyết những vấn đề nhỏ và có thời gian dành cho bản thân, gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nhiều con giáp có thể bị ảnh hưởng bởi Chính Quan dẫn đến hao tài. Do đó, khi ra đường con giáp này nên cẩn trọng, nếu được thì không nên tự lái xe hoặc đến địa điểm quá xa.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Tuổi Thân sống khá nội tâm và không để chia sẻ cảm xúc thật của mình. Thế nhưng bạn may mắn khi được nửa kia thấu hiểu và yêu thương. Cuối tuần sẽ trôi qua khá bình yên khi cả hai có thời gian bên nhau.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu không mấy thuận lợi do tác động của Thiên Ấn. Con giáp này nên tập trung giải quyết công việc của bản thân thay vì lắng nghe những góp ý không thiện chí từ người khác. Bạn có thể sẽ thấy mình khá đơn độc vì không được sự ủng hộ từ đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút khởi sắc. Hôm nay tuổi này nhận được lời mời cộng tác của người khác cùng cơ hội lợi nhuận cao. Tuy nhiên vẫn chưa có gì xác định với nhau nên bản mệnh đừng vội vui mừng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ôn hòa. Người tuổi này sẽ trải qua một ngày khá bình yên, không tranh cãi với người yêu của mình. Thế nhưng, đôi khi sự bình yên lại dự báo cho diễn biến chẳng lành trong mối quan hệ. Do đó, bạn nên dành thời gian ở bên đối phương để không khiến đối phương cảm thấy chán nản.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tuất có sự đột phá trong công việc. Bạn mạnh dạn thể hiện quan điểm của mình trong việc đưa ra kế hoạch dù bị nhiều người bác bỏ. Tuy nhiên, dưới sự ủng hộ của lãnh đạo, bản mệnh vẫn có cơ hội chúng minh năng lực của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không biến động. Tử vi cho hay, người tuổi này không nhận được bất kỳ thông tin nào về các nguồn tài chính. Có thể do cuối tuần nên việc giao dịch bị trì trệ. Bạn có thể chờ đến đầu tuần để đón nhận tin vui mới.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khép kín. Con giáp này không chịu chia sẻ cảm xúc của mình với bất kỳ ai nên không nhận được sự hồi đáp từ đối phương. Bạn giữ mãi mối tình đơn phương của mình trong im lặng vì tự ti bản thân không xứng đáng với người kia.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi hôm nay có Tỷ Kiên xuất hiện nên công việc không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, nhờ vào bản lĩnh của mình mà bạn có thể vượt qua một cách thuận lợi. Điều này khiến bản mệnh càng được lãnh đạo và đối tác đánh giá cao hơn nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc đầy đủ. Con giáp có nhiều nguồn thu từ nghề tay trái nên đủ tài chính chi trả cho những nhu cầu thiết yếu. Phần tài chính tiết kiệm được, con giáp mang đi đầu tư và bước đầu mang lại lợi nhuận nho nhỏ.

Tình cảm: vận trình tình duyên nhiều khúc mắc. Bạn và đối phương không đồng thuận về quan điểm nên thường cãi nhau vì những chuyện không đâu. Chính vì thế, khi xảy ra mâu thuẫn hay hiểu lầm hay bạn chọn cách im lặng vì không muốn mối quan hệ lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng. Chính điều này khiến hai bạn dẫn xa cách nhau hơn.